ผู้โพส

0 จำนวน Like
14 จำนวน Point


แชร์วิธีดูแลลูกน้อยให้ห่างไกลเชื้อไวรัส ด้วยสเปย์ฆ่าเชื้อโรค

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-06-02 เวลา 00:38:47
0       1       122      
Share
 

สวัสดีค่ะ วันนี้แอนมีวิธีดูแลลูกน้อยมาแนะนำทุกคนค่ะ ต้องเกริ่นก่อนว่าแอนเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งค่ะ ลูกของแอนได้ขวบนึงละค่ะ เป็นวัยที่กำลังซนมากกกกกกกก เชื่อว่าคุณแม่หลายคนเป็นเหมือนแอน โดยเฉพาะการมีลูกวัยกำลังซนแบบนี้ เดี๋ยวก็หยิบจับของโน้นนี่เข้าปาก แม่อย่างเราคงปวดหัวกันเป็นแถว ยิ่งช่วง Covid-19 แบบนี้ แอนเลยต้องหาตัวช่วย ปกติแอนจะพกเจลล้างมือ และสเปย์ฉีดฆ่าเชื้อติดกระเป๋าอยู่แล้ว แต่ส่วนใหญ่ที่ขายตามท้องตลาดก็จะแรงๆหน่อย มีแอลกอฮอล์ผสม ลูกก็จะใช้ด้วยไม่ได้ แอนเลยไปเจอสเปย์ฉีดฆ่าเชื้อโรคที่เหมาะกับเด็กมาค่ะ เป็นสเปย์ฆ่าเชื้อโรคแบบออร์แกนิคสูตรธรรมชาติ
 

สเปย์ฆ่าเชื้อโรคที่ว่านี้ก็คือ ยี่ห้อ kilin Spary ความพิเศษของเค้าก็คือ ใช้สารจากเปลือกหัวหอม แทนแอลกอฮอล์ สามารถป้องกันเชื้อโรคได้ 99.99% อ่อนโยนและปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อลูกแน่นอนค่ะ เพราะแอนใช้กับลูกมาแล้วตั้งแต่ช่วง Covid แรกๆ เลย
 

หลายคนอาจจะงงๆว่า เจ้าสารจากเปลือกหัวหอม มันดียังไง และมันจะมาใช้แทนแอลกอฮอล์ได้จริงหรอ แอนไปหาข้อมูลมาเค้าบอกว่า สารสกัดจากเปลือกหัวหอม (Allium Cepa bulb extract) คือ สารสกัดจากเปลือกหัวหอมที่มีคุณสมบัติสามารถออกฤทธิ์ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและเชื้อไวรัส อีกทั้งสามารถลดการอักเสบของผิวหนัง และยังมีประสิทธิภาพในการลดการระคายเคือง ฟื้นฟูเกราะกำบังผิวและมีประสิทธิภาพต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี
 

ที่สำคัญ kilin Spary ใช้สารสกัดจากเปลือกหัวหอม Quercetin ที่ได้จากงานวิจัยของญี่ปุ่นว่าสามารถฆ่าเชื้อได้ ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้ว ทั้งยังปราศจากสารพาราเบน (หนึ่งในสารกันเสียที่นิยมใส่ในเครื่องสำอาง) สเปย์ตัวนี้ใช้ได้ตั้งแต่น้องอายุ 3 เดือนขึ้นไป เพราะเป็นสูตรที่อ่อนโยนมาก ฉีดแล้วลูกน้อยก็สามารถหยิบจับอาหารกินได้ปกติ แบบไม่ต้องล้างออก มี อย. รับรองความปลอดภัย 100 %

แม่ๆ คนไหนที่มีปัญหากังวลใจเหมือนแอน ลองเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/KilinBaby ตอนนี้เค้าโปรโมชั่นอยู่ด้วยนะ จากราคาขวดละ 219 บาท (เหลือเพียง 179 บาท) / หรือจะซื้อ 2 ขวด เพียง 398 บาท (จากราคาปกติ 438 บาท ) จะสั่งผ่าน Line: @kilinbaby หรือโทร. 0874654926 ก็ได้ค่า ลองใช้ดูแล้วจะติดใจเหมือนแอนแน่นอนค่า

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!