ผู้โพส

1 จำนวน Like
21 จำนวน Point


เคล็ด (ไม่) ลับในการเลือกเครื่องฟอกอากาศ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-07-02 เวลา 11:59:28
0       1       155      
Share
 

 

หากวันนี้คุณเริ่มอยากได้เครื่องฟอกอากาศมาไว้ที่ห้องสักเครื่อง แต่ยังคงสงสัยในวิธีการเลือกสินค้า ว่าจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งานของคุณ วันนี้เรามีเทคนิคดี ๆ ในการเลือกซื้อให้ตรงกับความต้องการ ทั้งเรื่องของคุณภาพ คุณสมบัติ และในราคาที่ถูกอกถูกใจมาฝาก พร้อมแล้วไปดูกันเลย

 

พิจารณาขนาดของห้อง

ควรเลือกเครื่องฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพการทำงานเหมาะกับขนาดห้องของคุณ โดยเลือกเครื่องที่ระบุการทำงานสำหรับห้องขนาดใหญ่กว่าห้องของคุณเล็กน้อย เพื่อให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

คำนึงถึงไลฟ์สไตล์และความต้องการในการใช้งาน

ผู้ใช้แต่ละคน ก็มีไลฟ์สไตล์ที่เหมาะกับเครื่องฟอกอากาศที่แตกต่างกัน หากคุณมีสัตว์เลี้ยงอยู่ในห้อง ควรเลือกเครื่องที่สามารถกำจัดกลิ่นได้พร้อมกับดักจับขนสัตว์ที่ลอยอยู่ในอากาศได้ หากต้องการกำจัดฝุ่น PM 2.5 พร้อมกับเชื้อโรค และสารก่อภูมิแพ้ต่าง ๆ ควรเลือกเครื่องที่มี True HEPA Filter ที่มีประสิทธิภาพสูงในการดักจับฝุ่นละอองขนาดเล็ก และมีระบบปล่อยประจุไอออนเพื่อกำจัดฝุ่นละอองและเชื้อโรคร้าย ที่ลอยอยู่ปะปนอยู่กับอากาศในห้องที่เราหายใจ

 

ขนาดและดีไซน์

ลองพิจารณาดูว่าคุณชอบเครื่องฟอกอากาศแบบไหน เช่น หากคุณชอบเครื่องที่เล็กกระทัดรัด สวยงาม สามารถตั้งบนโต๊ะได้ เอื้อมไปตั้งค่าการใช้งานได้อย่างง่ายดาย เครื่องขนาดเล็กก็น่าจะตอบโจทย์มากกว่าการเลือกแบบตั้งพื้น

 

เสียงรบกวน

หากคุณจะนำเครื่องฟอกอากาศไปตั้งไว้บนโต๊ะ ในห้องทำงาน หรือห้องนอนที่ไม่ต้องการให้มีเสียงการทำงานของเครื่องดังรบกวนหรือเปล่า ลองศึกษาดูในรีวิวต่าง ๆ ว่ารุ่นนั้น ๆ มีเสียงดังรบกวนหรือไม่ หรือมีฟังก์ชันการช่วยลดเสียงรบกวนอย่างไรบ้าง ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ

 

ความปลอดภัย

ระบบโอโซนหรือยูวี แม้จะสามารถใช้ในการฆ่าเชื้อโรคได้ แต่ก็อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อเซลล์ผิว หรือการระคายเคืองได้เช่นกัน รวมถึงเครื่องหมายรับรองมาตรฐานและความหลอดภัยต่าง ๆ ควรศึกษาหาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ

 

ราคา

ลองพิจารณาว่าฟังก์ชันการใช้งานที่ล้ำสมัยจำเป็นสำหรับคุณหรือไม่ เครื่องที่ทำจากพลาสติกนั้นถูกกว่าและมีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก ศึกษาหาข้อมูลเพื่อเลือกเครื่องที่มีฟังก์ชันการใช้งานเท่าที่เหมาะสมกับความจำเป็น รวมทั้งเปรียบเทียบราคาของแต่ละเครื่องดูก่อนซื้อทุกครั้ง

 

หากคุณกำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศที่มีฟังก์ชันการทำงานที่จำเป็นครบ มี True HEPA Filter คุณภาพสูง ที่สามารถดักจับฝุ่น PM 2.5 พร้อมฟิลเตอร์ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ มีระบบ PlasmaWave® Technology ที่ช่วยกำจัดฝุ่นและเชื้อโรค โดยไม่ปล่อยโอโซนที่เป็นอันตราย เหมาะกับผู้มีสัตว์เลี้ยง ทำงานเสียงเบา ขนาดกระทัดรัด ในราคาที่เหมาะสม ขอแนะนำผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Winix ที่มีให้เลือกมากถึง 3 รุ่น คือ Zero สำหรับขนาดห้อง 40 ตร.ม. รุ่น Zero S สำหรับห้อง 48 ตร.ม.  รับรองว่าทั้งคุ้มค่า และครบครันในเครื่องเดียว

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-07-02 12:22:11   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!