ผู้โพส

0 จำนวน Like
316 จำนวน Point


แต้ว ณัฐพร เลิกกันไม่จำเป็นต้องเกลียดกัน รักปิดฉากรัก 14 ปี

หมวด บันเทิงไทย | โพสเมื่อ 2020-04-28 เวลา 16:57:21
0       1       213      
Share
 

แต้ว ณัฐพร พี่สาว แต้ว ณฐพร โพสต์ซึ้งถึง ต้น อาชว์ หลังปิดฉากรัก 14 ปี บอกยังเป็นคนในครอบครัว เลิกกันแล้วไม่จำเป็นต้องเกลียดกัน

แต้ว ณัฐพร

เป็นอีกคู่ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 14 ปี สำหรับคู่ของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ และ ต้น อาชว์ ไหลสกุล ซึ่งในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา สาวแต้วได้ออกมายอมรับว่าความรักของทั้งคู่ดูจะมีปัญหา ตอกย้ำกระแสข่าวลือที่มีก่อนหน้านี้ว่าทั้งคู่ได้เลิกรากันไปแล้ว

ทำเอาหลายคนเสียดายและเสียใจกับข่าวการเลิกราของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร กับแฟนหนุ่ม ต้น อาชว์ หลังคบหากันมานานกว่า 14 ปีกลายเป็นคนในครอบครัวเดียวกันไปแล้ว แต่เมื่อไม่ใช่รักครั้งนี้ต้องจบลง

ล่าสุด หลังจากที่ สาวแต้ว ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจว่าเลิกกัน หนุ่มต้น เรียบร้อยแล้ว ด้าน พี่สาวของแต้ว ได้โพสต์ภาพรวมครอบครัวใหญ่รวมตัวกัน โดยมี หนุ่มต้น อยู่ด้วย พร้อมข้อความจากใจไว้ว่า…

“There are friends, there is family, and then there are friends that become family. @a_r_c_h คิดถึงกันก็มาเล่นกับนิวตั้นได้นะพี่ต้น we always welcome you #เลิกกันไม่จำเป็นต้องเกลียดกัน”

งานนี้ ต้น อาชว์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับด้วยว่า “ขอบคุณนะเต๋า..คิดถึงทุกคน” ถึงแม้รักจะจบไป แต่ก็ยังเหลือมิตรภาพที่ดีให้กัน

แต้ว ณัฐพร

#เลิกกันไม่จำเป็นต้องเกลียดกัน สุดยื้อความรัก 14 ปี ถ้ามันใช่ มันใช่ไปนานแล้ว จริงๆอย่างที่โลกโซเชียลพูดถึงความรักที่ต้องจบลงของนางเอกดัง แต้ว ณฐพร และ ต้น อาชว์ อดีตแฟนหนุ่ม เมื่อ สาวแต้วออกมาเปิดใจยอมรับ ตัดสินใจยุติสัมพันธ์กันแล้ว 1 เดือน พี่สาวโพสต์ล่าสุดถึงต้น

ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา และความเสียดายของแฟนคลับและกองเชียร์ลุ้นความรักคู่นี้กันมานาน

ล่าสุดเพจดัง อย่างใต้เตียงดารา ก็ได้นำบทสัมภาษณ์ของดาราสาวมาให้แฟนๆได้อ่านกัน โดยระบุข้อความว่า “ลุ้นมากกก ตึงมากกก เมื่ออ่านสัมความสัมพันธ์รัก 14ปี ของ ชีแต้ว-ฮีต้น ในตอนนี้ เพราะมีข่าวเม้าท์ออกมาหลายครั้งนะว่าเลิกว่าห่าง ชีแต้วยอมรับว่าตอนนี้คืออยู่ในช่วงคุยกันหาทางแก้ปัญหา

-ถามว่าจับมือกันอยู่ใช่มั้ย

“ก็พยายามอยู่ค่ะ ยังประคองกันอย่างนี้ไปได้อยู่ (ยิ้มอ่อนๆ)”

-แสดงว่าสถานการณ์ 50–50?

“ไม่รู้ค่ะ ยังไม่มีคำตอบ”

-มีคนลุ้นคู่ให้แต่งงานสักที

“ไม่ต้องลุ้นค่ะ ยังมีอีกหลายคู่ให้ลุ้น ไม่เคยคาดหวัง ไม่มีแบบในจินตนาการด้วย เพราะว่าเราก็เห็นกันเป็นเพื่อนกันมาตลอดเลย”

ตึงมากกกนะแม่ อยากจะบีบมือให้กำลังใจให้ทั้งคู่ผ่านปัญหานี้ไปได้ #ใต้รัก14ปี #ใต้ความตึง #ใต้รู้สึกเหมือนเพื่อน #ใต้อยู่ในช่วงแก้ปัญหา”

ล่าสุด หมอเต๋า ณฐวดี พี่สาวของแต้ว ก็ออกมาโพสต์ภาพอดีตที่ หนุ่มต้นร่วมเฟรมกับครอบครัวด้วยอย่างอบอุ่น พร้อมแคปชั่นถึงอดีตว่าที่น้องเขยด้วยว่า

ขณะที่ หนุ่มต้น ก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบด้วยว่า ขอบคุณนะเต๋า..คิดถึงทุกคน โดยมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจจำนวนมาก อาทิ เป็นกำลังใจให้นะคะตอนแรกกำลังนั่งทานข้าวอยู่เห็นข่าวช่อง3คือช็อคมาก!แต่หนูยอมรับการตัดสินใจของพี่แต้วนะคะเพราะสิ่งที่พี่แต้วทำน้องมั่นใจว่ามันดีที่สุดสำหรับพี่แต้วแล้ว!ตรงกันข้ามพี่แต้วโครตเข้มแข็งเลยค่ะไม่เห็นพี่แต้วออกมาฟูมฟายอะไรให้เป็นดราม่าด้วย แถมทำบุญบริจาคไม่หยุดนี่แหล่ะนางเอกตัวจริง!ยังไงก็จะรักทั้งพี่แต้วพี่ต้นและครอบครัวพี่ๆตลอดไปนะคะ

บ้างก็เห็นด้วยกับหมอเต๋าเช่นกันว่า จริงคะคุณเต๋าจบกันด้วยดีไม่จำเป็นต้องเกลียดกันเป็นกำลังใจให้น้องทั้งคู่นะคะ เป็นต้นและตอนนี้ แต้ว ณัฐพร เริ่มกังวลไข้ขึ้นสูง ไม่ยอมลดแม้ตรวจโควิด-19แล้วไม่พบ

ทำเอานักแสดงสาวเจ้าแม่นาคี “ณฐพร เตมีรักษ์” เริ่มเกิดความกังวลใจขึ้นมาเล็กๆ เพราะเมื่อวันก่อนเธอได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมสตอรี่เป็นภาพเครื่องวัดอุณหภูมิที่มีตัวเลข 37.3 C และล่าสุดวันนี้ได้โพสต์อีกครั้ง แต่ตัวเลขอุณหภูมิยังอยู่ที่ 37.4 C 

ซึ่งตัวเลขดังกล่าวหมายถึงว่าตัวเธอมีไข้สูงว่าปกติติดต่อกันมา 2 วันแล้ว และยังไม่ยอมลดลงเสียที ทำเอาเธอต้องใส่แคปชั่นแสดงให้เห็นถึงความกังวลไว้ว่า “ยังไงล่ะแม่.. ลงได้แล้วม้างงงง”

ทั้งนี้สาว “ณฐพร เตมีรักษ์” ได้มีการเข้าไปตรวจคัดกรองเชื้อไวรัสโควิด-19 มาแล้วก่อนหน้านี้ ซึ่งผลก็ออกมาเป็นลบ

และตอนนี้ข่าว แต้ว ณัฐพร ยังเป็นกระแสร้อนแรงในทางทวิตเตอร์สำหรับกรณีที่นางเอกสาวหน้าแบ๊ว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ให้สัมภาษณ์ว่าเลิกรากับแฟนหนุ่มหน้าใส ต้น อาชว์ ไหลสกุล มา 1 เดือน ปิดฉากรัก 14 ปีไปแล้ว งานนี้เลยมีทั้งคอมเมนต์ให้กำลังใจทั้งคู่ รวมไปถึงการวิจารณ์อย่างหนักทั้งด้านบวกและลบ

 

โดยในโลกทวิตเตอร์ก็มีการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ผ่านทางแฮชแท็ก #แต้วณฐพร ซึ่งหลายคนเข้าใจในเรื่องความสัมพันธ์ของ แต้ว-ต้น ที่ต้องจบลง และมองว่าเป็นเรื่องคนสองคนที่ต่างรู้ดีที่สุด บ้างก็บอกว่าเข้าใจมากๆ เพราะการคบกันมานานตั้งแต่ช่วงวัยรุ่น

พอเติบโตขึ้น บทบาท หน้าที่ ความคิด ที่เปลี่ยนไปจากประสบการณ์ที่พบเจอ คนที่เรารักอาจจะไม่ใช่คู่ที่เราจะสามารถอยู่ด้วยกันได้ไปตลอดชีวิต ต่างคนต่างมีแนวทางของตัวเอง ตอนนี้เป็นผู้ใหญ่ทั้งคู่มันชัดเจนแล้ว บ้างก็บอกว่าจากกรณี แต้ว-ต้น นึกถึงประโยคที่ว่า “ผูกพันนะ แต่อยู่ด้วยกันไม่ได้แล้ว” บางคนก็บอกว่าถ้ามันใช่ มันใช่นานแล้ว ฯลฯ

อีกทั้งชาวทวิตเตอร์ส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยที่ แต้ว ณฐพร จะถูกวิพากษ์วิจารณ์ในด้านลบ เพราะเป็นนักแสดงที่วางตัวดีมาตลอด แต่กลับถูกด่าเพราะพักหลังอัดคลิปเต้น เลิกกับแฟน และลามไปวิจารณ์ถึงขั้นว่าที่ แต้ว เลิกกับ ต้น อาชว์ เพราะเพื่อนมีแต่แฟนไฮโซ เลยอยากมีแฟนเป็นไฮโซตามเพื่อนในกลุ่ม บ้างบอกว่าไม่เข้าใจที่คนวิจารณ์ว่าใส่บิกินีเท่ากับแรด เล่นติ๊กต๊อกก็หาว่าแรด เลิกกับแฟนก็โดนด่าว่าแรดอีก

นอกจากนี้ยังมีคนที่เข้ามาชี้แจงว่า แต้ว ณฐพร เริ่มเต้นและออกกำลังกายมาตั้งแต่หลังตอนที่ป่วย IBS แล้ว จุดเริ่มต้นของการเต้นคือเพื่อสุขภาพ เต้นแบบนี้มานาน 5 ปีแล้ว ไม่ได้เพิ่งมาเริ่มเต้นเพื่อยั่วใคร บ้างก็มองว่าเลิกกันผู้หญิงจำเป็นต้องโทรมเหรอ ต้องฟูมฟายหัวฟูเหรอ ผู้หญิงเราต้องสวย เลิกกับแฟนก็ต้องสวย ต่อให้ไม่หาแฟนใหม่ก็สวยเพื่อตัวเองได้

รวมไปถึงความคิดเห็นที่บอกว่า ถามจริงๆ เวลาคุณเลิกกะแฟน อยากบอกคนอื่นเหรอ ดาราก็คน ไม่มีใครอยากล้มเหลวเรื่องความรักหรอก ตอนเขาบอกยังไม่เลิกเขาอาจจะอยู่ในช่วงจูนกันทั้งคู่ ไม่มีใครไม่เสียใจ แต่ชีวิตมันต้องไปต่อ ฯลฯ นอกจากนี้ ยังมีคนตั้งข้อสังเกตว่า คู่รักดาราที่เคยลงปกนิตยสาร In Magazine ซึ่งปิดตัวไปแล้ว มีอันต้องเลิกราหลายคู่ เหมือนเป็นอาถรรพณ์ด้วย

​​​​​​​อ่านเพิ่มคลิก

Please take out with full credits:

https://thaihotnew.com/


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-05-30 19:04:05   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!