ผู้โพส

0 จำนวน Like
151 จำนวน Point


กลุ้มใจเรื่องค่ารักษา สินเชื่อ scb ช่วยคุณได้

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-05-25 เวลา 20:07:58
0       1       114      
Share
 

กลุ้มใจเรื่องค่ารักษา สินเชื่อ scb ช่วยคุณได้

ความไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ แต่ก็เป็นสิ่งที่ควบคุมได้ยาก หลายครั้งระวังตัวเองอย่างดีแล้ว โรคภัยก็ยังถามหา อุบัติเหตุก็ยังเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อกับทั้งตนเองและคนในครอบครัว ดังนั้นในช่วงชีวิตของหลาย ๆ คน จึงจำเป็นต้องใช้จ่ายเงินไปกับการรักษาพยาบาล ไม่ว่าสาเหตุจะเกิดจากความเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุก็ตาม บางรายอาจป้องกันความเสี่ยงไว้ด้วยการทำประกัน แต่ประกันก็อาจไม่ครอบคลุมอย่างสมบูรณ์ สินเชื่อ scb จึงกลายเป็นตัวช่วยของหลายท่าน เพื่อให้สามารถผ่านพ้นวิกฤติการรักษาในครั้งนี้ไปให้ได้

 

เมื่อพิจารณาถึง สินเชื่อ scb หลายคนอาจนึกถึง สินเชื่อ บ้าน scb ที่ขึ้นชื่อว่าอนุมัติไว ให้ดอกเบี้ยต่ำ หรือ สินเชื่อ scb speedy cash บัตรกดเงินสดที่นิยมใช้กัน และ สินเชื่อ scb speedy loan สินเชื่อส่วนบุคคลยอดนิยม ที่ครองใจคนจำนวนมากในยุคนี้ แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่า สินเชื่อ scb ไม่ได้มีเพียงสินเชื่อที่ว่ามาเท่านั้น แต่ยังมีสินเชื่อเพื่อการศึกษา และการรักษาพยาบาลอีกด้วย

 

การสมัครสินเชื่อเพื่อการรักษาพยาบาล ผ่าน SCB Easy Application

 1. ดาวน์โหลด SCB Easy Application ลงสมาร์ทโฟน
 2. สมัครใช้บริการ SCB Easy Application
 3. เลือก สมัครสินเชื่อและ บัตรเครดิตของ scb
 4. เลือก สินเชื่อเพื่อการศึกษา และรักษาพยาบาล (Purposeful Loan)
 5. กรอกข้อมูล และอัปโหลดเอกสารตามขั้นตอน รอผลอนุมัติ
 6. รับเงินเข้าบัญชีเงินฝากของ scb ที่ลงทะเบียนไว้

 

เงื่อนไขการสมัครสินเชื่อเพื่อการรักษาพยาบาล

 1. วงเงินอนุมัติ 20,000 – 2,000,000 บาท
 2. ระยะเวลาผ่อนชำระนานสุด 60 เดือน
 3. ชำระคืนธนาคารเป็นรายเดือน
 4. คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก
 5. ต้องมีใบเสร็จ หรือ ใบสรุปค่ารักษาพยาบาล พร้อมใบรับรองแพทย์ประกอบการขอสินเชื่อ (ระยะเวลาไม่เกิน 30 วันนับจากวันชำระ)
 6. อัตราดอกเบี้ยร้อยละ 15 ต่อปี ในกรณีผิดนัดชำระหนี้ ดอกเบี้ยจะปรับขึ้นเป็น ร้อยละ 28 ต่อปี

 

จะสังเกตได้ว่า สินเชื่อเพื่อการรักษาพยาบาลของ scb ให้วงเงินสูง และให้เวลาในการผ่อนชำระยาวนานถึง 60 งวด หรือ 5 ปี มากพอที่จะช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้กับการใช้จ่ายของคุณได้ แต่จะมีข้อแตกต่างจาก สินเชื่อ scb speedy cash และ สินเชื่อ scb speedy loan ในเรื่องของเอกสารทางการรักษาที่เพิ่มเติมขึ้นมา และต้องระวังไม่ผิดนัดชำระหนี้ เนื่องจากจะถูกปรับอัตราดอกเบี้ยให้สูงมากยิ่งขึ้น เมื่อพิจารณาเปรียบเทียบดูแล้ว วงเงินอนุมัติที่ สินเชื่อ scb speedy cash และ สินเชื่อ scb speedy loan อาจจะให้ได้ต่ำกว่า แต่ก็มีความสะดวกคล่องตัวมากกว่า เนื่องจากไม่ต้องใช้เอกสารมากเท่ากับการขอสินเชื่อเพื่อการศึกษา และรักษาพยาบาล

 

อย่างไรก็ตาม อีกทางเลือกหนึ่งของผู้ที่ต้องการวงเงินอนุมัติสูง และระยะเวลาผ่อนชำระยาวนาน นั่นคือ สินเชื่อ บ้าน scb My Home My Cash สินเชื่อที่จะช่วยเปลี่ยนบ้านเป็นเงินสด ซึ่งให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 20 ล้านบาท โดยพิจารณาวงเงินจากหลักทรัพย์ที่ยื่นสมัครนั่นเอง

 

ทั้งนี้ทั้งนั้น ความจำเป็นต้องใช้เงินด่วนเพื่อการรักษาพยาบาลของแต่ละท่านนั้นไม่เท่ากัน ดังนั้นจึงควรศึกษาจุดเด่นของแต่ละสินเชื่อก่อนตัดสินใจเลือกสมัคร เพื่อประโยชน์สูงสุดที่ท่านจะได้รับ และเพื่อช่วยให้ท่านสามารถผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปได้ 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-05-26 13:15:34   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!