ผู้โพส

0 จำนวน Like
403 จำนวน Point


ส่องเรตติ้งซีรีส์เกาหลีช่วงสุดสัปดาห์ มีเรื่องที่น่าดูเยอะกว่าที่คิด!

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-06-30 เวลา 18:23:59
0       1       73      
Share
 

ในช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้ มีซีรีส์เกาหลีที่น่าจับตามองอยู่ไม่น้อย และแต่ละเรื่องมีความหลากหลายอย่างเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ Backstreet Rookie ช่อง KBS ซีรีส์ย้อนยุค King Maker: The Change of Destiny ช่อง TV Chosun ซีรีส์แนวสืบสวน Team Bulldog: Off-Duty Investigation ช่อง OCN ซีรีส์โรแมนติกเยียวยาหัวใจ It’s Okay to Not Be Okay ช่อง tvN รวมไปถึงซีรีส์แนวครอบครัว Once Again ช่อง KBS

ซีรีส์ Backstreet Rookie ช่อง SBS ที่ออกอากาศในช่วงเวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ตอนที่ 4 ของเรื่อง ได้ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศอยู่ที่ 4.6% และ 8.3% ใน 2 พาร์ทที่ออกอากาศตามลำดับ ซึ่งตัวเลขในตอนดังกล่าวได้สร้างสถิติใหม่ให้กับเรื่องหลังจากออกอากาศมาได้ 2 สัปดาห์

ซีรีส์เรื่องนี้สร้างจากเว็บตูนยอดฮิต Convenience Store Saet-Byeol ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวความรักโรแมนติกที่ไม่อาจคาดเดาได้ ระหว่าง เจ้าของร้านสะดวกซื้อ ชเวแดฮยอน (รับบทโดย จีชางอุค) กับ พนักงานพาร์ทไทม์สาว จองเซดบยอล (รับบทโดย คิมยูจอง) | มีซับไทยถูกลิขสิทธิ์ที่ iQIYI

ซีรีส์ King Maker: The Change of Destiny ช่อง TV Chosun ที่ออกอากาศในเวลา 22.50 น. (ตามเวลาเกาหลี) สามารถทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศด้วย 6.3% ซึ่งทำให้กลายเป็นตอนที่ทำเรตติ้งได้สูงสุดของเรื่อง และยังเป็นอันดับหนึ่งจากช่องที่ออกอากาศในช่วงระยะเวลาเดียวกัน

ซีรีส์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้เพื่อขึ้นครองบัลลังก์ในโชซอน โดย พัคชีฮู รับบท ชเวชอนจุง ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูโหงวเฮ้ง และ หมอดูที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโชซอน กับ โกซองฮี รับบท อีบงรยอน พระราชธิดาแห่งกษัตริย์ชอลจง ซึ่งเธอมีพลังทางจิตลึกลับ ทั้งสองล่วงรู้โชคชะตาของโชซอนและพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงมัน | มีซับไทยถูกลิขสิทธิ์ที่ iQIYI

King Maker: The Change of Destiny (바람과 구름과 비) - Drama ...

King Maker: The Change of Destiny (바람과 구름과 비) - Drama ...ทางด้าน ซีรีส์แนวสืบสวนแอคชั่นคอมเมดี้เรื่อง Team Bulldog: Off-Duty Investigation จากช่อง OCN ที่ออกอากาศในเวลา 22.50 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศที่ 2.9%

เรื่องราวการร่วมมือแก้ไขคดีกันของ จินคังโฮ  (รับบทโดย ชาแทฮยอน) ตำรวจนักสืบที่ทำงานได้อย่างกระตือรือร้นและมีประสิทธิภาพแต่ไม่สามารถร่วมงานกับตำรวจนักสืบคนอื่น ๆ ได้เลย กับ คังมูยอง (รับบทโดย อีซอนบิน) โปรดิวเซอร์สาวของรายการโทรทัศน์ที่เป็นรายการที่จะตามล่าตัวอาชญากรซึ่งตำรวจยังตามจับไม่ได้ สาวผู้เถรตรงคนนี้ยอมทำทุกอย่างเพื่อตามหาความจริงในทุกคดี | มีซับไทยถูกลิขสิทธิ์ที่ iQIYI

Photos] New Posters and Making-of Stills Added for the Upcoming ...

นอกจากนี้ ซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay ที่ออกอากาศ ในวันที่ 27 มิถุนายน เวลา 21.00 น. (เวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง tvN ก็ตรึงผู้ชมได้อยู่หมัด จนทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศอยู่ที่ 5.940% และเรตติ้งเฉลี่ยเฉพาะในกรุงโซลอยู่ที่ 6.529% ถือว่าเป็นซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงสุดในบรรดารายการโทรทัศน์ทางช่องเคเบิลที่ออกอากาศในเวลาเดียวกัน โดยเรตติ้งในช่วงที่พีคที่สุดได้ขึ้นไปแตะที่ 6.9%

ซีรีส์เรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวของ มุนคังแท (รับบทโดย คิมซูฮยอน) เจ้าหน้าที่ดูแลผู้ป่วยจิตเวชที่มีพี่ชายเป็นออทิสติก และ โกมุนยอง (รับบทโดย ซอเยจี) นักเขียนหนังสือนิทานเด็กผู้เป็นโรคต่อต้านสังคม การพบกันระหว่างเขาและเธอนำมาสู่การเยียวยาบาดแผลภายในใจของกันและกัน | มีซับไทยถูกลิขสิทธิ์ที่ Netflix

สำหรับซีรีส์สุดสัปดาห์ Once Again ของช่อง KBS ที่ออกอากาศในเวลา 19.55 น. (เวลาเกาหลีใต้) ก็ยังคงครองใจผู้ชม ซึ่งสามารถทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศ 23.6% และ 28% ใน 2 พาร์ทที่ออกอากาศตามลำดับ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-07-01 12:05:53   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!