ผู้โพส

0 จำนวน Like
316 จำนวน Point


กานดา อาร์สยาม ไลฟ์สดด่าลูกค่า เจ้าตัวได้ทำการแจ้งความเพจปล่อยคลิป

หมวด บันเทิงไทย | โพสเมื่อ 2020-05-05 เวลา 14:16:34
0       1       224      
Share
 

หลังจากที่ กานดา บุญญาวงศ์ หรือ กานดา อาร์สยาม เจ้าของเพลงดัง นางร้ายป้ายแดง ถูกเพจนำไลฟ์ที่เจ้าตัวไลฟ์ขายมะขามแช่อิ่ม ซึ่งในระหว่างที่ไลฟ์นั้นนักร้องสาวพูดจาใส่อารมณ์ พูดจาไม่เพราะกับลูกค้า 

กานดา อาร์สยาม

พร้อมบอกว่าพฤติกรรมที่เธอพูดไม่เพราะนั้น เป็นการซึมซับมาจากคนในครอบครัว แต่ไม่เคยทำร้ายใครก่อน และนิสัยแบบนี้ค่ายก็รับรู้ เพราะเหตุนี้จึงทำให้ กานดา อาร์สยาม ถูกกระแสวิจารณ์หนักในโลกโซเชียลหลังจากที่ถูกชาวเน็ตกระหน่ำวิจารณ์หนัก กานดา อาร์สยาม ก็ได้เช็กอินสถานีตำรวจวิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า พร้อม

“ดิฉันจะดำเนินคดีกับทุกเพจ ที่มาตัดบางช่วงบางตอนที่ดิฉันไลฟ์สด แล้วเอามาให้คนด่าสนุกปากเล่นๆ ฉันไม่เคยเล่นๆ กับใคร ไม่อยากดัง คนทำมาหากิน ไม่ใช่คนมานั่งด่าใครแบบไม่มีเหตุผล เพราะคุณทำดิฉันก่อน สั่งของแล้วไม่เอาของเสียหายขายไม่ออก มีใครรับผิดชอบ ต้องมานั่งกินเอง เคยเห็นใจคนจน คนทำมาหากินกันบ้างไหม ถ้าคุณคิดกลับกันแล้วมาเป็นมุมแม่ค้า คุณจะมีอารมณ์เหมือนดิฉัน อยากให้ลองมาเป็นดู ดูไลฟ์ก็ดูทุกอันให้จบก่อนวิจารณ์ ถ้าไม่ลบพรุ่งนี้เจอกัน”

หลังจากนั้น ก็ได้โพสต์ข้อความต่อว่า “เลิกเป็นคนของประชาชน เลิกติดตามค่ะ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ใครไม่รักไม่ชอบ เลิกติดตามค่ะ ขอเป็นคนธรรมดา ไม่ต้องทำข่าว ไม่ต้องมาสัมภาษณ์ใดๆ ทั้งสิ้น

คนทำมาหากินดันมาทำให้เราเป็นคนไม่ดีในสังคมไปแล้ว กลายเป็นคนบ้าไปแล้วจ้า!!! เลิกติดตามตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปค่ะ!!!! กราบขอโทษที่ทำให้หลายๆ คนผิดหวังเพราะว่าพูดไม่เพราะ กราบขอโทษนะคะ กราบขอโทษ สำหรับคนที่เคยรัก”.

แต่คลิปที่ออกไปคือคนสั่งของเก็บเงินปลายทาง เราส่งถึงบ้านลอตละ 2,000-3,000 เหมือนสั่งเล่นๆ แล้วกานดาก็ขาดทุนเพราะมะขามแช่อิ่มมันอยู่ได้แค่ 7-10 วัน แล้วมันก็เสียของตีกลับเพราะคุณไม่เอา คุณไม่รับโทรศัพ

กานดาโมโหมากๆ เพราะกว่าจะมีเงินมาลงทุนได้ต้องไปยืมพี่สะใภ้ พี่ชาย เพราะว่าเราไม่มีงาน เราก็อยากลงทุนให้ได้กำไร ที่กานดาด่าเพราะว่าเหนื่อยมากๆ รับลูกค้าเยอะ ตอบหลายๆ ทาง แล้วลูกค้าก็เร่งจะเอาของ

กานดาเลยคืนเงินเพราะลูกค้ารอไม่ได้ เราส่งเป็นลอต บางคนก็มาด่าพ่อแม่ กานดาพยายามมองผ่านไป แต่พอกานดาด่าไปทุกคนก็เสียใจ แล้วบอกว่าขาดทุนยังไงก็ไม่ควรไปด่าเค้าขนาดนั้น ถ้ามันไม่มีเหตุมันไม่มีทางที่กานดาจะมาทำแบบนี้ได้

หลายคนทำเหมือนกานดาเป็นผักเป็นปลา สาปแช่งสารพัด ซื้อของวันนี้พรุ่งนี้จะเอาเลย ด่าสาปแช่งไม่มีชิ้นดี ถ้าให้มาแจงทีละคนก็บอกเลยว่ามันเยอะมาก กานดาอยากให้ทุกคนเห็นใจ เข้าใจ แม่ค้าด้วยกันจะเข้าใจ

ล่าสุดได้เช็กอินสถานีตำรวจภูธรวิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า “ดิฉันจะดำเนินคดีกับทุกเพจ ที่มาตัดบางช่วงบางตอนที่ดิฉันไลฟ์สด แล้วเอามาให้คนด่าสนุกปากเล่นๆ ฉันไม่เคยเล่นๆ กับใคร ไม่อยากดัง คนทำมาหากิน ไม่ใช่คนมานั่งด่าใครแบบไม่มีเหตุผล เพราะคุณทำดิฉันก่อน สั่งของแล้วไม่เอาของเสียหาย ขายไม่ออก มีใครรับผิดชอบ ต้องมานั่งกินเอง เคยเห็นใจคนจน คนทำมาหากินกันบ้างไหม ถ้าคุณคิดกลับกันแล้วมาเป็นมุมแม่ค้า คุณจะมีอารมณ์เหมือนดิฉัน อยากให้ลองมาเป็นดู ดูไลฟ์ก็ดูทุกอันให้จบก่อนวิจารณ์”

เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (4 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับนักร้องสาวคนดังกล่าว ขณะกลับจากนำสินค้าไปส่งให้กับลูกค้า เปิดเผยว่า การที่ตนไลฟ์สดดูเหมือนหยาบ ดูเหมือนรุนแรงนั้น ถ้าหากใครที่ติดตามตนมาตั้งแต่ต้น ซึ่งไลฟ์ขายสินค้ามาเกือบ 4 ปีแล้ว ก็จะเป็นลักษณะนี้ เป็นคนพูดจาโผงผาง ตรงไปตรงมา ซึ่งก็มีทั้งคนชอบ ไม่ชอบ บางคนก็เข้ามาด่า ซึ่งตนก็ไม่ได้ตอบโต้อะไร เลื่อนผ่านไป และบางรายบล็อกไปเลยก็มี 

โดยเฉพาะในช่วงนี้สถานการณ์โควิด-19 ทำให้ไม่มีงานคอนเสิร์ต การกระทำที่เห็น ไม่ได้ต้องการยอดไลค์ หวังแค่ต้องการขายสินค้าเท่านั้น และจากการที่ตนเองเป็นศิลปินนักร้อง ภาพออกไปอาจจะดูไม่สวยงาม ในส่วนนี้ตนก็ขอน้อมรับคำติชม ไม่โกรธ คิดอย่างไรก็พูดอย่างนั้น ไม่มีเสแสร้ง ถ้าภาพหรือการไลฟ์สดเป็นการไม่สุภาพ ก็ให้เลื่อนผ่านได้เลย ซึ่งที่ผ่านมาตนก็ไลฟ์สดตามปกติ มีหลากหลายรูปแบบ และการที่ตนเองเป็นศิลปิน ตนอยากให้ติดตามที่ผลงานมากกว่าติดตามนิสัยของตนเอง แต่ทั้งนี้ ตนขอน้อมรับคำติชมทั้งหมด ในส่วนที่ดีก็จะทำต่อไป ในส่วนที่ผิดพลาดก็จะนำมาปรับปรุงแก้ไข.

วันนี้หนูได้พลาดอะไรหลายๆ อย่างมาก แล้วก็หลายๆ คนที่ไม่เคยติดตามมาก่อนเลยเค้าก็จะชี้ชัดเลยว่ากานดาเป็นคนไม่ดี ต่อให้อธิบายขนาดไหน ต้นตอเป็นยังไง คนทำกับเรายังไงจนไม่มีเงินมาลงทุนแล้ว ความโมโหความหน้ามืด มรสุมในหัวมันมาหมดเลยค่ะทุกคน

อยากให้ลองคิดในมุมกลับกัน ใจเค้าใจเรา กานดาเข้าใจทุกๆ คนว่าทำไมคิดว่าเราถึงเป็นแบบนี้ แต่ต่อไปนี้กานดาจะปรับปรุงตัวและทำให้ดีที่สุด ขอให้ทุกคนให้อภัยกานดานะคะ แล้วก็อยากให้ทุกคนไม่ด่าไม่สาปแช่งกานดาหรือด่าถึงพ่อแม่

และไม่ทำร้ายจิตใจกันด้วยการสั่งของไปแล้วไม่จ่ายเงินเหมือนสั่งไปเล่นๆ มันเสีย เราไม่ใช่คนรวยค่ะ กานดาขอบคุณทุกคนนะคะ รวมถึงตอนนั้นที่หัวร้อนเข้าไปเมนต์ตอบทุกเมนต์ที่เค้าด่าในเพจ

เราแค่อยากให้อธิบายให้ฟังว่าเราโดนอะไรมาบ้าง มันหนักมากจนปรี๊ดแตก อยากให้ทุกคนเข้าใจ ขอบคุณมากๆ ที่สั่งมะขามของกานดา มันไม่ได้ทำให้กานดารวยขึ้นมาหรอกค่ะ แล้วก็ไม่ได้เรียกยอดไลค์ ขอบคุณและขอโทษจริงๆ ค่ะ” 

และก็อีกเรื่องที่กานดา ดิ่งอารมณ์หลอน ครวญเพลงประดอบละคร ปอบผีเจ้า

เรียกได้ว่าเป็น นักร้องสาวสวย เจ้าแม่พลังเสียงอีกคนหนึ่ง ในวงการเพลง สำหรับ “กานดา บุญญาวงศ์” หรือ กานดา อาร์สยาม ครั้งนี้ได้มาร้องเพลง “ปอบผีเจ้า” ประกอบละคร ปอบผีเจ้า ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 พร้อมความคาดหวังของผู้ใหญ่ที่ให้โอกาส ทำเอาเจ้าตัวเครียดหนัก ถึงขั้นกุมขมับ และต้องฝึกร้องเพลงนี้นานถึงหนึ่งเดือนเต็ม ด้วยเพราะกลัวทำออกมาไม่ดี แต่สุดท้ายสาวกานดาก็ไม่ทำให้ผิดหวัง

กานดามีกำลังใจที่จะร้องเพลงต่อไปเลย ทั้งเนื้อเพลง อารมณ์ และโทนเสียง การร้องเป็นแบบแนวละครเวที ซึ่งเป็นสิ่งที่กดดันกานดามากที่สุด และกลัวผู้ใหญ่ที่ให้โอกาส จะผิดหวังที่ไว้ใจเรา เลยตั้งใจซ้อมหนึ่งเดือนเต็มๆ และอัปเดตเสียงกันทุกวัน พอมาอัดลงเสียงจริงๆมันยากมาก ไม่ง่ายเลย แต่ก็รับรองได้เลยว่า แฟนๆ ทุกคนจะไม่เคยได้ยิน ได้ฟัง เพลงประกอบละครแบบนี้ที่ช่อง 8 มาก่อนแน่นอน สุดท้ายนี้กานดาอยากฝากผลงานเพลงประกอบละครที่ยากที่สุดในชีวิตของกานดา เพลง “ปอบผีเจ้า” ฟังกันได้ทางยูทูบช่อง 8 และ Joox รวมถึงขอฝากละคร  ทางช่อง 8 เริ่ม 4 มีนาคมนี้ด้วย หลอน สะพรึง น่ากลัวแน่นอนค่ะ” กานดากล่าว

อ่านเพิ่มคลิก

Please take out with full credits:

https://thaihotnew.com/


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-05-30 18:59:25   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!