ผู้โพส

0 จำนวน Like
274 จำนวน Point


คุณ Takamoto Megumi เจ้าของเสียง Winry Rockbell ใน FMA Brotherhood (2009) ประกาศแต่งงานแล้ว

หมวด บันเทิงญี่ปุ่น | โพสเมื่อ 2020-07-03 เวลา 13:24:37
0       0       71      
Share
 

นอกจากนี้ยังให้เสียงตัวละครใน Hetalia, Sket Dance, White Album และอีกหลายเรื่อง

เป็นเรื่องน่ายินดี เมื่อคุณ Takamoto Megumi เจ้าของเสียงอีกหนึ่งตัวละครอนิเมะที่หลายๆ น่าจะรู้จักกันดีอย่าง Winry Rockbell ในอนิเมะซีรี่ส์ Fullmetal Alchemist Brotherhood (2009) ได้ประกาศทางทวิตเตอร์ของเธอว่าตัวเธอนั้นได้แต่งงานแล้วเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยเจ้าบ่าวของเธอนั้นเป็นคนนอกวงการซึ่งเนื้อหาใจความในทวิตเตอร์ของเธอนั้นกล่าวขอโทษแฟนๆ ที่ตัวเธอมาบอกเรื่องนี้ค่อนข้างช้า เนื่องด้วยสถานการณ์ของโคโรน่าไวรัส โดยเธอบอกว่าจะยังคงทำงานพากย์ต่อไป และหวังว่าแฟนๆ จะยังคงสนับสนุนเธอ

นอกจากนี้เธอยังได้แสดงความยินดีในวันเกิดของ Seychelles หนึ่งในตัวละครที่เธอพากย์ในอนิเมะ Hetalia – Axis Powers และกล่าวว่าถ้าได้ไปฮันนีมูนที่ Seychelles ก็คงจะดีไม่น้อย

Seychelles หรือ สาธารณรัฐเซเชลส์ เป็นประเทศหนึ่งในทวีปแอฟริกา ที่ตัวละครใน Hetalia ก็ถูกตั้งชื่อตามประเทศนี้เช่นกัน

นอกจากบทของเธอในอนิเมะซีรี่ส์ Fullmetal Alchemist แล้ว เธอยังรับบทอื่นๆ ที่น่าจดจำอย่าง Mimori Unyuu ใน Sket Dance, Sawakura Misaki ใน White Album, Charlotte Blue ใน Machine Girl wa Kizutsukanai (สงครามจักรกล มนตราราตรี) อีกด้วย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!