ผู้โพส

0 จำนวน Like
2 จำนวน Point


เป้าหมายอาชีพในฝันของคน Gen ใหม่

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-05-29 เวลา 16:09:16
0       1       79      
Share
 

ยุคสมัยเปลี่ยนไป เทคโนโลยีต่างๆเข้ามามีบทบาทกับชีวิตคนเรามากยิ่งขึ้น จนถือได้ว่าแทบจะทุกคนนั้นจะมีสมาร์ทโฟนไว้ใช้ เพราะข่าวสาร การทำธุรธรรมต่างๆนั้นต่างก็มีในแอพพลิเคชั่นบนมือถือ ไม่ว่าเราจะต้องการอะไร ก็แค่เช็คในสมาร์ทโฟนของเรา เสริ์ชค้นหาข้อมูลต่างๆ ทุกอย่างช่างดูง่ายและรวดเร็วไปหมด เด็กรุ่นใหม่ๆจึงมีไอเดียดีๆเกิดขึ้นอยู่เสมอ จึงไม่แปลกใจว่า ทำไมคนประสบความสำเร็จในอาชีพการงานได้ตั้งแต่อายุยังน้อยและใช้เวลาในการบรรลุเป้าหมายชีวิตได้รวดเร็วเหลือเกิน 

ยิ่งการที่เราได้ริเริ่มมีกิจการของตัวเองนั้น โอกาสที่เราจะค่อยๆสร้างธุรกิจให้เติบโตขึ้นเรื่อยๆ อย่างมั่นคง แน่นอนว่ามันอาจจะไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ถ้าเราศึกษารายละเอียดถึงความต้องการของกลุ่มลูกค้า และศึกษาถึงข้อดีและข้อเสียเพื่อมาปรับปรุงธุรกิจของเราให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น อ้างอิงข้อมูลจากเว็บแอดมิชชั่นพรีเมียมนั้น อาชีพที่ต่อยอดความสำเร็จได้นั้น มีทั้ง อาชีพด้านเทคโนโลยี ถือได้ว่าเป็นอาชีพที่กำลังต้องการของตลาดแรงงานเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เช่น ผู้คิดค้นแอปพลิเคชันต่าง ๆ ที่สร้างขึ้นมาเพื่อรองรับความต้องการของผู้ใช้ และที่สำคัญต้องตามเทรนด์โลกที่มีการเปลี่ยนผ่านจากระบบอะนาล็อกสู่ระบบดิจิทัลให้ทันอีกด้วย ดังนั้นในทุกองค์จึงจำเป็นที่จะต้องมีบุคลากรด้านนี้เป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนองค์กรให้ดำเนินงานได้อย่างราบรื่นและบรรลุเป้าหมาย อาชีพที่เกี่ยวข้องกับพลังงาน ไม่ว่าจะเป็น ผู้เชี่ยวชาญด้านการประหยัดพลังงาน การดูแลสิ่งแวดล้อม โดยเฉพาะด้านพลังงานไฟฟ้า กำลังเป็นที่ต้องการของทั้งตลาดแรงงานไทยและต่างประเทศ สำหรับน้อง ๆ คนไหนที่กำลังคิดว่าจะเรียนต่อด้านวิศวกรรมศาสตร์ดีหรือไม่นั้น ขอบอกเลยว่าเรียนจบออกมาแล้วไม่ตกงานแน่นอน และอาชีพที่คนรุ่นใหม่นิยมทำกันนั้นก็คือ อาชีพด้านความสวยความงาม หรืออาชีพที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงาม เรียกได้ว่ากำลังมาแรงสุด ๆ เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น แพทย์ศัลยกรรม แพทย์ผิวหนัง ทันตแพทย์ เภสัชกร พนักงานขายสินค้าด้านความงาม ซึ่งมีโรงงานผลิตอาหารเสริมที่เราสามารถเลือกสูตรการดูแลสุขภาพที่เราต้องการ และยังรวมถึงธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณทั้งผู้หญิงและชาย อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีอาชีพผู้ดูแลด้านสุขภาพ หรือผู้ที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการดูแลสุขภาพ รับผลิตอาหารเสริม หรือจะเป็นรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก โดยครอบคลุมตั้งการดูแลเด็ก ๆ ไปจนถึงการดูแลผู้สูงอายุ กำลังเป็นที่ต้องการเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ สืบเนื่องจากปัจจัยที่ว่าประเทศเริ่มก้าวเข้าสู่ช่วงผู้สูงวัยมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้นจึงส่งผลทำให้อาชีพนี้กำลังเป็นที่ต้องการของตลาดแรงเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย
 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-05-29 16:28:19   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!