ผู้โพส

0 จำนวน Like
194 จำนวน Point


เรทเงินจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป เมื่อ scb pantip เสนอเรทพิเศษจากบัตร PLANET SCB

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-06-30 เวลา 15:21:54
0       1       70      
Share
 

เรทเงินจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป เมื่อ scb pantip เสนอเรทพิเศษจากบัตร PLANET SCB    

สิ่งหนึ่งที่อาจทำให้หลายคนรู้สึกยุ่งยากใจทุกครั้งที่จะเดินทางไปต่างประเทศนั่นคือ จะแลกเงินต่างประเทศอย่างไรให้คุ้มค่า เรทต่ำที่สุดได้ที่ไหน แต่บัตร PLANET SCB ให้เรทแลกเงินพิเศษ ถูกพอกับร้านแลกเงินชื่อดัง เพียงแลกเงินผ่านแอป scb easy จากที่ไหนก็ได้ ตลอด 24 ชม.

scb pantip เว็บบอร์ดให้ข้อมูลเกี่ยวกับทุกผลิตภัณฑ์ของ scb เผยว่า บัตร PLANET SCB น้องใหม่ล่าสุด ช่วยเพิ่มความคุ้มค่าให้กับการเดินทางไปต่างประเทศของทุกคน ด้วยเรทแลกเงินเทียบเท่าร้านแลกเงินชื่อดัง สามารถแลกเงินสกุลต่างประเทศมากถึง 13 สกุล ได้แก่ USD, EUR, GBP, JPY, AUD, CHF, SGD, HKD, NZD, CAD, CNY, KRW และ TWD ตลอด 24 ชม. ทุกวันทำการ จากทุกที่ทั่วทุกมุมโลก หากทดลองใช้งานแล้วมีข้อสงสัย ก็สามารถเข้าไปที่ scb planet pantip และ scb easy pantip เพื่ออ่านคำตอบที่มีก่อนหน้าได้ ในกรณีที่ไม่พบคำตอบตรงความต้องการ ท่านสามารถตั้งกระทู้ใหม่เพื่อสอบถามได้ จากนั้นเจ้าหน้าที่ scb ประจำเว็บบอร์ด ก็จะรีบเข้ามาตอบ เพื่อให้ข้อมูล หรือเพื่อประสานงานต่อ

คุณสมบัติของบัตรนี้ไว้อย่างง่าย ๆ ตามที่ scb pantip เคยได้แนะนำไว้ ดังนี้

  1. ไม่ใช่บัตรเครดิตแต่เป็นบัตรเติมเงิน โดยสามารถเติมเงินเข้าบัตรผ่านแอป scb easy ได้ตลอดเวลา
  2. เมื่อพบเรทเงินที่คุ้มค่าโดนใจ สามารถแลกเงินต่างประเทศสกุลนั้นเก็บไว้ใช้ในอนาคตได้
  3. รูดจ่าย แตะช้อป ในต่างประเทศได้ หรือแม้กระทั่งใช้ช้อปออนไลน์ โดยไม่เสียค่าความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราสกุลต่างประเทศ 2.5%
  4. รับฟรีประกันเดินทางสูงสุด 10 วันจาก Cigna
  5. กดเงินผ่านตู้ ATM ในต่างประเทศ สูงสุดเทียบเท่า 50,000 บาทต่อวัน ใช้ได้กับทุกตู้ที่มีสัญลักษณ์ VISA
  6. ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีของบัตร
  7. อัปเดตสิทธิประโยชน์ และส่วนลดเพิ่มเติมได้ตลอดเวลาผ่านทางแอป scb easy

แน่นอนว่า สำหรับผู้ที่ต้องเดินทางต่างประเทศบ่อย ๆ บัตร PLANET SCB จะสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการได้เป็นอย่างดี และนอกจากบัตรเครดิตแล้ว SCB ยังมีผลิตภัณฑ์ สินเชื่อ SCB (เพิ่มเติมที่ : https://aommoney.com/stories/ลงทุนศาสตร์/เข้าใจสินเชื่อและวิธีเพิ่มสภาพคล่องด้วยเงินกู้-scb/3126) อย่าง สินเชื่อเงินสด SCB speedy loan และ speedy cash อีกด้วย แต่ไม่ว่าจะผลิตภัณฑ์ไหน ควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนผ่านทาง SCB Pantip ตัวช่วยใหม่ของเรา

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-06-30 17:11:08   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!