ผู้โพส

0 จำนวน Like
316 จำนวน Point


ลิเดีย-แมทธิว ทำคลิปแทนคำขอบคุณ

หมวด บันเทิงไทย | โพสเมื่อ 2020-04-24 เวลา 14:08:37
0       3       345      
Share
 

ลิเดีย-แมทธิว หลังจากที่ ต้องพักรักษาตัวนานนับเดือน เพราะป่วยติดเชื้อโควิด จนในที่สุดทั้งคู่กลับมาหายเป็นปกติและสามารถกลับบ้านไปแล้ว

ลิเดีย-แมทธิว

ล่าสุดได้ทำคลิปโดยที่ทั้งคู่ร้องเพลง รัก ของ ปุ๊-อัญชลี จงคดีกิจ เพื่อขอบคุณ คุณหมอ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน ที่เกี่ยวข้อง และดูแลรักษาทั้งคู่จนหายเป็นปกติ และหนุ่มแมทธิวก็ได้อัพลงอินสตาแกรม พร้อมระบุข้อความว่า…

ลีเดีย และ แมทธิว ได้ทำคลิปวิดีโอเพลง รัก ซึ่งเป็นคลิปที่ทั้งคู่ได้ถ่ายไว้ขณะนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล นับตั้งแต่วันแรกที่ แมทธิว เข้าไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล โดย ลิเดีย โพสต์ข้อความในไอจีว่า จากครอบครัวของเราถึงคุณหมอพยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน:คำว่า”ขอบคุณ” คงไม่เพียงพอกับการที่คุณได้ต่อเวลาชีวิตและให้โอกาสเราได้ใช้เวลาอยู่กับคนที่เรารักขอบคุณทุกท่านเสียสละเวลา ต้องห่างจากครอบครัวเป็นระยะเวลานานเป็นเดือนๆกินนอนและกักตัวเองอยู่ที่โรงพยาบาล

ลิเดีย-แมทธิว ขอบคุณที่อดทนเหนื่อยเพื่อช่วยเหลือชีวิตผู้อื่นทั้งๆที่เป็นการเสี่ยงชีวิตของทุกท่านเอง ขอบคุณที่ให้กำลังใจพวกเราในยามที่เรากลัว ขอบคุณที่เป็นที่ยึดมั่นของจิตใจในช่วงเวลาที่ไม่มีอะไรแน่นอน ขอบคุณที่ให้พวกเราและทั้งโลก ยังมีความหวังยังมีแสงสว่างที่ปลายทาง คุณ คือ วีรบุรุษของพวกเราทุกคน

ครอบครัวของเราขอบคุณ: คุณหมอวิชัย เตชะสาธิตคณะผู้บริหารและทีมงานโรงพยาบาลบำรุงราษฏร์เป็นอย่างสูงที่ดูแลรักษาเราตลอดทั้งเดือนที่ผ่านมาคัณหมอพจน์ อินทลาภาพร และ ทีมโรงพยาบาลราชวิถี 

สำหรับ นักร้องสาว ที่ติดเชื้อ COVID-19และทั้งคู่ก็ได้รักษาตัวอยู่ด้วยกัน เป็นกำลังใจให้กันและกัน จนในที่สุด ทั้งคู่ก็จับมือกันผ่านเรื่องราวนี้อันโหดร้ายครั้งนี้ไปได้อย่างสวยงาม แม้จะต้องห่างลูกๆ อันเป็นที่รักนานนับเดือนแล้วก็ตาม   ล่าสุด ลิเดีย ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอผ่าน IG ส่วนตัว พร้อมแคปชั่นร่ายยาว ขอบคุณทีมแพทย์ และขอบคุณกำลังใจจากทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้ตนและสามีผ่านเรื่องราวร้ายๆออกมาได้ หลังโพสต์ลงก็มีดาราหลายคนเข้ามาแสดงความยินดีมากมาย ในคลิปวิดีโอถ้าสังเกตุจะเห็นว่าน้ำตาความอัดอั้นตันใจหลายความรู้สึกของ ลิเดีย ไหลออกมาให้เราได้เห็น อีกทั้งยังมีการร้องเพลง “รัก” ขอบคุณและให้กำลังใจทีมแพทย์ที่ทั้งคู่เป็นคนร้องประสานเสียงพร้อมทั้งบอกความรู้สึกต่างๆภายในคลิปนี้ หลายคนดูแล้วน้ำตาไหลตามที่เดียวคุณหมอเอนก มุ่งอ้อมกลาง ผู้อำนวยการสถาบันการป้องกันควบคุมโรคเขตเมือง 

คุณหมอพงศธร โตวิวัฒน์ และ ทีมโรงพยาบาลพระราม9

ดร.พิไลพันธ์ พุธวัฒนะ และ คณะเทคนิคการแพทย์มหาวิทยาลัยมหิดล

ดร.สุภาภรณ์ วัชรพฤษาดี

จากครอบครัวของเราถึงคุณหมอ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน:
คำว่า “ขอบคุณ” คงไม่เพียงพอ
กับการที่คุณได้ต่อเวลาชีวิตและให้โอกาสเราได้ใช้เวลาอยู่กับคนที่เรารัก
ขอขอบคุณทุกท่านที่เสียสละเวลา ต้องห่างจากครอบครัวเป็นระยะเวลานานเป็นเดือนๆ กินนอนและกักตัวเองอยู่ที่โรงพยาบาล
ขอบคุณที่อดทนเหนื่อยเพื่อช่วยเหลือชีวิตผู้อื่น ทั้งๆที่เป็นการเสี่ยงชีวิตของทุกท่านเอง
ขอบคุณที่ให้กำลังใจพวกเราในยามที่เรากลัว
ขอบคุณที่เป็นที่ยึดมั่นของจิตใจในช่วงเวลาที่ไม่มีอะไรแน่นอน
ขอบคุณที่ทำให้พวกเรา และทั้งโลก ยังมีความหวังและมองเห็นแสงสว่างที่ปลายทาง
คุณคือนักรบ “แถวหน้า” ที่สู้แทนพวกเรา
คุณคือผู้ที่ทำให้เราชนะได้
คุณคือวีรบุรุษทของพวกเราทุกคน
ครอบครัวของเราขอขอบคุณ:
คุณหมอวิชัย เตชะสาธิต
คณะผู้บริหาร และทีมโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เป็นอย่างสูงที่ดูแลรักษาเรามาตลอดทั้งเดือนที่ผ่านมา
คุณหมอพจน์ อินทลาภาพร และทีมโรงพยาบาลราชวิถี
คุณหมอเอนก มุ่งอ้อมกลาง ผู้อำนวยการสถาบันป้องกันควบคุมโรคเขตเมือง
คุณหมอพงศธร โตวิวัฒน์ และทีมโรงพยาบาลพระราม9
ดร. พิไลพันธ์ พุธวัฒนะ และคณะเทคนิคการแพทย์มหาวิทยาลัยมหิดล
ดร.สุภาภรณ์ วัชรพฤษาดี

และอีกเรื่องที่ตอนนี้ แมทธิว-ลิเดีย กับมิสเตอร์ป๋องกำลังรวมตัวเข้าพบแพทอีกครั้ง

เรียกได้ว่าเป็นอีกข่าวที่น่ายินดี สำหรับคู่ของ แมทธิว ดีน และ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่ก่อนหน้านี้ต้องเข้ารับการรักษาตัวนานถึง 1 เดือน หลังจากตรวจพบเชื้อไวรัสโควิด-19 และผลล่าสุดของทั้งคู่เป็นลบ ตอนนี้แพทย์ได้อนุญาตให้ทั้งคู่กลับมาอยู่ที่บ้านแล้ว เช่นเดียวกับมิสเตอร์ป๋อง พิธีกรและนักวิจารณ์มวยชื่อดัง ที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในเวลาไล่เลี่ยกัน แต่ออกจากโรงพยาบาลและกลับพักรักษาตัวที่บ้านไปก่อนหน้าทั้งคู่แล้ว

ล่าสุด แมทธิว-ลีเดีย และ มิสเตอร์ป๋อง ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ซึ่ง มิสเตอร์ป๋อง ได้โพสต์ภาพลงเฟสบุ๊ค โดยบอกว่าเป็นการรวมตัวกันเฉพาะกิจ หลังจากทั้งสามคนเอาชนะโควิด-19 ได้สำเร็จ โดยการรวมกันครั้งนี้ของทั้ง 3 คน เพื่อมาตรวจเชื้อ ตรวจเลือด และตรวจร่างกาย เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ทางการแพทย์ ให้เป็นแนวทางในการรักษาผู้ติดเชื้อรายใหม่ต่อไป และสร้างความมั่นใจก่อนที่ทั้ง 3 คน จะกลับไปใช้ชีวิตตามปกติ

แมทธิว-ลิเดีย และมิสเตอร์ป๋อง รวมกันเฉพาะกิจหลังเอาชนะโควิด-19 พวกเรามาพบหมออีกครั้ง ตรวจเชื้อ ตรวจเลือด ตรวจร่างกาย เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ทางการแพทย์ ให้เป็นแนวทางการรักษาผู้ติดเชื้อรายใหม่ต่อไป และสร้างความมั่นใจก่อนที่พวกเราทั้ง3คน จะกลับไปใช้ชีวิตตามปกติ เพราะเราไม่อยากให้ใครมาติดเชื้อเหมือนเราอีกแล้ว อะไรที่พวกเราทำประโยชน์ได้ในฐานะคนเคยติดเชื้อ พวกเรายินดีมากๆ

#ขอแสดงความชื่นชม นายแพทย์เอนก มุ่งอ้อมกลาง ผอ.สถาบันป้องกันควบคุมโรคเขตเมือง มดงานคนสำคัญอีกท่านของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข คุณหมอเก่งมากวิสัยทัศน์ไกล ให้ความเข้าใจ สร้างความเชื่อมั่น รู้เท่าทันโควิด-19 #รวมเลือดเนื้อชาติเชื้อไทย สู้มหันตภัยโควิด เปลี่ยนความกลัวเป็นความรู้ ตั้งสติ ร่วมด้วยช่วยกัน!! #เรารอดเราได้ยิ้ม ถ้าประเทศไทยชนะ..เราจะได้หัวเราะไปด้วยกัน!! #รักษานานหน่อย เราก็สู้ เราก็รอด!!”

อ่านเพิ่มเติมคลิก

Please take out with full credits:

https://thaihotnew.com/


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #3
+0


วันที่ 2020-05-30 19:04:29   
ความคิดเห็นที่ #2
+0

Before you buy tiktok followers in the UK, you need to make sure that you can trust them. You don't want to be enticed into buying from a company that may have some scam artists working for them. Here are some tips about Buy Tiktok UK followers.

วันที่ 2020-04-27 21:44:35   
ความคิดเห็นที่ #1
+0

https://xn--12clam1a5anocac0ih9a9hd9ed4cme4vsg8a.com/

วันที่ 2020-04-25 11:39:00   
ความคิดตอบกลับที่ #1 - 1
+0


วันที่ 2020-04-26 11:39:55   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!