ผู้โพส

0 จำนวน Like
316 จำนวน Point


ชมพู่ อารยา ผู้นำแฟชั่น เทรนด์ใหม่ นำสติ๊กเกอร์มาติดทั่วใบหน้า

หมวด บันเทิงไทย | โพสเมื่อ 2020-05-07 เวลา 15:07:24
0       1       189      
Share
 

ไม่เคยหยุดนิ่ง เป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆตลอด ชมพู่–อารยา ได้เผยเทรนด์ใหม่นำสติกเกอร์มาติดทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ พร้อมเขียนแคปชันว่า “สาเเก่ใจอีช้อย”, “อ๋อยยยยยยยยยชอบบบบบบบบบบบบบบบ” ดูจะถูกอกถูกใจ ชมพู่ สุดๆ ว่าแต่เทรนด์นี้ แม่ชม วานให้ เน็ตไอดอลรุ่นลูก ลูกชายฝาแฝด สายฟ้า–พายุ ทำให้หรือเปล่าจ๊ะ! ถึงออกมาน่ารัก…สุดปัง.

ชมพู่ อารยา

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ชวนทุกคนอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ จัดแพ็กเกจรายเดือนและรายปีสุดคุ้ม เอาใจคอหนังและซีรีส์กับโปรโมชัน “ลดประชดไวรัส” โดยสมาชิกใหม่สามารถสมัครใช้บริการและจ่ายเพียง 129 บาทเท่านั้น! ก็สามารถรับชมภาพยนตร์และซีรีส์ดังได้นานถึง 2 เดือน (จากราคาปกติ 250 บาทต่อเดือน) ส่วนแพ็กเกจรายปีเหลือเพียง 2,000 บาทต่อปี (จากราคาปกติ 2,500 บาท) พร้อมสิทธิ์ดูหนังฟรี 30 และชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตเท่านั้น! สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 15 มิถุนายนนี้ โทร. 0-2100-7007 หรือเฟซบุ๊กแฟนเพจ MONOMAX.

กาละแมร์–พัชรศรี เบญจมาศ ลุกขึ้นมาแต่งตัวหวาน ถ่ายภาพน่ารักๆ สไตล์นางเอกเบอร์ต้นของวงการอย่าง ญาญ่า–อุรัสยา เสปอร์บันด์ เรียกว่าโคฟเวอร์เหมือนทั้งท่าทางและมุมกล้อง พร้อมติดแฮชแท็ก #อยู่บ้านโคฟญาญ่าช่วยชาติ งานนี้ หนุ่มณเดชน์ ถึงกับออกโรงคอมเมนต์ใต้ภาพสาวแมร์ว่า “สวยอยู่ครับ” มีกำลังใจโคฟเวอร์ญาญ่าต่อเลย (หุหุ)

“Kodaline” วงร็อกไอริชคุณภาพ ล่าสุดก็ได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ “Saving Grace” พร้อมประกาศงานอัลบั้มใหม่ลำดับที่สี่ “One Day At A Time” กำหนดปล่อย 12 มิ.ย.นี้ “Saving Grace” ซิงเกิลที่แสดงออกให้เห็นถึงการมองโลกในแง่ดีและความอ่อนแอ กับเสียงร้องของ Steve Garrigan ที่ถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้อย่างสมบูรณ์.

บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดโครงการ “ส่งต่อความสุข” (Pay It Forward) ล่าสุดทาง “ทีแอนด์บีฯ” ได้รวบรวมภาพการ์ตูนน่ารักๆของบริษัท อย่าง “เชลล์ดอน” และตัวการ์ตูน “ส่งต่อความสุข” มาสร้างเป็นสติกเกอร์ไลน์ให้ดาวน์โหลด เพื่อร่วมส่งต่อความสุขให้ทุกคนโดยรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายสติกเกอร์ไลน์ทั้งสองแบบนี้ จะนำไปมอบให้กับโครงการ “ส่งต่อความสุข” เพื่อส่งความช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนจากสถานการณ์ โควิด-19.

ผ่าง…ผ่าง…ง…ง ช่วงกักตัวอยู่บ้าน เจอฤทธิ์ “ครัวคุณยุ้ย” เมียรัก ยุ้ย–อัฐมาศ ทำอาหารให้หม่ำวันละ 3 มื้อ ล้วนแต่เป็นของโปรดทั้งนั้น เต๋า–สมชาย เข็มกลัด กินเพลินเจริญพุง กินจนน้ำหนักขึ้น ตอนนี้ก็ต้อง ฮึบ! ลุกมามุมานะฟิตหุ่นให้กลับมาผอมเท่าเดิม.

สมกับเป็นแฟชั่นนิสต้า ผู้นำด้านแฟชั่นการแต่งตัวจริงๆ สำหรับคุณแม่ลูกแฝด ชมพู่ อารยา ที่ล่าสุดได้เผยภาพหน้าตัวเองแบบชิคๆ คูลๆ ที่ใช้สติกเกอร์รูปผลไม้ติดประดับตกแต่งทั้งหน้า แทนการสะบัดแปรงแต่งหน้าหนาๆ และไม่ต้องพึ่งฟิลเตอร์ 

โดย แม่ชม ได้เขียนแคปชั่นว่า “สาแก่ใจอีช้อยนัก” งานนี้ทุกคนที่ติดตามต่างเข้ามากดไลค์รัวๆ พร้อมพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า น่ารักมาก เป็นฝีมือของ พี่สายฟ้า น้องพายุ รึเปล่า แต่งแบบนี้ไม่ต้องพึ่งฟิลเตอร์ในการถ่ายรูปเลยจ้า ก็แม่รักของแม่อ่ะเนอะ ใดๆ ก็คือแฟชั่นเด้อ

เป็นอีกหนึ่งสาวสวย ที่ได้สมบัติแบรนด์เนมสุดหรูต่อจากนางเอกสาวตัวแม่ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต เมื่อครั้งที่แม่ชมเปิดคลังแสงกระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้าแบรนด์เนมสุดหรูของเจ้าตัว

ซึ่งถ้าใครได้ดู จะเห็นว่า สาวชมพู่จะต้องตัดใจคัดรองเท้า เสื้อผ้าที่คิดว่าไม่ได้ใช้แล้วออก และส่งต่อให้กับน้องๆ ในสังกัดของ หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการส่วนตัวของสาวชมพู่นั่นเอง และหนึ่งในนั้น ก็มี แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์ เจ้าของฉายาหวานเชย ที่สาวชมพู่พูดถึงในคลิปตอนแจกของให้น้องๆ

งานนี้สาวแจ็คกี้ได้รับรองเท้า และเสื้อผ้าแบรนด์เนมสุดหรูของสาวชมพู่หลายสิบชุด และหลังจากที่ได้สมบัติตกทอดจากแม่ชม เป็นรองเท้าแบรนด์เนมสุดหรูหลากหลายแบรนด์ สาวแจ็คกี้ก็เลยมาขอรีวิว อวดความปังของสมบัติที่ได้จากแม่ชมให้หลายคนได้ดู

มีทั้งรองเท้าส้นแบนใส่ลำลอง และรองเท้าส้นสุงสุดหรูหราที่เอาไว้ใส่ออกงานอีกหลายสิบคู่ แต่ละคู่ล้วนเป็นรองเท้าแบรนด์เนมดังราคาไม่ธรรมดาทั้งนั้น แม้จะเป็นรองเท้าที่ใช้แล้วแต่ยังดูใหม่ เพราะ ชมพู่ อารยา ดูแลรักษาข้าวของของตัวเองเป็นอย่างดี ทำเอาคนที่ได้รับต่อปลื้มปริ่มสุดๆ ไปเลย

อ่านเพิ่มคลิก

Please take out with full credits:

https://thaihotnew.com/


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-05-30 18:58:42   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!