ผู้โพส

0 จำนวน Like
274 จำนวน Point


ค้นพบดินแดนธรรมชาติใน จ.วาคายามะ ป่าเขียว น้ำใส เหมือนหลุดมาจากเกม Seiken Densetsu 2

หมวด บันเทิงญี่ปุ่น | โพสเมื่อ 2020-07-01 เวลา 19:10:50
0       0       67      
Share
 

สถานที่ ที่เหมือนหลุดมาจากฉากในเกมดัง ถูกพบเจอโดยบังเอิญขณะขับรถผ่าน เป็นความบังเอิญที่ไม่อาจเกิดขึ้นซ้ำสอง

หากใครเคยได้เล่นเกม Seiken Densetsu 2 (หรืออีกชื่อคือ Secret of Mana) น่าจะคุ้นเคยกับดินแดน Pure Land ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามน่าหลงไหลสมกับโลกแฟนตาซีภายในเกม แต่ว่าใครจะไปเชื่อว่ามีดินแดนที่คล้ายกับที่แห่งนั้นในโลกนี้จริง ๆ เมื่อสมาชิกชาว Twitter นามว่า @wasabitool ได้ค้นพบสถานที่อันสวยงามเหมือนหลุดมาจากโลกแห่งเกมในจังหวัด วาคายามะ

ความสวยงามของสถานที่แห่งนี้นอกจากอุดมไปด้วยป่าเขียวขจีแล้ว ทะเลสาปยังใสขนาดที่ว่ากลายเป็นเงาสะท้อนแสงที่คุณคงไม่เห็นบ่อย ๆ อย่างแน่นอนยิ่งเมื่อคุณแล่นเรือไปดูรอบ ๆ แทบจะเรียกได้ว่ามันมหัศจรรย์จนคิดไม่ถึงว่ายังมีสถานที่อันอุดมสมบูรณ์และสวยงามเช่นนี้หลงเหลืออยู่บนโลก

แต่น่าเสียดายที่คุณ @wasabitool ไม่สามารถนำทางหรือชี้จุดที่เขามาตรงนี้ได้ เพราะมันมาจากเพียงเขาขับรถผ่านและเมื่อเขากลับไปค้นหาแผนที่ที่บ้านมาตลอดสองปีก็ไม่พบเสียแล้ว เรียกว่าเสริมความลึกลับให้กับดินแดนแห่งนี้มากขึ้น หลายคนบอกว่ามันเหมือนหลุดมาจากพวกวรรณกรรมประเทศจีนหรือภาพวาดของจิตรกรชาวญี่ปุ่น

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!