ผู้โพส

0 จำนวน Like
316 จำนวน Point


โบว์ เมลดา สิ้นสุดสัญญาช่อง 7 อยากหาประสบการณ์ใหม่

หมวด บันเทิงไทย | โพสเมื่อ 2020-04-26 เวลา 14:41:47
0       1       255      
Share
 

เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2563 ช่อง7HD ได้ออกหนังสือชี้แจง “โบว์ เมลดา สุศรี” สิ้นสุดสัญญาการเป็นนักแสดงในสังกัดสถานีฯ ในเดือนพฤษภาคม 2563 โดยผ่านการหารือกันแล้ว และโบว์มีความประสงค์ที่จะหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับตนเอง
“คุณเมลดา สุศรี สิ้นสุดสัญญาการเป็นนักแสดงในสังกัดสถานีฯ ช่อง 7HD ขอแจ้งให้ทราบว่า “คุณเมลดา สุศรี” จะสิ้นสุดสัญญาการเป็นนักแสดงในเดือนพฤษภาคม 2563

โบว์ เมลดา

สถานีฯ ได้หารือกับนักแสดงแล้ว ซึ่งคุณเมลดามีความประสงค์ที่จะหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับตนเอง

ในการนี้ สถานีฯ ขอขอบคุณ คุณเมลดา สุศรี ที่ได้ตั้งใจและทุ่มเทในงานที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่ตลอดระยะเวลาการเป็นนักแสดงในสังกัดของสถานีฯ”

อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมา โบว์ถูกจับตาว่าจะเป็นนางเอกที่ไม่ต่อสัญญากับช่อง 7 เหตุเหลือสัญญาไม่ถึง 1 ปี และเมื่อต้นปีที่ผ่านมา เจ้าตัวหยุดพักงานเป็นเวลา 6 เดือน อ้างมีภาพยนตร์เข้ามาและต้องเปลี่ยนลุค ทำให้ไม่อาจรับละครได้ ขณะที่มีข่าวลือว่าเจ้าตัวอาจเสียบละคร “สายรุ้ง” ที่เคยมีประเด็น “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” เบี้ยวกองละครอีกด้วย

ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาอยู่เป็นระยะว่านางเอกสาว หนึ่งในนางเอกลูกหม้อของวิกหมอชิต เตรียมไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัด แต่ก็ได้รับการยืนยันจากเจ้าตัวทุกครั้งว่าไม่เป็นความจริง เพราะผู้ใหญ่ในช่องยังเอ็นดูและมอบหมายงานละครให้อย่างต่อเนื่อง ทำให้เจ้าตัวได้โชว์ความสามารถด้านการแสดงผ่านทางหน้าจอโทรทัศน์ให้แฟนละครได้เห็นมาโดยเสมอ 

แต่ล่าสุดวันที่ 24 เม.ย. 2563 ที่ผ่านมา ทางต้นสังกัดช่อง 7 สี ได้ส่งจดหมายแจ้งข่าวถึงสื่อมวลชนเรื่องการสิ้นสุดสัญญาการเป็นนักแสดงในสังกัดของของนางเอกสาว โดยระบุข้อความว่า “ช่อง7HD ขอแจ้งให้ทราบว่า “คุณเมลดา สุศรี” จะสิ้นสุดสัญญาการเป็นนักแสดงในเดือนพฤษภาคม 2563 สถานีฯ ได้หารือกับนักแสดงแล้ว ซึ่งคุณเมลดามีความประสงค์ที่จะหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับตนเอง ในการนี้สถานีฯ ขอขอบคุณ คุณเมลดา สุศรี ที่ได้ตั้งใจและทุ่มเทในงานที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่ตลอดระยะเวลาการเป็นนักแสดงในสังกัดของสถานีฯ”

งานนี้เรียกว่าทำเอาแฟนคลับใจหายไปตามๆ กัน เพราะสาวโบว์ ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่เป็นหน้าเป็นตาของช่อง ส่วนหลังจากนี้สาวโบว์เตรียมจะเซ็นสัญญากับที่ไหนหรือไม่ คงต้องรอติดตามกันต่อไป.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เดินตามรอยนักแสดงรุ่นพี่อีกคน สำหรับนางเอกสายฮา จิ้มลิ้ม ที่ล่าสุดช่อง 7 ร่อนจดหมายถึงสื่อเผยถึงสัญญานักแสดงที่จะหมดลงแล้วขอโบว์ เมลดา ใจความว่า…ช่อง 7HD ขอแจ้งให้ทราบว่า “คุณเมลดา สุศรี” จะสิ้นสุดสัญญาการเป็นนักแสดงในเดือนพฤษภาคม 2563 สถานีฯ ได้หารือกับนักแสดงแล้ว ซึ่งคุณเมลดามีความประสงค์ที่จะหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับตนเอง ในการนี้ สถานีฯ ขอขอบคุณ คุณเมลดา สุศรี ที่ได้ตั้งใจและทุ่มเทในงานที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่ตลอดระยะเวลาที่เป็นนักแสดงในสังกัดของสถานีฯ …นับเป็นหนังสือที่เป็นลายลักษณ์อักษรอย่างเป็นทางการจากทางช่อง เปิดเผยออกมาเอง โค้งสุดท้าย คงต้องรอดูว่าโบว์จะมีโอกาสได้ร่วมงานกับค่ายไหนต่อไป

และอีกข่าวที่เรียกได้ว่าสวยออร่ากระจาย สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน ที่ล่าสุดทำเอาแฟนๆ ต้องละลายกับท่าโพสริมสระน้ำของสาวโบว์ บอกเลยว่ามีความน่ารักปนเซ็กซี่นิดๆ เลยทีเดียว

งานนี้ทำเอาแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของ สาวโบว์ และต่างสงสัยกับแคปชั่นของ สาว โบว์ โดยคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่า ขออนุญาตหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า แน่ๆ

น่ารักนิดๆ แต่เซ็กซี่น่าดู สำหรับสาว โบว์ เมลดา โพสต์ภาพตัวเองใส่ชุดว่ายน้ำทูพีซ และยังโพสท่าน่ารักสดใสปนความเซ็กซี่ขยี้ใจนิดนึง พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “อยู่ไหนก็ไม่ดี สู้มาอยู่ในใจพี่ดีกว่าน้าาาา #อนุญาตแล้วจ้า”

และเป็นอีกเรื่องที่น่าลุ้นก็คือคู่ของ มิกค์ ทองระย้า และ โบว์ เมลดา

แฟนคลับทั้งลุ้นทั้งฟินกระจุยที่ช่วงนี้ได้เห็นความสนิทของพระ นางฮอต สี “มิกค์ ทองระย้า” กับสาว “โบว์-เมลดา สุศรี” ที่ดูซี้เหมือนเป็นคนพิเศษของกัน และกัน แถมในงานคอนเสิร์ตของช่อง ก็มีช็อตแนบชิดชวนจิกหมอน

เจอ โบว์” งาน “Heart of Giving สุขแห่งการให้ สานรักหัวใจแห่งการแบ่งปัน” ที่ลานอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ถามถึงงานคอนเสิร์ตช่อง หวานมากเลย? “งานบุญ รักคือการให้ค่ะ”

รักมั้ยล่ะ? “รักค่ะ รักช่อง 7”

มิกค์ล่ะรักมั้ย? “จะมาพูดก่อนผู้ชายไม่ได้หรือเปล่าคะ”

ซีนที่ออกมาค่อนข้างหวาน? “ทางฝ่ายคอนเสิร์ตบอกว่าขอหวานๆ เราก็เลยเตี๊ยมกัน ตอนจบเอาหัวชนกันนะ เราก็เลยถามว่าเอาหัวชนกันแล้วมือถือไมค์ร้องไปชนไปจะไม่ตลกเหรอ เลยตกลงกันว่าร้องเพลงจบแล้วค่อยเอาหัวชนกัน ทุกอย่างเป็นสคริปต์มาแล้ว มีอินเนอร์จริงมั้ย ไม่รู้ ดูกันเองคิดว่าจริงก็แล้วแต่เลย”

แฟนๆแอบคิดว่ามีอะไรรึเปล่า? “แฟนๆคิดกันไปสักพักแล้ว”

ความสัมพันธ์ของเราคือยังไง? “ทำไมไม่ไปถามผู้ชายก่อน หูย…ต้องให้ตอบก่อนใช่มั้ย ความสัมพันธ์ของเราตอนนี้ก็เป็นพี่เป็นน้องกันไป ยังไม่ได้พัฒนาไปไกลขนาดนั้น”

อ่านเพิ่มเติมคลิก

Please take out with full credits:

https://thaihotnew.com/


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-05-30 19:04:08   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!