ผู้โพส

0 จำนวน Like
316 จำนวน Point


ส่องดารา อยู่บ้านนานจนทำให้เกิดอาการหลุดโลก ในTikTok

หมวด บันเทิงไทย | โพสเมื่อ 2020-05-06 เวลา 21:12:20
0       1       190      
Share
 

ส่องดารา อยู่บ้านเพื่อชาติ จากสัปดาห์เป็นเดือน จาก 1 เดือนไป 2 เดือน และแนวโน้มยังไม่เห็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ ดาราหลายคนที่ปกติเคยออกจากบ้านทำงานทุกวันชักรู้สึกว่าน้านนาน จนเริ่มมีอาการแปลกๆ ออกมาให้เห็น วันนี้ไปส่องเหล่าดาราถึงในบ้านกันว่า ใครบ้างที่เข้าขั้น…บ้าหลุดโลก!

ส่องดารา

ส่องดารา Tik Tok แอปยอดฮิตที่ดาราเล่นแก้เหงาเอาฮาบ้าบอกันหลายคน แต่ที่ทุกคนยอมศิโรราบกราบกรานแบบยอมแพ้ราบคาบก็คือ ขุ่นแม่สุนารี ราชสีมา ที่ลุกขึ้นมาเต้นก่อนจะจบด้วยท่า “ขมิบก้น” ดึ๋งๆ นี่ถ้าไม่อยู่บ้านนาน 2 เดือน ไม่บ้า เอ๊ย ไม่กล้าได้ขนาดนี้บอกเลย!…หลายคนอยู่บ้านนานจนวิญญาณในเทพนิยายและซุปเปอร์ ฮีโร่เข้าสิง อย่าง บี-น้ำทิพย์ ที่ลุกขึ้นมาแปลงกายเป็น เงือกน้อยลิตเติลเมอร์เมด… มิน-พีชญา ก็แปลงร่างเป็น เจ้าหญิง วิ่งไปทั่วบ้าน แถมยังพูดคุยกับปลาในบ่อรู้เรื่องด้วย…แม้แต่เจ้าพ่อแร็ปเปอร์อย่าง
เจ-เจตริน ก็ยังเป็นไปกะเค้าด้วย จู่ๆตื่นเช้ามาก็ใส่ชุด ไอ้แมงมุมสไปเดอร์แมน ออกมาพิทักษ์โลก เอิ่ม ชุดของลูกชายขาดพอดีครับ พ่อเจ…นางเอก แม็กกี้-อาภา นี่ก็อาการหนัก ย้อนวัยไปเป็นเด็กลุกมาขายขนมครกเล่นเป็นเรื่องเป็นราวอยู่หลายวัน พอเบื่อยังแปลงกายเป็น แม่มด ขี่ไม้กวาดลอยอยู่ในบ้านอีกตะหาก อันนี้ยกนิ้วให้ในจินตนาการของนาง

ส่องดารา

ส่วนสายนางแบบก็อย่าง แพนเค้ก-เขมนิจ ที่ลุกขึ้นมาแต่งหน้าแต่งเสื้อผ้าจัดเต็มเดินแฟชั่นไปทั่วทุกมุมของบ้านเหมือนประหนึ่งเป็นเวทีแคตวอล์กในงานแฟชั่นวีก…เช่นเดียวกับสาว แซมมี่ เคาวเวลล์ ที่ค้นเสื้อผ้าในตู้มาแต่งตัวโพสท่าถ่ายรูปรัวๆ จนไม่แน่ใจว่าเป็นบ้านหรือสตูดิโอกันแน่…สายรีวิวสินค้าดาราทำกันเยอะ แต่ที่เข้าขั้นหลุดโลกนี่ก็ต้อง พรีม-รณิดา ที่เห็นแต่ละลีลาท่ายากๆคะแนนเต็มสิบทั้งนั้น… อยู่บ้านนานก็ใช้บ้านเป็นสปาก็มีอย่าง ญาญ่า-อุรัสยา ที่ลุกมาชวน แม่ปลา และคุณยายนั่งมาส์กหน้ากันสนุกสนาน หน้าใสกันทั้งบ้าน… บางคนก็เห็นบ้านเป็นสนามบินอย่าง นิวเคลียร์-หรรษา ที่จินตนาการล้ำ คิดถึงเรื่องเที่ยว เลยเอาลู่วิ่งมาทำเป็นลู่ทางเลื่อนในสนามบินซะงั้น!… มารี เบรินเนอร์ นอนบนเตียงมาตั้ง 2 เดือนเบื่อแล้ว เลยคว้าหมอนไปนอนในอ่างน้ำแทน!

คู่นี้ มิ้นต์-ชาลิดา กับแฟนหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ ที่ชวนกันไปเล่นน้ำในอ่างเป่าลมแล้วโพสต์ภาพจูบน้องหมา ซึ่งน้องหมาคงไม่อยากอยู่ในซีนนี้เลยจริงๆ…และ 2 สาว ใหม่-ดาวิกา และ ดาว-พิมพ์ทอง ที่เปลี่ยนสนามหน้าบ้านให้เป็นสวนสาธารณะ ออกมาปูเสื่อนั่งปิกนิกรับวิตามินดี จากแสงแดดอ่อนๆ นี่ถ้ามีผู้ชายด้วยจะเพอร์เฟกต์เลย

อย่าปล่อยเวลาว่างให้สูญเปล่า เหล่าดาราหลายคนลุกมาทำงานบ้าน อย่าง ขุ่นแม่ชมพู่-อารยา นอก จากสาละวนเลี้ยงลูก 2 หน่อ น้องสายฟ้า กับ น้องพายุ แล้ว กิจกรรมประจำวันที่แฟนๆ ชอบติดตามชมก็คือเข้าครัวโชว์ฝีมืออาหารประจำตระกูลตำรับยายหนิง โดยเสื้อผ้าที่สวมใส่ก็ธรรมดาๆ แต่ก็มีที่ทำให้ฮือฮาก็ชุดเสื้อคอลึกที่ใส่ย่างเนื้อเสือร้องไห้ในตำนาน ชุดนั้นสุดยอดจริงๆจ้ะแม่…ที่ฮือฮาขั้นกว่าก็คือ แม่อ๋อม-สกาวใจ ที่โพสต์ภาพตอนอาบน้ำให้ลูกโดยผ้าผ่อนไม่ใส่เผยให้เห็นหน้าอกหน้าใจ ยังดีที่ลูกบังไปซะครึ่งเต้า ไม่งั้นคงเต็มตาเต็มใบ!…ศรีภรรยาป้ายแดงอย่าง มิว-นิษฐา ที่เจ้าตัวใช้คำว่า “เชฟมือใหม่หัดซิ่ง” เห็นลีลาแล้วน่าจะใช้คำว่า “เชฟมือใหม่หัดแซ่บ” มากกว่านะจ๊ะ!…ส่วนคนนี้แซ่บตัวจริง ดีเจนุ้ย เผ็ชทุกลีลา ขนาดดูดฝุ่นทำความสะอาดห้อง เห็นภาพที่โพสต์แล้วยอมใจทำไปได้…แล้วเห็น เต้ย-จรินทร์พร ในชุด “นังแจ๋ว” มั้ยล่ะ จะกวาดบ้านเช็ดถูบ้านทั้งทีต้องแต่งตัวเว่อร์วังอลังการขนาดนี้เชียวเหรอ??…อ๊ะ “ถ้าธรรมดาก็โลกไม่จำ” น่ะซี้!

ญาญ่าอยู่บ้านมันเบื่อ งานนี้เหล่าดาราก็เลยต้องหากิจกรรมทำแก้เบื่อ บ้างก็ดูหนัง ฟังเพลง เล่นติ๊กต๊อก บางคนก็เข้าครัวทำอาหารทำขนม แต่สำหรับนางเอกสาวคนสวย ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ นั้น เจ้าตัวแก้เบื่อเวลาอยู่บ้านด้วยการดูแลต้นไม้นั่นเอง 

โดยสาวญาญ่าโพสต์รูปตัวเองกำลังเอาผ้าเช็ดใบไม้ที่ปลูกใส่กระถางวางอยู่ที่บ้าน แต่งานนี้แม้สาวญาญ่าจะแต่งตัวสวยแค่ไหน แต่ความเอวเอสของสาวญาญ่ากลับทำเอาแฟนๆ ไม่สนใจกิจกรรมดูแลต้นไม้ใบหญ้าของสาวญาญ่าเท่าไร จ้องเอวบางๆ จนเพลินตา พร้อมกับสงสัยว่านางเอกคนสวยมีตับไตไส้พุงหรือไม่ พร้อมกับอยากจะชวนสาวญาญ่าไปกินปิ้งย่างด้วยกันอีกด้วย. 

แห่เล่นแอปดัง Tik Tok กันแน่นมากจริงๆ ช่วงนี้ สำหรับเหล่าดารานักร้องในเมืองไทย ล่าสุดนางเอกสาวหน้าหวาน ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ก็เข้าสู่วงการติ๊กต๊อกอีกคน ซึ่งหลังจากเจ้าตัวเริ่มเล่นเพียงอาทิตย์กว่าๆ ก็มียอดคนติดตามนับแสนคนแล้ว

ล่าสุด ญาญ่า อุรัสยา มาในโหมดเกรี้ยวกราด คัฟเวอร์เสียงสาวน้อยพูดภาษาอีสาน โทรหาคนรักและตะโกนถามว่าฮัลโหลที่รัก เฮ็ดอีหยังอยู่ รู้มั้ยคนทางนี้คิดฮอดอีกแล้ว คิดฮอดจนใจสิขาดหมดแล้ว ซึ่งในคลิปนี้ ญาญ่า ลิปซิงก์เป๊ะมากทุกคำพูด แถมทำหน้าเกรี้ยวกราดแบบตลกๆ ด้วย

ทำเอาแฟนๆ ที่ได้เห็นอดขำไม่ได้ เพราะถึงแม้จะมาในโหมดเกรี้ยวกราดมาก แต่ก็ยังดูน่ารักอยู่ดี หลายคนก็แอบแซวว่าคลิปนี้ ญาญ่า ต้องการบอกคิดถึงแฟนคลับ หรือบอกคิดถึงหวานใจหนุ่มอีสานอย่างพระเอกหนุ่มฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ กันแน่ อิอิ

อ่านเพิ่มคลิก

Please take out with full credits:

https://on-189.com/


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-05-30 18:59:02   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!