ผู้โพส

0 จำนวน Like
166 จำนวน Point


เทคนิคซื้อยางออนไลน์ให้ได้ยางคุณภาพ ราคาสบายกระเป๋า

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-05-28 เวลา 16:20:34
0       1       101      
Share
 

 

 

 

ด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไป แม้แต่ยางรถยนต์เวลานี้ใครๆ ก็สามารถซื้อยางออนไลน์กันได้ง่ายๆ ไม่ต้องเสียเวลาในการไปเดินเลือกให้ยุ่งยาก แต่การจะซื้อสินค้าประเภทนี้ผ่านช่องทางออนไลน์ต้องอย่าลืมว่าด้วยมูลค่าที่สูงระดับหนึ่งจึงจำเป็นต้องรู้เทคนิคในการเลือกซื้อเพื่อให้ได้ยางที่มีคุณภาพ พร้อมราคาสบายๆ น่าประทับใจ ถือเป็นความคุ้มทั้งต้นทุนตนเองที่ไม่ต้องเสียเวลาออกไปนอกบ้านแถมยังได้ยางดีๆ ไว้ใช้อีก

1. เลือกรุ่นยางที่ตนเองต้องการ

ลำดับแรกของการซื้อยางออนไลน์ก็คือต้องเลือกรุ่นยางที่ตนเองต้องการก่อน ตรงนี้แต่ละคนมีวิธีเลือกต่างกันออกไป บางคนเลือกจากคุณภาพ, ราคา, ความคุ้นชิน, รีวิว หรืออะไรก็ตาม แต่ควรเลือกให้เหมาะกับตนเองมากที่สุด สามารถหาข้อมูลกันได้ง่ายๆ บนเว็บไซต์ต่างๆ ดูว่ารุ่นไหนที่ตรงใจมากที่สุด

2. มองหาร้านยางที่วางขายยางรุ่นดังกล่าว

เมื่อเลือกยางได้แล้วคราวนี้ก็มาถึงร้านที่วางขายยางรุ่นที่ตนเองต้องการ แนะนำว่าก่อนตัดสินใจซื้อยางออนไลน์กับร้านไหนควรเปรียบเทียบหลายๆ ร้านเพื่อให้ได้ความคุ้มค่าด้านราคาและคุณภาพของการบริการมากที่สุด เพราะแต่ละร้านจะมีโปรโมชั่นต่างกันออกไป รวมถึงการคิดค่าขนส่งด้วย หากร้านไกลกว่าหน่อยแต่มีโปรโมชั่นดี ค่าขนส่งเมื่อคำนวณแล้วคุ้มกว่ายางราคาถูกร้านใกล้ๆ ก็เลือกซื้อร้านที่คุ้มกว่าได้เลย

3. ลองต่อราคากับทางร้านดูก่อน

การต่อราคาเป็นเรื่องปกติ ทั้งนี้เมื่อทางร้านเปิดราคามาแล้วลองคุยต่อราคาที่เห็นว่าเหมาะสม แต่ไม่ใช่ต่อแบบน่าเกลียดจนเกินไป เช่น ขอต่อรองจากเดิมอีก 15-20% เพราะจริงๆ ถ้าทางร้านลดให้ได้เขาก็ตั้งราคาที่ถูกแต่แรกอยู่แล้ว ถ้าหากลดได้อีกนิดหน่อยก็นับว่าคุ้มค่ากับการซื้อยางออนไลน์ที่ไม่ต้องลงทุนเดินทางให้เสียเวลา

4. แนะนำให้ติดต่อผ่านช่องทางแชท

สมัยนี้ต้องยอมรับว่าสินค้าทุกชนิดสามารถโดนหลอกกันได้หากไม่ระวังดีๆ นอกจากการมองหาร้านน่าเชื่อถือ ไว้ใจได้ มีหน้าร้านชัดเจนแล้ว แนะนำให้พูดคุยผ่านช่องทางแชทเผื่อไว้ด้วย กรณีที่ยางเกิดความเสียหายหรือได้สินค้าไม่ตรงกับที่ต้องการจะได้มีหลักฐานยืนยันการสั่งชัดเจน

5. ต้องมีใบรับประกันสินค้า

ท้ายที่สุดการซื้อยางออนไลน์รุ่นทั่วๆ ไปที่มีแบรนด์ชัดเจน ต้องแนบใบรับประกันสินค้ามาให้ด้วย เพื่อสร้างความมั่นใจกรณีที่ยางชำรุด มีปัญหา จะได้ไม่ต้องเสียเงินเปลี่ยนใหม่ด้วยตนเอง หรือมีการรับประกันสินค้าด้วยวิธีอื่นๆ อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับทางร้านนั้นเลย

แม้การซื้อยางออนไลน์จะสะดวก ง่ายดาย แต่ก็อย่าลืมเรียนรู้เทคนิคการซื้อที่จะช่วยให้คุณเองได้ยางคุณภาพ แถมราคาก็ไม่แรงจนเกินไปอีกด้วย

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-05-28 17:27:49   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!