ผู้โพส

0 จำนวน Like
21 จำนวน Point


EA กลุ่มช่วยกัน” มอบเครื่องกรองอากาศเพื่อกำจัดเชื้อโรคให้โรงพยาบาลบางละมุง

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-05-24 เวลา 22:41:54
0       1       116      
Share
 

23 พฤษภาคม 63 13.00 น .นายสมโภชน์ อาหุนัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท พลังงานบริสุทธิ์ และผู้ริเริ่มจัดตั้ง
“กลุ่มช่วยกัน” ได้นำพันธมิตรและทีมงานในกลุ่มช่วยกัน เข้ามอบเครื่องกรองอากาศ จำนวน 15 เครื่อง แก่ โรงพยาบาลบางละมุง โดยมี นายแพทย์ ชาญชัย ลิ้มธงเจริญ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาล เป็นผู้รับมอบ ณ โรงพยาบาลบางละมุง อ. บางละมุง จ.ชลบุรี

ทั้งนี้ เป็นการดำเนินการตามยุทธศาสตร์ที่ทางกลุ่มช่วยกัน ได้ตั้งเป้าหมายกระจายความช่วยเหลือเบื้องต้น (ระยะแรก) ไปยังโรงพยาบาลทั่วประเทศ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการปฏิบัติการทางการแพทย์ และเพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์มีความปลอดภัยยิ่งขึ้น ลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อหรือการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส ด้วยเทคโนโลยีการออกแบบและดัดแปลงอุปกรณ์กำจัดเชื้อโรคและเครื่องกรองอากาศมาใช้อย่างมีประสิทธิผล ในการนี้ กลุ่มบริษัท พลังงานบริสุทธิ์ ยังคงทยอยเร่งส่งความช่วยเหลือไปยังโรงพยาบาลในพื้นที่จังหวัดอื่นๆ ทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง

พร้อมทั้งรณรงค์ส่งเสริมให้ประชาชนดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน “หมอชนะ” เทคโนโลยีเพื่อการป้องกัน ติดตาม และประเมินความเสี่ยงของประชาชนแบบไม่ระบุตัวตนเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวและเก็บข้อมูลไว้อย่างปลอดภัย ผู้ใช้จะรู้ความเสี่ยงของตัวเองและความเสี่ยงของพื้นที่ต่างๆ อีกทั้งมีระบบเตือนความเสี่ยงไปยังผู้ใช้ มีการให้ข้อมูลด้านสาธารณสุขที่เชื่อถือได้จึงเป็นประโยชน์ทั้งต่อผู้ใช้ ผู้ใกล้ชิด และปกป้องบุคลากรทางการแพทย์ได้ โดยสามารถใช้งานร่วมกับ “ไทยชนะ” เพื่อรองรับการเปิดเมืองได้อีกด้วย

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามโครงการต่างๆ ของ “กลุ่มช่วยกัน” หรือเข้าร่วมโครงการได้ที่ www.chuaygun.com และ facebook กลุ่มช่วยกัน

 

Please take out with full credits:

http://www.pimthaionline.com/24125#%01045f44k1c


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!