ผู้โพส

0 จำนวน Like
2 จำนวน Point


รับผลิตผ้ากันเปื้อน ครึ่งตัว เต็มตัว พร้อม ปัก-สกรีน ครบวงจร

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-05-25 เวลา 10:33:40
0       1       140      
Share
 

รับผลิตผ้ากันเปื้อน ครึ่งตัว เต็มตัว พร้อมปัก-สกรีน

รับผลิตผ้ากันเปื้อน ครึ่งตัว เต็มตัว พร้อม ปัก-สกรีน ครบวงจร

รับผลิตผ้ากันเปื้อน สินค้าพรีเมี่ยม เน้นคุณภาพ ส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ของคุณลูกค้า ด้วยช่างที่มีความชำนาญเฉพาะทาง ทางด้านการตัดเย็บผ้ากันเปื้อน สั่งตัด ได้ตามของคุณลูกค้า ด้วยผ้าหลากหลายชนิด การันตี โครงสร้างของผ้ากันเปื้อน แข็งแรง เส้นด้ายไม่หลุดลุ่ย

เหมาะสำหรับหลากหลายกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นการนำไปใช้เพื่อเป็น ผ้ากันเปื้อนร้านกาแฟ ผ้ากันเปื้อนของกุ๊ก ผ้ากันเปื้อนพนักงาน หรือจะนำไปใช้ทำกิจกรรมทางการตลาด อย่างการเป็นของแจกแบบพรีเมี่ยม ก็ได้เช่นกัน

เราคือ ผู้รับผลิตผ้ากันเปื้อนแบบคุณภาพ พรีเมี่ยม บริษัท เก้า ห้า แวริ่ง จำกัด

เรามีช่างผู้เชี่ยวชาญในการตัดเย็บ ให้คุณลูกค้าได้รับผ้ากันเปื้อน ที่มีโครงสร้างแข็งแรง ทนทาน เส้นด้ายไม่หลุดลุ่ยง่าย เก็บรายละเอียดอย่างปราณีตในระดับงานแบรนด์บนห้าง ฝีเข็มเป็นระเบียบ ดูสวยงาม พร้อมให้คำปรึกษาในการผลิตผ้ากันเปื้อยโดย ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง การันตีได้ว่าการสั่วผลิตผ้ากันเปื้อนขอบคุณลูกค้า จะได้ ผ้ากันเปื้อนที่มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสมแน่นอน โดยเราขอแนะนำแนวทางในการสั่งผลิตผ้ากันเปื้อนของคุณลูกค้าก่อนสักนิด เพื่อให้คุณลูกค้าได้รับผลิตกันเปื้อนที่ตรงตามความต้องการของตนเอง

ขั้นตอนการสั่งผลิตผ้ากันเปื้อนให้ตรงกับความต้องการ

เลือกประเภทการสั่งผลิตผ้ากันเปื้อน1.  เลือกประเภทของผ้ากันเปื้อนที่ต้องการสั่งผลิต

ผ้ากันเปื้อนที่นิยมสั่งผลิตมีด้วยกันทั้งหมด 2 แบบ นั้นคือ ผ้ากันเปื้อนครึ่งตัว และผ้ากันเปื้อนแบบเต็มตัว สำหรับใครจะเลือกแบบไหน ก็ตามแต่ลักษณะของการใช้งาน หากเป็นพนักงานต้อนรับ หรือพนักงานเสริฟ ในร้านอาหาร ก็จะเหมาะกับผ้ากันเปื้อนแบบครึ่งตัว แต่ถ้าเป็นพนักงานสำหรับร้านกาแฟ หรือช่างต่างๆ ก็จะเหมาะกับผ้ากันเปื้อนแบบเต็มตัวมากกว่า หลังจากนั้นจึงมาเลือกชนิดของเนื้อผ้า ให้ตรงกับความต้องการ

เลือกชนิดของเนื้อผ้ากันเปื้อน2.  เลือกชนิดของเนื้อผ้ากันเปื้อน

ชนิดของเนื้อผ้า สำหรับทำผ้ากันเปื้อน ที่มักจะนิยมใช้กัน จะแบ่งได้เป็น 3 ชนิด นั้นคือ ผ้าลีวาย, ผ้าคอมทวิว, ผ้าเวสปอยท์

 • ผ้าลีวาย เป็นเส้นด้ายที่มีส่วนผสมของโพลีเอสเตอร์ 100% มีน้ำหนัก เบานุ่ม ในขณะใส่จะรู้สึกร้อนหน่อยๆ เนื่องจากระบายอากาศได้ไม่ดีนัก หากใครที่ต้องการสั่งผลิตผ้ากันเปื้อน ที่มีราคาถูก ใช้จำนวนเยอะ ผมขอแนะนำผ้าชนิดนี้เลยครับ
 • ผ้าคอมทวิว เป็นเส้นด้ายที่มีส่วนผสมของเส้นใยธรรมชาติ และส่วนผสมของโพลีเอสเตอร์ น้ำหนักปานกลาง  ราคาปานปลาง เหมาะกับการสั่งผลิตให้แก่พนักงาน ด้วยที่มีความทนทาน สีสวยงาม ใส่แล้วไม่ร้อน ระบายอากาศได้ดีในระดับนึง
 • ผ้าเวสปอยท์ เป็นผ้าชนิดที่มีความหนาสูงมากกว่าผ้าชนิดอื่นๆ ทำให้ได้ผ้าที่มีความทนทานใช้งานได้หลายรอบมากๆ มีส่วนผสมของเส้นใยธรรมชาติ 100% มืออาชีพในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในด้านที่เกี่ยวกับร้านอาหาร ร้านกาแฟ มักนิยมเลือกใช้ผ้าชนิดนี้ อีกทั้งผ้าชนิดนี้ยังมีคุณสมบัติ ไม่ลามไฟ ราคาจะแพง มากกว่าผ้าชนิดอื่นๆ

การออกแบบและตัดต่อผ้ากันเปื้อน3. การออกแบบและตัดต่อผ้ากันเปื้อน

ขั้นสุดท้ายจะเป็นการเลือกการออกแบบผ้ากันเปื้อน โดยจะมีส่วนที่เราต้องให้ความสำคัญดังนี้

 • สายคล้องคอ และสายคาดเอว เป็นแบบผูกเชือกหรือสายปรับได้
 • มีกระเป๋าด้านหน้าไหม และมีกระเป๋าใส่ปากกาหรือเปล่า
 • การปัก-การสกรีน วางตำแหน่งไหน โดยปกติก็จะ ปัก สกรีน กันแถวหน้าอก
 • สีของผ้ากันเปื้อน ชนิดผ้าของผ้ากันเปื้อน มีสี ที่แตกต่างกัน ผ้าบางชนิดก็มีสีให้เลือกน้อย ดังนั้นในส่วนนี้เราควรจะถามผู้ผลิตผ้ากันเปื้อนก่อนว่า ผ้าชนิดที่เราเลือกมีสีที่เราต้องการไหม

เมื่อได้ข้อมูลทั้ง 3 ส่วน ก็ติดต่อมาหาเราได้เลย หรือถ้ายังไม่มีไอเดียในการผลิตกันเปื้อน ก็ลองมาสอบถามปรึกษากันก่อนได้ครับ ฟรี ไม่มีค่าใช้ ถ้าหากคุณลูกค้าตัดสินใจ ไว้วางใจให้เราได้ดูแลการผลิตผ้ากันเปื้อน เราก็มีสิทธิพิเศษที่จะมอบให้ เพิ่มเติมดังนี้

 • ออกแบบ Art Work ผ้ากันเปื้อน ฟรี ! ให้เห็นภาพไอเดียของคุณลูกค้า
 • ผ้ากันเปื้อน ตัวอย่าง ก่อนการผลิตจริง เพื่อให้ตรงต่อความต้องการ ฟรี 1 ตัว !
 • ปัก-สกรีน ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 • ยอดสั่งผลิตครบตามเงื่อนไข จัดส่ง ฟรี !
 • ปรึกษาการผลิตผ้ากันเปื้อน ฟรี ตั้งแต่ยังไม่มีไอเดีย จนจบการผลิต คุณลูกค้าได้สินค้า

หากตัดสินใจให้เราได้ดูแลในการผลิตผ้ากันเปื้อน สามารถติดต่อได้ที่ ช่องทางด้านล่างนี้

เว็บไซต์ : ninefivewearing.com

เบอร์โทรติดต่อ : 02-812-2183

เบอร์โทรติดต่อเจ้าหน้าที่ : 092-225-9295 (คุณอัน), 085-135-9193 (คุณเปิ้ล)

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!