ผู้โพส

0 จำนวน Like
403 จำนวน Point


ส่องลุคจัดเต็มแฟชั่นของ 4 สาว BLACKPINK ใน MV เพลง How You Like That

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-06-30 เวลา 18:21:22
0       1       73      
Share
 

กลับมาอย่างสมศักดิ์ศรีจริงๆ สำหรับสาวๆ BLACKPINK กับเพลง How You Like That ที่ทุบสถิติใหม่ ยอดวิวทะลุ 100 ล้าน ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากความยิ่งใหญ่ของ MV ที่งานฉาก แสง สี อลังการงานสร้างแล้ว แฟชั่นคัมแบคครั้งนี้ก็จัดเต็มไม่แพ้กัน มีตั้งแต่ลุคสตรีทไปจนถึงการหยิบเอาชุดดั้งเดิมของเกาหลีมาผสมผสาน เรียกได้ว่า ไม่เสียชื่อที่เมมเบอร์แต่ละคนเป็นแฟชั่นไอคอนของแบรนด์ระดับโลก ไปดูกันดีกว่าว่าแต่ละไอเท็มจะปังขนาดไหน ขอแกะรอยบางลุคมาให้ดูกัน!

เปิดฉากแรกมาด้วยสาวลิซ่ากับประโยคติดหู BLACKPINK IN YOUR AREA! ที่มาในเดรสยาวปักเลื่อมดำ ตกแต่งบริเวณคอด้วยระบายผ้าซาติน โดยชุดนี้ส่งตรงจากคอลเลกชั่น Celine fall/winter 2020 ซึ่งเป็นแบรนด์ที่สาวลิซ่าเป็น Muse ให้นั่นเอง จึงไม่แปลกใจที่ชุดนี้จะขับให้เธอดูสวยสง่า สะกดสายตาสุด ๆเริ่มต้นเข้าเพลงด้วยลุคสวยต้องมนตร์ของ เจนนี่ ที่มาด้วยการสวมชุดบอดี้สูท ของแบรนด์ MM6 Maison Margiela เสริมความน่าสนใจด้วยชุดคลุมซีทรูสีขาวที่มีเลื่อมระยิบระยับ ของแบรนด์ Bell & Nouveau ซึ่งเป็นงาน custom-madeไปต่อกันที่ลุคสีแดงเพลิงทรงพลังของจีซู บอกเลยลุคนี้ขนมาทั้งรันเวย์ Alexander McQueen ทั้งเดรสถักยาวจากคอลเล็กชั่น Resort 2020 คาดทับด้วยเข็มขัดหนังสีดำแบบ Double-Buckle และฟินิชลุคด้วยต่างหู Garnet Stone Asymmetric ให้ฟีลน่าค้นหาแบบแฟชั่นยุคโกธิคส่วนลุคสตรีทเท่ๆ ต้องขอยกให้สาวโรเซ่ ที่มาในชุด All White แบบเจ้าหญิงน้ำแข็ง ลุคนี้เลือกนำเอาสปอร์ตบราจาก Marine Serre มาสวมทับเสื้อแขนกุดจากแบรนด์เดียวกัน แต่แอบตัดให้เป็นครอปท็อปเพิ่มความเปรี้ยวกันสักหน่อย แมทช์เพิ่มด้วยแจ็กเก็ตตัวสั้นจาก Badblood ที่เข้ากับสีผมสว่างของโรเซ่ และฉากหลังซึ่งโปรยปรายไปด้วยหิมะเป็นอย่างมากมีเจ้าแม่ Chanel อยู่ในวงแบบเจนนี่ทั้งที จะขาดลุคจากรันเวย์แบรนด์นี้ไปได้อย่างไร เจนนี่มาในลุคเทพีพร้อมเดรสยาวจาก Chanel spring/summer 2020  กับดีไซน์แขนตุ๊กตา ตกแต่งด้วยกิมมิคโบว์สีดำเล็กๆ บริเวณรอบเอวและช่วงแขน จึงทำให้ลุคนี้แฝงความน่ารักไว้ได้อย่างลงตัว เหมือนสาวเจนนี่ที่มีทั้งมุมชิคๆและน่ารักในเวลาเดียวกันเฉิดฉายอย่างทรงพลังทั้ง 2 ลุคของ จีซู และ โรเซ่ ที่เป็นชุดราตรียาวสีดำ จากแบรนด์ Bridal Kong ที่เป็นงาน Costume-made โดย จีซู เป็นชุดเดรสที่มาพร้อมดีเทลเพชรสุดเลอค่าตรงกลางและแขนเสื้ออย่างโดดเด่น ส่วน ของโรเซ่ เป็นชุดเดรสในลุค Black Swanในช่วงท่อนแรปเด็ดของลิซ่า จัดเต็มด้วยชุดเสน่ห์แพรวพราว ด้วยชุดแรกที่ดัดแปลงกางเกงจาก Dolce & Gabbana คอลเลคชั่น Spring 2017 มาทำเป็นเสื้อ เข้ากับกางเกงยีนขาบานสุดเท่ จากแบรนด์ Masha Popova ต่อด้วยอีกชุดที่ดูหรูหรามีสไตล์ในเซ็ตชุดของแบรนด์ Off-White คอลเลคชั่น fall/winter 2020 พร้อมประดับด้วยสร้อยคอสีทอง Gold Summer Time Sadness Necklace จากแบรนด์ Portrait Reportปิดท้ายด้วยลุคที่หลายคนร้องต้องร้องว้าว เพราะเป็นการนำเอาชุดดั้งเดิมของเกาหลีอย่างฮันบก มามิกซ์แอนด์แมตช์จนดูโมเดิร์นสุดๆ ซึ่งทั้ง 2 สาวเจนนี่และโรเซ่เลือกหยิบชุดจากแบรนด์เกาหลีแท้อย่าง Danha คอลเล็กชั่น spring/summer 2020 โดยเจนนี่ดูสดใส ขี้เล่น ด้วยเสื้อตัวนอกสีชมพูลาย Phoenix ขณะที่โรเซ่
ขอจัดเสื้อครอปแขนกุดลายปริ้นท์สีสด มาจับคู่กับเสื้อคลุมผ้าไหมสีดำ และเพิ่มความสนุกด้วยการปักลายเพิ่มเข้าไปเองจนออกมาเก๋ไก๋แบบที่เห็น

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-07-01 12:05:56   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!