ผู้โพส

0 จำนวน Like
174 จำนวน Point






เพอร์เฟคกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว บ้านแสนสิริ พระราม 2 บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ คลับเฮ้าส์หลากสไตล์ พื้นที่กว้าง

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-06-01 เวลา 22:10:55
0       1       69      
Share
 

ปฏิเสธได้ไหมว่าคุณไม่ชอบความเพอร์เฟค แน่ล่ะใคร ๆ ก็ชอบความเพอร์เฟค ครบครันกันทั้งนั้น โดยเฉพาะกับบ้าน ซึ่งเป็นสถานที่ที่ทุกคนใช้สำหรับพักผ่อน พูดคุยแลกเปลี่ยนหรือมีกิจกรรมต่าง ๆ กับคนในครอบครัวและเพื่อนบ้าน ยิ่งถ้าคุณมีบ้านที่เพอร์เฟคทั้งขนาด พื้นที่ส่วนตัว พื้นที่ส่วนกลางที่ใหญ่ กว้างขวาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตอบโจทย์ความต้องการการพักผ่อนอย่างแท้จริงกับบ้านแสนสิริ พระราม 2 ทั้ง 4 โครงการต่อไปนี้

1. บุราสิริ พระราม 2

บ้านเดี่ยว 2 ชั้นที่พร้อมไปด้วยความร่มรื่นแห่งร่มเงาของธรรมชาติ ที่ดินเริ่มต้นไม่ต่ำว่า 50 ตร.ว. ส่วนพื้นที่ใช้สอยนั้น 167-299 ตร.ม. ภายในบ้านประกอบด้วยห้องนอน 4 ห้อง ห้องน้ำ 3-4 มาพร้อมห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ครัว พื้นที่รับประทานอาหาร ที่จอดรถในร่มอีก 3 คัน ความเพอร์เฟคของที่นี่นอกจากพื้นที่ส่วนตัวกว้างขวางแล้วยังพร้อมไปด้วยฟังก์ชันทันสมัยอีกหลายอย่างที่เติมเต็มให้บ้านดูน่าอยู่มากยิ่งขึ้น อาทิ Well Air by SCG, Elder Design Solution, Sanctuary Space แบบ Semi-Outdoor, EV Charger เป็นต้น 

พื้นที่ส่วนกลางก็ไม่น้อยหน้า ให้ทุกวันของคุณได้แนบชิดธรรมชาติที่ชื่นชอบกับสวนสาธารณะขนาดใหญ่ตั้งอยู่กึ่งกลางของพื้นที่โครงการทั้ง 45 ไร่ อีกทั้ง Jogging Track ที่ถูกจัดวางไว้อย่างกลมกลืน สวนหินนวดเท้า สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ รวมถึงพื้นที่อิสระในการทำงาน หรือ Co-Working Space ก็มีไว้บริการเช่นกัน ส่วนบ้าน บุราสิริ พระราม 2 ทั้ง 175 ยูนิตนั้น ตั้งอยู่ ถนนเลียบกาญจนาภิเษก บางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร ใกล้ถนนพระราม2 และกาญจนาภิเษก มาชื่นชมความเพอร์เฟคแห่งความร่มรื่นนี้ได้ ในราคาเริ่มต้น 8 ล้านบาท หรือลงทะเบียนจองได้ที่ https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-rama2/th/

2. คณาสิริ พระราม 2

บ้านเดี่ยว 2 ชั้นหลังใหญ่ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 113-159 ตร.ม. บ้านสไตล์ย้อนยุค Mid Century 70’s ซึ่งเป็นโครงการแรกของแสนสิริที่นำความเป็นวันวานในยุค 70 มาทำให้เป็นรูปธรรม บ้านมีให้เลือก 3 แบบได้แก่ Ray, Beam และ Breeze โดยมีที่ดินเริ่มต้น 38.5-60 ตร.ว. ประกอบด้วยห้องนอน 3-4 ห้อง ห้องน้ำ 2-3 ห้อง ทั้งห้องครัว ที่รับประทานอาหาร พร้อมที่จอดรถอีก 2 คัน 

คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ พร้อมสวนสาธารณะอันเป็นพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 2 ไร่ มีลานสำหรับ Jogging ในยามเช้า ไปพร้อมกับการสูดอากาศบริสุทธิ์ มีฟิตเนสบนชั้น 2 ของคลับเฮ้าส์ ทั้ง Co-Working Space ลานอเนกประสงค์ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ให้คุณได้ผ่อนคลายสายตาไปกับสนามหญ้าสีเขียวทั่วบริเวณ คณาสิริ พระราม 2 ตั้งอยู่ที่ตำบลพันท้ายนรสิงห์ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งอยู่ใกล้กับถนนพระราม2 ใกล้ด่านวงแหวนรอบนอก ทิศใต้ของกรุงเทพฯ บนที่ดินโครงการ 57 ไร่มีบ้านจำนวน 293 ยูนิต เป็นเจ้าของบ้านเดี่ยวพระราม2 สุดเพอร์เฟคนี้ได้ในราคา 3.99 – 6 ล้านบาท หรือสามารถดูรายละเอียดได้ในเว็บไซต์โครงการ https://www.sansiri.com/singlehouse/kanasiri-rama2-wongwaen/th/

3. ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล 28

มาพบกับความเพอร์เฟคกว้างขวางแบบ MAXIMIZE USABLE กับบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ใช้หลัก Human Scale ในการออกแบบ เหมาะกับการใช้งานของสมาชิกในครอบครัวทุกเพศ ทุกวัย ทุกเชื้อชาติ ตัวบ้านมีให้เลือก 5 แบบ คือ HBP1, HBP2, HBP3, HBP4 และ HBP5 ประกอบด้วย 3-4 ห้องนอน 3-4 ห้องน้ำ ครัว ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ที่จอดรถในร่ม พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 147-203 ตร.ม. ส่วนที่ดินรอบบ้านทั้ง 100 ตร.ว.นั้นถูกปูด้วยสนามหญ้าสีเขียว พร้อมไม้ยืนต้นคอยให้ร่มเงาทั่วบริเวณ 

ที่สุดแห่งความเพอร์เฟคกับคลับเฮ้าส์ที่ได้รับการยอมรับจากนิตยสารออกแบบชื่อดัง ร่มรื่นสดชื่นตามแบบฉบับของป่าชายเลน มีสระว่ายน้ำระบบเกลือแยกสระเด็ก-ผู้ใหญ่ ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ทันสมัย พื้นที่อิสระในการทำงาน ลานอเนกประสงค์ เป็นต้น มาพร้อมสวนสาธารณะขนาดใหญ่รวม 4 ไร่ ซึ่งถูกแบ่งออกเป็น 2 จุด เพื่อกระจายความทั่วถึงแก่ผู้อยู่อาศัยทั้ง 252 ยูนิต ส่วนที่ดินโครงการทั้ง 98 ไร่ ตั้งอยู่ที่ ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร ใกล้ถนนสุขสวัสดิ์ และทางด่วนเฉลิมมหานคร ราคาเริ่มต้น 6.99-9 ล้านบาท ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม https://www.sansiri.com/singlehouse/habitia-park-thainthale28/th/

4. นาราสิริ พระราม 2

อยากบอกว่านี่คือที่สุดแห่งความเพอร์เฟคของบ้าน 2 ชั้นย่านพระราม2 ซึ่งได้รวบรวมทุกความเพอร์เฟคมาไว้สำหรับคุณโดยเฉพาะ ตั้งแต่การออกแบบที่หรูหรา โอ่โถงอลังการแบบ American Luxury ไปจนถึงการตกแต่งภายในที่คัดสรรวัตถุดิบที่ล้วนแล้วแต่ทรงคุณภาพ ทั้งหินอ่อนจากอิตาลี ผ้าทอจากเบลเยียม และเฟอร์นิเจอร์ไม้สักทองสุดคลาสสิกสง่างาม ที่ดินเริ่มต้นของบ้านแต่ละหลังอยู่ที่ 115 – 323 ตร.ว. ประดับประดาด้วยไม้พุ่มที่ตัดแต่งกิ่งสวยงามตามแบบฉบับตะวันตก ส่วนบ้านมีให้เลือก 5 แบบ คือ Edmund, Lalique, Marco, Jardine และ Lindbergh ขนาด 4-5 ห้องนอน 4-6 ห้องน้ำ ห้องแม่บ้าน ห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น บางหลังจะมีห้องพระด้วย พร้อมที่จอดรถในร่ม 3-4 คัน พื้นที่ใช้สอย 313-599 ตร.ม.

อีกหนึ่งความเพอร์เฟคของ นาราสิริ พระราม 2 คือคลับเฮ้าส์ 2 ชั้น ที่สุดแสนอลังการซึ่งมีเนื้อที่ 1 ไร่ครึ่ง ความงามราวกับถูกจำลองมาจากสถาปัตยกรรมของเทพนิยายกรีก ทั้งเฟอร์นิเจอร์หรูหราที่รองรับการมาใช้บริการของสมาชิก ฟิตเนสบนชั้น 2 ห้องสตีมแยกชาย-หญิง สระว่ายน้ำระบบเกลือแยกสระเด็ก-ผู้ใหญ่ อีกทั้งสถานที่ผ่อนคลายใต้ร่มไม้แบบ Outdoor และสวนสาธารณะที่ทอดยาวตลอดโครงการเพื่อแจกจ่ายความร่มรื่นให้ครอบครัวทั้ง 57 ยูนิต บนที่ดิน 34 ไร่อย่างทั่วถึง ส่วนที่ตั้งโครงการ ถนนพระราม2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร ใกล้ทางด่วนพระราม2-ดาวคะนอง และทางด่วนวงแหวนรอบนอก เป็นเจ้าของสถาปัตยกรรมสุดเพอร์เฟคนี้ได้ในราคา 19-36 ล้านบาท หรือเข้าชมโครงการที่ https://www.sansiri.com/singlehouse/narasiri_rama2/th/

แม้บ้านเดี่ยวแต่ละโครงการจะมีความความแตกต่างของสไตล์เพื่อรองรับความต้องการที่หลายของผู้อยู่อาศัยแล้ว แต่มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือความร่มรื่น เงียบสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ นี่แหละ ความเพอร์เฟคที่แท้จริงของบ้านแสนสิริ พระราม 2 บ้านที่ทุกคนตามหา

Please take out with full credits:




TAGS





อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!