ผู้โพส

0 จำนวน Like
403 จำนวน Point


ฮวาซา MAMAMOO เผยความในใจถึงผลงานโซโล่มินิอัลบั้มชุดแรก ‘María’

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-07-03 เวลา 20:03:53
0       1       71      
Share
 

เปรี้ยวได้อีก! เล่นเอาแฟน ๆ หลงไปกับเสน่ห์สุดแซ่บใน MV เพลงใหม่ “María” จากสาวสวยที่พกความมั่นใจมาเต็มกระเป๋า ผู้เป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงหลาย ๆ คนอย่าง ฮวาซา แห่งวง MAMAMOO ซึ่งได้ปล่อยเพลงในโซโล่มินิอัลบั้มชุดแรก พร้อม MV เพลงไตเติ้ล เป็นที่เรียบร้อยเเล้ว เมื่อวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา

ฮวาซา ได้เผยความรู้สึกเกี่ยวกับการปล่อยมินิอัลบั้มชุดแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวของเธอหลังจากเดบิวต์มาหลายปีว่า “ฉันไม่เคยคิดว่าจะทำงานไหนด้วยความหลงใหลมากขนาดนี้มาก่อนเลยค่ะ ฉันรักมันมาก ๆ และคิดว่าอัลบั้มนี้จะอยู่ในความทรงจำของฉันไปอีกนานแสนนานค่ะ” เธอกล่าวเสริมว่าอัลบั้มชุดนี้เปรียบเสมือนกับไดอารี่ที่บันทึกความรู้สึกของเธอลงไปในช่วงชีวิตอายุ 26 ปีของเธอ “มันเหมือนเป็นการเจียระไนหยาดเหงื่อเเละหยดน้ำตาของฉันในช่วงเวลาเหล่านั้นเลยค่ะ”

เมื่อถามถึงเนื้อเพลงในท่อนไหนของ “María” ที่เธอรู้สึกว่าทรงพลังมากที่สุด เธอได้อธิบายตอบอย่างลึกซึ้ง

“ตั้งแต่ตอนเด็ก ๆ ฉันชอบเพลงที่มีจังหวะสนุกสนานแต่แฝงไปด้วยความเศร้า เพราะฉันรู้สึกว่ามันเป็นภาพแทนของชีวิตเราได้ดีค่ะ อย่างเพลง ‘Twit’ และ ‘María’ ก็เป็นเพลงแบบนั้น ซึ่งส่วนตัวเเล้ว ฉันชอบท่อนก่อนฮุคเพลงที่ร้องว่า ‘ทำไมคุณต้องพยายามอย่างหนักด้วยล่ะ? คุณนั้นงดงามมากเพียงพออยู่แล้ว’ ฉันร้องไห้กับท่อนนี้หนักมากจริง ๆ ค่ะ มันรู้สึกได้ถึงการปลอบโยน รวมไปถึงพลังที่เพลงมอบให้ และฉันหวังว่าหลาย ๆ คนจะได้รับพลังไปจากเพลงนี้เช่นเดียวกันค่ะ”

María ฮวาซา

นอกจากนี้ เธอยังได้เผยเป้าหมายที่เธอตั้งไว้สำหรับการปล่อยอัลบั้มชุดนี้ ซึ่งเธอตั้งใจทำมาเพื่อตอบแทนความรักของแฟน ๆ ที่มอบให้ โดยเธอกล่าวว่า เธออยากตอบแทนแฟน ๆ ด้วยเพลงที่ไม่มีใครสามารถมอบให้พวกเขาได้ นอกจากเธอคนเดียว

ในมินิอัลบั้มชุดนี้ ฮวาซา ได้มีส่วนร่วมในการเรียบเรียงดนตรีด้วยเช่นเดียวกัน “ตอนที่ฉันเริ่มทำเพลง ฉันมักจะคิดกับตัวเองค่ะว่าให้เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด และฉันก็ยังได้ให้ความสำคัญในการใส่สัญชาตญาณของตัวเองลงไปเวลาที่ฟังเพลงเหล่านั้นด้วยค่ะ” ฮวาซาเผยถึงรายละเอียด

“ฉันคิดถึงอะไรหลายอย่างเลยค่ะตอนนี้ และฉันก็ตระหนักได้ว่ายังมีหนทางอีกยาวไกลที่ฉันยังต้องเผชิญต่อไป ความคาดหวังของฉันมันสูงขึ้นเรื่อย ๆ เลยค่ะ ฉันเลยบอกกับตัวเองเสมอว่าต้องไปได้ให้ไกลกว่าเดิมในทุก ๆ ครั้ง จึงมีหลายครั้งที่ฉันต้องจมอยู่กับความเครียด อัลบั้มนี้จึงค่อนข้างเต็มไปด้วยความหม่นหมองในตัวฉัน ดังนั้นฉันเลยอยากจะทำดนตรีที่มีความสดใสและสนุกสนานให้ทุกคนฟังด้วยความสบายใจต่อไปในอนาคตค่ะ”

สุดท้ายนี้ เธอได้ส่งท้ายด้วยข้อความอันอบอุ่นหัวใจไว้ให้กับแฟน ๆ ที่สนับสนุนเธอมาตลอด ว่า

“มันเป็นระยะเวลาที่นานมากแล้วจริง ๆ ค่ะ ทุกครั้งที่ฉันรู้สึกเหนื่อยล้า และคิดว่ามันจะดีขึ้นเพื่อให้ตัวเองได้พักสักหน่อย แต่ทุกครั้งที่ฉันคิดถึงแฟน ๆ มันทำให้ฉันรู้สึกดีขึ้นทันทีเลยค่ะ พวกเขาได้มอบพลังงานที่ทำให้ฉันใช้ชีวิตต่อไปได้อยู่เสมอ ระหว่างที่ฉันเตรียมอัลบั้มชุดนี้ ฉันจะรู้สึกถึงความรักและแรงสนับสนุนของแฟนคลับในใจตลอดเลยค่ะ ฉันเลยหวังว่าแฟน ๆ จะรู้สึกได้ถึงความจริงใจของฉันที่ใส่ลงไปในมินิอัลบั้มชุดนี้นะคะ”

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-07-04 12:27:05   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!