ผู้โพส

0 จำนวน Like
194 จำนวน Point


แนะนำ โครงการคอนโด เอ็กซ์ที ห้วยขวาง ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-07-03 เวลา 21:27:38
0       1       81      
Share
 

โครงการคอนโด เอ็กซ์ที ห้วยขวาง ตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษก อยู่ห่างจาก MRT สถานีห้วยขวางเพียง 75 เมตรเท่านั้น มีจำนวนทั้งสิ้น 2 อาคาร ความสูง 43 และ 14 ชั้น มีจำนวนทั้งสิ้น 1,404 ยูนิต เพื่อการอยู่อาศัย คอนโดใหม่แห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายและสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีได้ เช่น พื้นที่สวนแนวตั้งบริเวณชั้น 14 ที่มีมุมพักผ่อนและพื้นที่ออกกำลังกายแบบเบา ๆ ได้อย่างลงตัว พื้นที่ Co-working space และห้องเล่นเกมส์ บนชั้น 29 ที่สามารถผ่อนคลายจากการทำงานได้ มีจุดชมวิวกลางเมืองที่ลับเฉพาะสำหรับชาวเอ็กซ์ทีเท่านั้น พร้อมด้วยจอ LED ขนาดใหญ่ท่ามกลางวิวสวนที่เหมาะสำหรับการพบปะสังสรรค์ในบรรยากาศเป็นกันเอง รวมไปถึงสระว่ายน้ำขนาดใหญ่เชื่อมต่อจากสวนชั้นดาดฟ้าที่มีสไลเดอร์ทรงเกลียวสูง 5 เมตร เพิ่มความสนุกในวันพักผ่อนได้ทุกช่วงเวลา เป็นต้น โดยโครงการคอนโดในย่านพระราม 9 แห่งนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสร้างสรรค์งานศิลปะ การถ่ายรูป หรืองาน DIY ด้วยมีพื้นที่สตูดิโอพร้อมอุปกรณ์ไว้รองรับเพื่อให้บริการลูกบ้านได้สร้างสรรค์ผลงานอย่างโลดแล่นเป็นอิสระ

            เอ็กซ์ที ห้วยขวาง มีรูปแบบห้องภายใน condo ให้เลือกถึง 6 แบบ ทั้งห้องที่มีตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ถูกใจแฟชั่นนิสต้าอย่างแน่นอน ห้องที่ขยายพืผนที่บริเวณห้องนอนช่วยเติมเต็มการพักผ่อนให้ดียิ่งขึ้น ห้องที่มีโต๊ะทำงานขนาดใหญ่ช่วยให้การสร้างสรรค์ทุกไอเดียเป็นไปได้แบบไม่มีขีดจำกัด ห้องที่เพิ่มพื้นที่บริเวณห้องนั่งเล่นตอบโจทย์ผู้ที่ชอบสังสรรค์ได้เป็นอย่างดี ห้องที่มีห้องครัวกว้างขวางเอาใจผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหาร และห้องที่มีการขยายพื้นที่ส่วนระเบียงเปิดรับบรรยากาศผ่อนคลายได้มากขึ้น 

            Condo พระราม 9 แห่งนี้ นอกจากจะอยู่ติดกับ MRT สถานีห้วยขวางแล้ว ก็ยังเป็น คอนโดใกล้ bts โดยใช้เวลาในการเดินทางเพียง 10 นาที ก็สามารถเชื่อมต่อไปยัง BTS สถานีอโศกได้แล้ว การเดินทางด้วยรถบนท้องถนนก็สะดวกเช่นกัน เนื่องจากคอนโดอยู่ติดถนนใหญ่ทำให้ง่ายต่อการเดินทางทั้งรถส่วนตัว รถสาธารณะและยังอยู่ไม่ไกลจากทางด่วนอีกด้วย ราคาเริ่มต้นของคอนโดแถวพระราม แห่งนี้ก็อยู่ที่ 4.59 ล้านบาท แสนสิริยังมีคอนโดกรุงเทพอีกหลายโครงการ หากสนใจคลิกชมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-07-04 12:26:00   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!