ผู้โพส

0 จำนวน Like
316 จำนวน Point


ยิ่งดูยิ่งฟิน กับละคร เรื่องนี้ อกเกือบหักแอบรักสามี ตอนที่ 5

หมวด บันเทิงไทย | โพสเมื่อ 2020-05-06 เวลา 14:47:29
0       1       199      
Share
 

ยิ่งดูยิ่งฟิน ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง ละครดังเรื่อง อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ล่าสุดคืนนี้ (5 พ.ค.) ออนแอร์ตอนที่ 5 แล้ว เรื่องย่อคร่าวๆ คือ อยู่ ๆ คอมพิวเตอร์ก็โดนแฮกเกอร์จู่โจมอีกครั้ง!! ทำเอา เธียร (หมาก ปริญ) นั่งไม่ติดเกิดอาการฉุนขาด รีบเดินหน้าตามสืบจับตัวแฮกเกอร์ ทางด้าน เชษฐ์ (มะตูม เตชินท์) กับน็อต (โมสต์ วิศรุต) ก็ช่วยตามเช็กกล้องวงจรปิดในบริษัททั้งหมด แต่ก็คว้าน้ำเหลว แฮกเกอร์ตัวร้ายยังไม่หยุดปฏิบัติการ      นอกจากจะเข้ามาป่วนคอมพิวเตอร์ของ เธียร ยังส่งกลอนมาแอ๊ว จีบ เธียร เป็นว่าเล่น ทำเอา  เธียร ต้องตอบโต้เป็นกลอน ด่ากลับไป

ยิ่งดูยิ่งฟิน

ยิ่งดูยิ่งฟิน โดนยั่วโมโหขนาดนี้ เธียร เลยสวมวิญญาณโคนัน  จับตามองคนใกล้ตัว และเริ่มสงสัยในพฤติกรรมหลายอย่างของ เมย (มิว นิษฐา) เธียร ส่ง เบียร์ (ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์) ไปสืบข้อมูลกับเรื่องแฮกเกอร์จาก มัทนา (โบว์ เบญจวรรณ) เลขาของ ธาดา (หนู สุรศักดิ์)เบียร์ต้องเอาตัวเข้าแลก จนเจอเรื่องหวาดเสียว แต่ก็หนีเอาตัวรอดกลับมาได้หวุดหวิด พร้อมข้อมูลลับที่จะกระชากหน้ากากแฮกเกอร์ปริศนาและผู้สมรู้ร่วมคิดได้ทั้งขบวนการ  ติดตามลุ้นไปกับภารกิจจับโจร ติดตามดู เวลา 20.20 น.ช่อง 3 กด 33

ดูเหมือน “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” กลายเป็นละครฮิต เรตติ้งแรง แม้เพียงออนแอร์ไม่กี่ตอน ซึ่งหากให้ประเมินเป็นข้อๆ ถึงความดัง ดังนี้

1. มาถูกที่ถูกเวลา การที่ช่อง 3 เอาละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี มาออนแอร์ในช่วงที่คนทั้งประเทศต้องถูกคำสั่งกักตัวเพราะโควิด-19 ทำให้ละครรักกุ๊กกิ๊กเบาสมองดูได้ทั้งครอบครัว สามีกับภรรยาได้เวลามองตาช่วยกันทำการบ้าน

2. พระเอกนางเอกทำให้ฟินได้ ดูแล้วการดึง 2 ดาราดัง มาประกบคู่กัน อย่าง หมาก ปริญ สุภารัตน์ รับบทเป็น เธียร และ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน รับบทเป็น เมย ซึ่งทั้งคู่แสดงได้ดีโดนใจ แฟนคลับ หมาก ปริญก็มี ส่วนมิว นิษฐา ก็ดูน่ารักใสซื่อน่าเอาใจช่วย

3. เนื้อหาดึงวัยเรียนและวันทำงาน บทละครเล่าย้อนตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย จนมาทำงานและแต่งงาน ถือเป็นช่วงชีวิตคนๆ หนึ่ง ไม่ว่าใครต้องเคยมีประสบการณ์ร่วมกับเรื่องราวเหล่านี้ ทำให้ถูกติดตามและพูดถึงกลายเป็นกระแสอย่างรวดเร็ว

4. เพลงประกอบละคร มีการปล่อยเพลงมาแล้ว 2 เพลง อย่าง หัวใจสั่งให้รัก ร้องโดย แพรว คณิตกุล และล่าสุด มันดีกว่าที่คิด ร้องโดย สิงโต นำโชค กลายเป็นมาแรงตามละคร ซึ่งทั้งสองน่าฟังผ่อนคลายดี 

และ 5. ชื่อผู้จัดและผู้กำกับ เดี๋ยวนี้คนดูละครฉลาดชม เพียงเห็นว่า ละครเรื่องนี้มีชื่อ ผู้จัด อย่าง แอน ทองประสม จากบทบาทนางเอกเรื่องรักที่ผ่านมา บวกกับประวัติดีน่าชื่นชม ใครๆก็อยากเชียร์ให้กำลังใจและจัดละครไม่ผิดหวังเสียด้วย ส่วนผู้กำกับการแสดง อย่าง อำไพพร จิตต์ไม่งง ได้ฝากฝีไม้ลายมือมาหลายเรื่องแล้ว การันตีทำให้ดาราตีบทแตก

ทางด้านญาดาก็เสียใจมากเพราะคิดจริงจังกับเธียร จึงโดนพลเดชทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจ หลังจากผ่านพ้นงานแต่ง เธียรขอร้องเมยว่าห้ามบอกเรื่องแต่งงานกับใครที่บริษัท และไม่ยอมให้เมยนั่งรถไปทำงานด้วย ด้านเมยก็พยายามทำตัวเป็นภรรยาที่ดี ทำอาหารให้ทาน ดูแลเสื้อผ้าทุกอย่าง ส่วนญาดายังไม่ยอมตัดใจจากเธียร ทำให้ธาดา(สุรศักดิ์ ชัยอรรถ) พ่อของเธอไม่พอใจ เพราะพลเดชมาฟ้อง ญาดาโกรธพ่อที่ทำให้ชีวิตคู่ของเธอไม่มีความสุข

ต่อมาชาติ(บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ) ได้แจ้งกับทุกคนในฝ่ายว่า แฮมม็อคจะย้ายบริษัท ไปรวมกับบริษัททีพีซี ทำให้เมยเครียดเพราะต้องไปเจอกับเธียร หลังย้ายบริษัทญาดาก็มาตามตอแยเธียร และกอดจูบเธียรถึงลานจอดรถ จนเมยตามมา เธียรจึงตัดสินใจให้เมยลาออกจากงาน เพราะห่วงว่าญาดาจะตามมาราวีอีก และอาจเปิดเผยเรื่องการแต่งงานของเธียรกับเมย แต่เมยยืนยันไม่ยอมลาออกเพราะรักงานที่นี่ เธียรจึงไม่พอใจ รวมถึงเรื่องที่มีหนุ่มๆ ในบริษัทตามจีบเมยด้วย

ยกกองไปถ่ายทำกันที่ไซต์ก่อสร้างของวนา เรสซิเดนซ์ ฉากนี้ทั้ง หมาก และ มิว ร้อนจริง เหนื่อยจริง กับการเดินขึ้นลงตึกเพื่อสั่งงาน ส่วนฉากยากสุดที่ทำเอาสองคนถ่ายทำกันหลายเทกมาก ก็คือฉากที่ มิว หน้ามืดเป็นลมและล้มตอนเดินลงบันไดมาหา หมาก ซึ่งต้องถ่ายทำกันหลายเทกเพราะจังหวะไม่พอดีกัน ทำให้ทั้ง ผกก. แอ้ว–อำไพพร ต้องมาช่วยซักซ้อมให้ หมาก กับ มิว ดู ส่วน มิว นั้นต้องระวังเรื่องความปลอดภัยด้วย เพราะบันไดค่อนข้างชัน ทำให้ทั้งคู่ดูเกร็งๆ มิว ถึงกับบ่นว่า พี่หมาก โหดจริง! จนถึงฉากที่ หมาก ต้องอุ้ม มิว วิ่งลงจากบันได เดินออกจากไซต์งานไปที่รถ เพื่อไปปฐมพยาบาล ก็เป็นงานหนักเอาการ เพราะต้องเดินไกลอยู่หลายรอบเช่นกัน ถึงบอกว่าฉากนี้ทั้งเหนื่อย หนัก และหินจริงๆกว่าจะผ่านได้…ตามชมฉากหินปนฟินฉากนี้ได้ คืนนี้ 20.20น. ช่อง 3

อ่านเพิ่มคลิก

Please take out with full credits:

https://thaihotnew.com/


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-05-30 18:59:05   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!