ผู้โพส

0 จำนวน Like
175 จำนวน Point


พาชมโครงการบ้าน บุราสิริ สันผีเสื้อ บ้านที่คนอยากมีบ้านในเชียงใหม่ห้ามพลาด

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-05-30 เวลา 20:28:16
0       1       79      
Share
 

จังหวัดเชียงใหม่เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจและสิ่งอำนวยความสะดวกใกล้เคียงกับกรุงเทพมหานคร แต่ในขณะเดียวกันเชียงใหม่นั้นยังมีความเป็นธรรมชาติและรายล้อมไปด้วยทัศนียภาพที่สวยงาม ด้วยเหตุนี้จึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่จะทำให้หลายคนฝันว่าอยากจะมีบ้านเดี่ยวในเชียงใหม่สักหลัง ซึ่งหนึ่งในโครงการบ้านเดี่ยวระดับพรีเมียมที่เป็นคำตอบที่ดีที่สุดก็คือ โครงการบ้าน บุราสิริ สันผีเสื้อ แล้วโครงการนี้จะสามารถตอบโจทย์คนที่อยากมีบ้านเชียงใหม่ได้อย่างไรบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

            สำหรับเรื่องแรกที่ถือได้ว่าเป็นจุดเด่นของบ้านสวยในเชียงใหม่โครงการบุราสิริ สันผีเสื้อ คือ ทำเลที่ตั้ง เพราะโครงการบุราสิริ สันผีเสื้อตั้งอยู่บนถนนวงแหวนรอบนอก เส้นทางหลักที่ใช้สัญจรเข้าออกตัวเมืองเชียงใหม่ นอกจากนั้นยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น สนามบินเชียงใหม่  ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล กาดรวมโชค ริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต โรงพยาบาลกรุงเทพฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่และสถานที่ราชการของเมืองเชียงใหม่อีกมากมาย ซึ่งหากอยากจะเดินทางจากบ้านไปยังใจกลางคูเมืองเชียงใหม่จะใช้เวลาเพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น 

            จุดเด่นต่อมาคือ การออกแบบที่นำแนวคิด Boutique Resort Home มาใช้ออกแบบพื้นที่โดยรอบ ซึ่งบริเวณภายในโครงการจะเน้นสร้างบรรยากาศด้วยต้นไม้ใหญ่น้อยเพื่อเพิ่มความร่มรื่น ส่วนภายนอกนั้นก็ยังรายล้อมไปด้วยทิวเขาน้อยใหญ่มองเห็น 360 องศา ในขณะเดียวกันก็ออกแบบภายในให้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งสิ้น 4 แบบ ได้แก่ 128, 140, 150 และ 159 ตารางเมตร โดยทุกแบบจะประกอบด้วย ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องรับประทานอาหารและที่จอดรถ 2 คัน อีกทั้งยังมีการปรับส่วนของห้องนอนชั้นล่างให้เปิดโล่งและมีระเบียงชั้น 2 ทำให้มีขนาดใหญ่เพื่อให้อากาศถ่ายเทภายในบ้านได้สะดวกมากขึ้น เปลี่ยนจากบ้านจัดสรรแบบเดิม ๆ ให้กลายเป็นบ้านรีสอร์ทสุดหรูท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์วิวธรรมชาติอันงดงาม

ส่วนจุดเด่นส่วนสุดท้าย แน่นอนว่าเป็นสิ่งโครงการบ้านจัดสรรต้องจัดไว้ให้ลูกบ้านได้ใช้บริการอย่างคลับเฮ้าส์ และสำหรับความพิเศษของโครงการบุราสิริ สันผีเสื้อนั้นก็อยู่ตรงที่ดีไซน์ที่ทางโครงการได้มีการนำเอาแรงบันดาลใจจากเฮือนใต้ถุนสูง อันเป็นเอกลักษณ์ของชาวล้านนาแท้ ๆ มาใช้ในการออกแบบและเมื่อบวกด้วยการสร้างบรรยากาศด้วยต้นไม้ตามคอนเซ็ปต์ของโครงการ จึงทำให้ลูกบ้านรู้สึกปลอดโปร่งโล่งสบายได้ไม่ยากเลย อย่างไรก็ตามภายในคลับเฮาส์นั้นไม่ได้มีแค่ที่นั่งเล่นชิลล์เท่านั้น แต่ยังมีสระว่ายน้ำขนาด 25 เมตร ฟิตเนส และ Free wifi ไว้คอยให้บริการสำหรับลูกบ้านอีกด้วย

            จะเห็นได้ว่าโครงการบุราสิริ สันผีเสื้อ เป็นโครงการบ้านเชียงใหม่ที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตในทุกรูปแบบได้อย่างสมบูรณ์ ทั้งในเรื่องของการพักอาศัย ธรรมชาติที่แสนจะร่มรื่น วิวทิวทัศน์สวยงาม การเดินทางก็สะดวกสบาย และสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่มากมาย เรียกได้ว่าเป็นโครงการที่คนอยากมีบ้านที่เชียงใหม่ไม่ควรพลาดอย่างแท้จริง

              นอกจากนี้แสนสิริยังมีบ้านเชียงใหม่อีกหลายโครงการ หากสนใจคลิกชมเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri_sanphisuea/th/

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-05-31 13:09:03   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!