ผู้โพส

0 จำนวน Like
2 จำนวน Point


หน้ากากเลเซอร์ LED ของนายกคู ใน “The King: Eternal Monarch” จอมราชันบันลังก์อมตะ

หมวด บันเทิงเกาหลี | โพสเมื่อ 2020-05-12 เวลา 20:20:43
1       1       4147      
Share
 

นายกคู หรือ คูซอรยอง (รับบทโดย Jeong Eun-chae จองอึนแช) นายกรัฐมนตรีหญิงของอาณาจักรของอีกน (รับบทโดย อีมินโฮ Lee Min Ho) มีไลฟ์สไตล์ชีวิตที่ค่อนข้างหรูหรา แม้ว่าตัวเธอจะมีครอบครัวที่แสนธรรมดา แต่เธอก็สามารถขึ้นมาเป็นผู้นำที่แข็งแกร่งได้ หน้ากากเลเซอร์นี้ปรากฎครั้งแรกในตอนที่ 7  ซึ่งเป็นตอนที่เธอเลิกจากงานอันวุ่นวาย แต่ก็มีงานเข้ามาจนได้ เธอจึงบอกให้ผู้ช่วยของเธอยืดเส้นยืดสายรอก่อนนะ 9 นาทีฉันของพักก่อน หน้ากากเลเซอร์นี้คือแบรนด์อะไรกันนะ?

 

เราได้เห็นนายกคูใช้หน้ากากนี้อีกครั้งในตอนที่ 8 และแน่นอนว่าเธอ ใส่ปุ๊บงานเข้าปั๊บ จากที่อยากพักก็ไม่ได้พักสักที จนเธอต้องบ่นว่า "ใส่ทีไรงานเข้าทุกที" หน้ากากนี้คือแบรนด์ CELLRETURN นวัตกรรมแสง LED ดูแลผิวหน้าให้เปล่งเปล่ง ซึ่งเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของนายกคูมากๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง เป็นผู้หญิง Working Women 

Cellreturn LED Mask เป็นผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ด้วยเทคโนโลยี NIR ที่ล้ำสมัยจากประเทศเกาหลี ผ่านการรับรองงานวิจัยของสถาบันทางการแพทย์มากมายรวมถึง NASA (องค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติ) CELLRETURN คือบริษัทเดียวที่มีเทคโนโลยี LED ซึ่งมีความยาวคลื่นที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด มีประสิทธิภาพและไม่ทำร้ายผิว จากนั้นจึงติดตั้งเข้าไปในแผ่นมาส์ก LED กลายเป็นนวัตกรรรมใหม่ในการดูแลผิว นอกจากนี้อุปกรณ์ยังดูแลรักษา ใช้งานได้ง่ายๆที่บ้าน พรีเซนเตอร์ของแบรนด์ ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "อีมินโฮ Lee min ho" พระเอกของเรานั่นเอง นอกจากนี้ยังมี "พัคซอจุน Park Seo Jun" และ "คังโซรา Kang So ra" นักแสดงแถวหน้าสุดฮอตของเกาหลีใต้อีกด้วย

คุณสมบัติของสินค้า 

 

นวัตกรรมการบำบัดผิวในรูปแบบใหม่มาในรูปหน้ากากบำบัดผิวโดยการนำประโยชน์ของ Near Infrared Ray (NIR) แสงที่มีคลื่นความยาวคลื่นใกล้เคียง อินฟาเรดในแต่ละช่วงแสงที่ แตกต่างกันช่วยยแกป้ัญหาผิวได้อย่างตรงจุด บำบัดฟื้นฟู กระตุ้นการทำงานคอลลาเจนใต้ผิวหนังให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดเลือนริ้วรอย ลดปัญหาสิว ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ป้องกัน การเกิด สิวใหม่ ลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ ปรับผิวให้เรียบเนียน ขาว กระจ่างใส

คุณสมบัติของแสงแต่ละสี

Red Light ช่วยกระตุ้น การสร้างคอลลาเจน ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย

Blue Light ช่วยลดสิว ยับยั้งการเกิด แบคทีเรีย ป้องกัน การเกิด สิวใหม่

Pink Light ช่วยลดรอยแดง ฝ้ากระ จุด ด่างดำ ให้จางลง

 

 

โดยประเทศไทย นำเข้ามาทั้งหมด 3 รุ่น

- Standard (LED585)

- Premium (LED690)

- Platinum (LED1026)

พร้อมกับโปรโมชั่นผ่อน 0% 10 เดือนกับธนาคารชั้นนำ

 

นอกจากในเรื่อง The King: Eternal Monarch แล้ว ก่อนหน้านี้หน้ากากจากแบรนด์ Cellreturn เคยมีให้พบเห็นแล้วในซีรีส์ Search: WWW ใน EP. ที่ 7 ถูกใช้โดย สกาเลต (รับบทโดย อีดาฮี Lee Da Hee) ซึ่งมีไลฟ์สไตล์เป็นสาววัยทำงาน อายุ 30 แบบ Working Woman เช่นกัน

 

CELLRETURN มีจำหน่ายในประเทศไทยทางช่องทางออนไลน์

ที่เว็บไซต์ https://www.cellreturnth.com/

Facebook :  https://www.facebook.com/cellreturnTH/

Line @cellreturn :  http://line.me/R/ti/p/@cellreturn

Instragram : @cellreturn_th

Twitter : @cellreturn_th

โทร : 02-105-4259

 

Please take out with full credits:

http://www.popcornfor2.com/cafe/view-13744 https://www.cosmenet.in.th/community/?PAGE_NAME=read&FID=35&TID=39794


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-05-30 19:02:29   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!