ผู้โพส

0 จำนวน Like
174 จำนวน Point


ปกปิดรอบดวงตาให้เรียบเนียน ด้วย คอนซีลเลอร์ใต้ตา สุดฮอต 5 ยี่ห้อ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-05-29 เวลา 21:14:00
0       1       80      
Share
 

ปกปิดรอบดวงตาให้เรียบเนียน ด้วย คอนซีลเลอร์ใต้ตา สุดฮอต 5 ยี่ห้อ

            ไอเทมที่จะช่วยในเรื่องของการปกปิดรอบหมองคล้ำโดยเฉพาะรอยหมองคล้ำรอบดวงตาที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีของสาว ๆ นั้นคือ คอนซีลเลอร์ใต้ตา นั่นเอง ซึ่งการใช้คอนซีลเลอร์ให้ได้ประสิทธิภาพ ติดทนนานนั้น ขอแนะนำให้ลงหลังจากทาครีมบำรุงผิวและรองพื้นเรียบร้อยแล้ว จากนั้นแต่งตาด้วยอายไลน์เนอร์ และลิปสติกติดทน เพื่อให้เพอเฟ็กต์มากยิ่งขึ้น โดยในวันนี้เราจะมาแนะนำถึง คอนซีลเลอร์ใต้ตา 5 อันดับที่สาว ๆ ถูกใจและหาซื้อได้ง่าย ราคาไม่แพง ใช้ดี ไม่ผิดหวัง และหาซื้อได้ที่ Watsons เท่านั้น

1.         เอสเซนส์ สเตย์แนทเทอร์รอล คอนซีลเลอร์ เป็นคอนซีลเลอร์ที่ใช้สำหรับไว้ใช้ปกปิดริ้วรอยและรอยหมองคล้ำรอบดวงตาโดยเฉพาะ เป็นหนึ่งในคอนซีลเลอร์ใต้ตา เนื้อครีมที่ปกปิดยาวนานกว่า 16 ชั่วโมง

2.         เว็ท เอ็น ไวลด์ โฟกัสคอนซีลเลอร์ เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อลิขวิดที่ชื่อรุ่นบ่งบอกถึงคุณสมบัติเฉพาะ นั่นคือ เหมาะกับการแต่งหน้าเพื่อถ่ายภาพ ลดการสะท้อนแสงแฟลชบนใบหน้า และยังลบรอยแดง รอยด่างดำ รวมถึงรอยคล้ำใต้ตาได้เป็นอย่างดี

3.         แคนเมค คัลเลอร์ มิกซ์ซิ่ง คอนซีลเลอร์ เป็นคอนซีลเลอร์ใต้ตาที่เป็นพาเลทเนื้อครีม 3 เฉดสีอยู่ในตลับเดียว สามารถใช้ผสมแต่ละเฉดสีเพื่อความเรียบเนียนกลมกลืนไปกับสีผิวที่แท้จริงได้มากขึ้น

4.         ลอรีอัล ปารีส ทรูแมช เดอะวัน คอนซีลเลอร์ เป็นคอนซีลเลอร์ที่ได้รับความนิยมมาก ด้วย 6 เฉดสี 3 โทน ได้แก่ โทนขาว โทนกลาง และโทนสว่าง ทำให้เหมาะสำหรับสีผิวของคนไทยที่หลากหลาย ด้วยราคาที่คุ้มค่า

5.         เมย์เบลลีน นิวยอร์ก อินสแตนท์ เอจ รีไวนด์ คอนซีลเลอร์ เรียกได้ว่า เป็นคอนซีลเลอร์ที่เป็นสินค้าขายดีลำดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ ด้วยการออกแบบผลิตภัณฑ์รูปทรงที่ทันสมัย หัวฟองน้ำ ที่ทำให้ง่ายต่อการใช้ง่าย เหมาะกับการปกปิดรอยคล้ำใต้ดวงตา ไม่เลอะ เกลี่ยง่าย และยังสามารถปกปิดได้แม้จะเป็นรอยจุดเล็ก ๆ ติดทนนานตลอดทั้งวัน โดยมีให้เลือกซื้อด้วยกัน 5 เฉดสี

นอกจากการใช้คอนซีลเลอร์ ซึ่งเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการปกปิดร่องรอยและความหมองคล้ำใต้ดวงตาแล้ว ยังมีไอเทมเสริมความงามอีกหลายชนิดเพื่อเพิ่มความงามให้กับใบหน้า โดยหลังจากทาคอนซีลเลอร์ใต้ตาแล้ว แนะนำให้ทา แป้งพัฟ ทับอีกครั้งและเกลี่ยให้เรียบ เพื่อความเนียนที่เพิ่มขึ้น และหากสาว ๆ ต้องการที่จะค้นหาไอเทมที่น่าสนใจอื่น ๆ สำหรับใช้ในการแต่งหน้า เช่น อายไลน์เนอร์ รองพื้นถูกและดี กันแดด เป็นต้น สามารถคลิกเข้าไปดูสินค้าและซื้อออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ https://www.watsons.co.th/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-05-30 13:38:50   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!