ผู้โพส

0 จำนวน Like
316 จำนวน Point


จูน นาตาชา ได้เข้าแจ้งความผู้จัดการนามสกุลดังเบี้ยวค่าตัว

หมวด บันเทิงไทย | โพสเมื่อ 2020-05-07 เวลา 15:11:35
0       2       215      
Share
 

กลายเป็นข่าวที่หลายคนสนใจ เมื่อนางเอกจากหนังเรื่อง ปิดป่าหลอน จูน นาตาชา สุดทน เข้าแจ้งความผู้จัดละครนามสกุลดัง หลังจากที่ถูกอีกฝ่ายเบี้ยวไม่จ่ายค่าตัวให้ หลังจากที่เจ้าตัวไปเล่นละครเด็กให้จนละครออกอากาศไปแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้ค่าตัว

จูน นาตาชา

ล่าสุดผู้สื่อข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ได้โทรไปติดต่อขอสัมภาษณ์เพื่อสอบถามถึงเรื่องนี้กับนางเอกสาว จูน นาตาชา เจ้าตัวก็ได้เปิดเผยเรื่องราวนี้ให้ได้ฟังว่า

หนูไปแจ้งความที่ สน.วัดพระยาไกร หลังจากที่โดนผู้จัดละครที่ออกอากาศทางช่อง 5 ไม่จ่ายค่าตัวหนู คือผู้จัดฯคนนี้เค้ารู้จักกับผู้จัดการหนู เค้าเห็นว่าหนูมีผลงานกับ แน็ก ชาลี ก็เลยชวนมาเล่นละคร ซึ่งก่อนหน้านั้นหนูไปช่วยงานฟรีเค้ามาหลายงานแล้ว ไม่ได้คิดเงิน

พอเค้าชวนเรามาเล่นละครก็ไม่ได้มีการเซ็นสัญญาตั้งแต่แรก ด้วยความเชื่อใจไม่คิดว่าเค้าจะโกงก็เลยไปเล่นให้ ผ่านไประยะนึง เราก็ถามไถ่เรื่องค่าตัวไป เค้าก็ยกเรื่องสัญญามาพูดว่าไม่ได้ทำ ก็ต้องคุยกันใหม่ เราก็โอเค แล้วแจ้งค่าตัวไป

ทั้งหมด 45,000 บาท มีทั้งหมด 3 ตอน 1 ตอนถ่าย 2 วัน หนูคิดให้เค้าในเรตนี้ ลดแล้วเพราะอยากช่วยเค้า เค้ารับทราบเรตราคานั้น และพอเวลาผ่านมา 6 เดือน ก็ถามไถ่ไปอีก เค้าก็บอกว่า ให้แค่ 3 หมื่นนะ ไม่พอใจก็ไม่ต้องเอา หนูเจ็บมากเลยกับคำพูดนี้

ตอนนี้หนูรอเงินค่าตัวมา 7-8 เดือนแล้วค่ะ ทั้งๆ ที่ละครที่หนูเล่นออกอากาศไปแล้ว หนูเลยไปแจ้งตำรวจ แล้วเค้าก็ขอผ่อนจ่ายแค่ 30,000 บาท แบ่งจ่าย 2 งวด สิ้นเดือนเมษายน และสิ้นเดือนพฤษภาคม แต่เราไม่เห็น พอสอบถามไปที่ตำรวจ ตำรวจบอกว่าเค้าจะไม่จ่ายแล้ว

เค้าทำกับหนู และก็ทำกับคนอื่นด้วย หลังจากที่มีข่าว พ่อแม่เด็กที่มีปัญหากับผู้จัดละครคนนี้ 10 กว่าคน ว่าเค้าเสียหายเรื่องเงินกับคนนี้ล้านกว่าบาท หนูก็ตกใจว่าทำไมเค้าถึงทำกับคนอื่นเยอะจัง หนูเลยขอเป็นตัวแทนที่ออกมาเรียกร้องไม่ให้เค้าไปทำกับคนอื่นได้อีก

พ่อแม่เด็กบอกว่าผู้จัดละครคนนี้ข่มขู่พ่อแม่เด็กไว้ ว่าถ้าพูดพาดพิงถึงเค้า เค้าจะแบนไม่ให้เด็กๆ ได้มีงานในวงการอีกเลย พ่อแม่เด็กก็ไม่กล้า แต่พอเค้าเห็นว่าหนูออกมาพูด

เค้าก็สนับสนุน ช่วยเป็นพยานให้ เพราะไม่อยากให้คนคนนี้ไปทำกับคนอื่นอีก เราก็หวังว่าความยุติธรรมจะช่วยเราได้ แต่สุดท้ายคนอย่างเค้าก็ลอยนวลไม่รับผิดชอบค่าตัวของเรา

แล้ว แน็ก ชาลี ได้ค่าตัวมั้ย?
กรณีของแน็ก คือผู้จัดละครคนนี้เห็นว่าหนูกับแน็กสนิทกัน เลยให้ไปชวนแน็กมาถ่ายให้หน่อยนิดเดียว เอาไว้ไปตัดโปรโมต เค้าให้ค่าตัว 20,000 บาท มาถ่ายแป๊บเดียว แต่พอไปถึงให้แน็กถ่ายทั้งวันและเพิ่มบทให้

ซึ่งแน็กก็ไม่อยากถ่ายแล้ว ให้ถ่ายเยอะมันไม่ใช่ปัญหา แต่แน็กรู้สึกว่าทำไมไม่เป็นไปตามที่คุยกัน แน็กโมโหมาก วันนั้นแน็กถ่ายทั้งวันจนมืด ขับรถมาเอง และหนูก็ให้ค่าน้ำมันแน็กไป 3,000 บาท ซึ่งเป็นเงินของหนูเอง เพราะหนูเกรงใจแน็ก

และเค้าก็ไปพูดกับคนในกองว่าแน็กเรียกค่าตัว 100,000 บาท แต่เค้าให้แค่ 60,000 บาท แต่จริงๆ แล้ว เค้าให้แน็กแค่ 20,000 บาทเท่านั้นเอง พอแน็กรู้เค้าก็บอกว่าให้ลุยให้เต็มที่เลยนะ เอาให้อายกันไปเลยนะ ทำตัวเป็นผู้ใหญ่ที่ไม่น่านับถือ แย่มาก

หลังจากที่เป็นข่าว ผู้จัดละครคนดังกล่าวได้ติดต่อมาบ้างมั้ย?
ไม่ติดต่อมาค่ะ เค้าเงียบไปเลย หนูก็คุยกับแน็กว่า ถ้าเค้าตอบโต้ด้วยการใส่ร้ายเราเหมือนที่เคยทำ เราจะทำยังไง แต่แน็กก็บอกว่าไม่ต้องกลัว เรามีหลักฐาน ไม่มีใครเชื่อเค้าหรอก และนามสกุลก็ไม่ใช่ของเค้าด้วย เอานามสกุลดังของคนอื่นมาทำให้เสียหาย

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์กำลังพยายามติดต่อผู้จัดละครนามสกุลดังที่ถูกนางเอกสาวพูดถึง เพื่อสอบถามถึงเรื่องราวดังกล่าวจากอีกฝ่ายด้วย แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้ หากมีความคืบหน้าจากอีกฝ่าย บันเทิงไทยรัฐออนไลน์จะรีบรายงานให้ทราบทันที.

มีอีกเรื่องที่แน็ก ชาลี ทำขนลุกอีกแล้วเป็นที่ทราบกันดีกว่า แน็ก ชาลี นั้นเป็นหนุ่มที่รักสัตว์เป็นชีวิตจิตใจ ทั้งมด นก งู หนู ตะขาบ และสัตว์อื่นๆ อีกนานาชนิด ซึ่งสัตว์เลี้ยงแต่ละชนิดที่ แน็ก ชาลี เลี้ยงนั้นล้วนแล้วแต่เป็นสัตว์ที่น่ากลัวมากจริงๆ ใครเห็นเป็นต้องขนลุกไปตามๆ กัน แต่ แน็ก นั้นไม่มีความกลัวแต่อย่างใด เพราะเจ้าตัวมองว่า สัตว์ทุกชนิดก็มีหัวใจ และสามารถอยู่ร่วมกันได้

ล่าสุด แน็ก ได้โพสต์คลิปที่ตนเองเข้าไปทักทายกลุ่มฝูงตัวต่อ และผึ้ง ที่อยู่รวมกันเป็นกลุ่มใหญ่บนกิ่งไม้หลังบ้าน พร้อมกับเอามือเข้าไปจับทักทายตัวต่อยักษ์ ซึ่งเจ้าตัวได้เขียนบรรยายคลิปไว้ว่า “จบคลิปได้ไป 2 ดอก มากกว่าคำขอ แต่ไข้ไม่ขึ้นเหมือนตอนเด็กๆ นะ เพราะโดนบ่อย 555555 ชอบจัง อยากให้มีทุกสายพันธุ์ โดนทุกวันเดี๋ยวก็ชิน

สุดท้ายนี้จบไปกับข่าวเล็กๆน่ารักๆ

หลังจากที่นางเอกสาวหน้าใส แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา โพสต์คลิปโชว์เต้นด้วยลีลาน่ารักๆ เผยให้เห็นหน้าท้องขาวๆ แบนราบ ทำเอาหนุ่มๆ ทั้งหลายใจละลาย กดไลค์รัวๆ พร้อมทั้งคอมเมนต์ชื่นชมในความเซ็กซี่แบบใสๆ กันนับพันข้อความ

แต่ดูเหมือน แพทตี้ อังศุมาลิน จะเจอคู่แข่งที่น่ากลัวมากๆ ซะแล้ว เพราะล่าสุดนักแสดงหนุ่มสุดติสต์ แน็ก ชาลี ไตรรัตน์ โพสต์คลิปเต้นเพลงเดียวกันกับ แพทตี้

และเขียนข้อความว่า “แพตตี้ ก็ แพตตี้เถอะ!! ฉัน แน็กกี้ ผู้ชายทุกคนจะต้องหลงใหลฉัน!!” ซึ่งในคลิปดังกล่าว แน็ก ชาลี มาในลุคเสื้อผ้าสีสันสดใส เปิดหน้าท้องให้เห็นเหมือน แพทตี้ เป๊ะๆ พร้อมทั้งวาดลีลาแดนซ์ที่เหมือนว่าจะเซ็กซี่แต่ฮากระจาย

งานนี้นอกจากจะมีแฟนๆ กดไลค์ พร้อมทั้งคอมเมนต์ขำกันยกใหญ่แล้ว ยังมีคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์แซว แน็ก ชาลี อีกหลายคน ว่าแต่ลีลาเด็ดขนาดนี้ แพทตี้ อังศุมาลิน จะยอมยกธงขาวให้รึเปล่านะ อิอิ

อ่านเพิ่มคลิก

Please take out with full credits:

https://thaihotnew.com/


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #2
+0


วันที่ 2020-05-30 19:02:11   
ความคิดเห็นที่ #1
+0

สู้ๆ ค่า https://xn--12clam1a5anocac0ih9a9hd9ed4cme4vsg8a.com/

วันที่ 2020-05-13 08:36:24   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!