ผู้โพส

0 จำนวน Like
403 จำนวน Point


4 เพลงฮิตที่ทำ Perfect All-Kill ได้สำเร็จนับตั้งแต่เริ่มต้นปี 2020

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-07-02 เวลา 16:21:50
0       1       83      
Share
 

นับตั้งแต่เริ่มปี 2020 ผ่านมาจนถึงกลางปี มีผลงานเพลงไม่กี่เพลงเท่านั้นที่สามารถทำ Perfect All-Kill บนชาร์ตเพลงได้ ซึ่ง BLACKPINK เป็นศิลปินล่าสุดที่พาผลงานเพลงพรีรีลิส ‘How You Like That’ ที่เพิ่งปล่อยออกมา ทำ Perfect All-Kill เป็น เพลงที่ 4 ของปีนี้ได้สำเร็จ

Perfect All-Kill (PAK) เป็นคำเรียกที่เกิดจากการที่เพลงได้ขึ้นเป็นในอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงประจำวันและเรียลไทม์ บน Melon / Genie / Bugs / Soribada ชาร์ตเพลงประจำวันบน Vibe และ ชาร์ตเรียลไทม์บน Flo และ iChart และเพลงจะได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการ เมื่อสามารถติดอันดับ 1 บนชาร์ตประจำสัปดาห์ของ iChart ที่ได้ทำการรวบรวมทุกชาร์ตเพลงในเกาหลีเข้าไว้ด้วยกัน

ผลงานเพลงที่สามารถทำ Perfect All-Kill ได้สำเร็จ 4 เพลงตั้งแต่เริ่มปี 2020 ได้แก่

เพลงที่ 1 | Anysong – Zico

เริ่มต้นปี 2020 เพลง Anysong ของศิลปิน-โปรดิวเซอร์หนุ่ม Zico ก็กลายเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโลกผ่าน #anysongchallenge ที่ไม่ว่าจะเป็นคนดังไปจนถึงคนทั่วไปก็พร้อมใจกันทำชาเลนจ์นี้บน tictok และช่องทางโซเชียลต่าง ๆ

เพลงที่ 2 | I Give You My Heart ost.Crash Landing on You – IU

ตามมาด้วย เพลง I Give You My Heart ที่นอกจากจะเป็นหนึ่งในเพลงประกอบซีรีส์ยอดฮิต Crash Landing on You นำแสดงโดย ฮยอนบิน – ซนเยจิน ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากแล้ว เพลงนี้ยังร้องโดย ศิลปิน-นักแสดงสาว ไอยู ที่ไม่ว่าออกเพลงไหนก็เป็นผลงานคุณภาพและได้รับความรักอย่างล้นหลามจากแฟน ๆ เพลงนี้นับเป็นการกลับมาร้องเพลงประกอบซีรีส์ของไอยู ครั้งแรกในรอบ 9 ปี หลังจากที่เคยร้องเพลง Hold My Hand ประกอบซีรีส์ The Greatest Love ทางช่อง MBC มาก่อนหน้านี้

เพลงที่ 3 | Eight – IU (Feat. & Prod. By ชูก้า BTS)

ผลงานเพลงนี้ Eight เป็นการมาร่วมงานกันที่น่าตื่นเต้น ระหว่าง ไอยู กับ ชูก้า ที่นอกจากทั้งคู่จะได้ทำเพลงร่วมกันแล้ว ชูก้า ยังร่วมร้องในเพลงดังกล่าวนี้ด้วย ซึ่งกลายเป็นผลงานเพลงที่ 2 ของ ไอยู ที่ทำ PAK ในปีนี้

เพลงที่ 4 | How You Like That – BLACKPINK

หลังจากที่ปล่อยผลงานเพลง ‘How You Like That’ ออกมาเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน ผลงานเพลงดังกล่าวก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี และขึ้นครองชาร์ตเพลงในเกาหลี โดยได้สร้างสถิติเป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปที่มียอดผู้ฟังเพลงบน Melon สูงที่สุดใน 1 ชั่วโมงแรกของการปล่อยเพลง อีกทั้งยังครองอันดับบนชาร์ต itunes หลายประเทศทั่วโลก

ล่าสุด เมื่อเวลา 11.30 น. ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 1 กรกฎาคม iChart ได้ประกาศว่า How You Like That สามารถทำ Perfect all-kill ได้เป็นที่เรียบร้อย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-07-02 17:53:04   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!