ผู้โพส

0 จำนวน Like
316 จำนวน Point


เจนี่-มิกกี้ อยู่บ้านเลี้ยงลูก หุ่นแซ่บเวอร์

หมวด บันเทิงไทย | โพสเมื่อ 2020-04-19 เวลา 14:13:19
0       2       293      
Share
 

เจนี่-มิกกี้ เป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง ที่เพิ่งจะคลอดลูกสาวให้ออกมาลืมตาดูโลกได้เพียง 4 เดือนกว่าๆ แต่นอกจากนางเอกสาว เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร จะเลี้ยง น้องโนล่า ด้วยตัวเองแล้ว เธอยังแบ่งเวลามาดูแลตัวเอง และฟิตหุ่นออกกำลังกายให้น้ำหนักลงมาเป็นปกติได้โดยใช้เวลาไม่นาน

เจนี่-มิกกี้

ล่าสุด เจนี่ ก็ได้เผยให้เห็นหุ่นที่เป๊ะเวอร์อีกครั้ง ซึ่งเจ้าตัวได้เลือกสวมใส่เสื้อตัวสั้นแขนยาว ที่เห็นหน้าท้องอันแบนราบ และเอวเอส เหมือนไม่เคยผ่านการคลอดลูกมาก่อน บวกกับกางเกงขาสั้นเผยขาเรียวยาว ขณะกำลังเลี้ยงลูกอยู่ที่บ้าน

งานนี้แฟนๆ ได้เห็นต่างเข้ามากดไลก์อย่างถล่มทลาย บางคนถึงกับบอกเลยว่า ขอกราบหุ่นแม่จริงๆ ไม่แปลกใจเลยที่เธอเฝ้าออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง เพราะนอกจากจะได้หุ่นสวยๆ กลับคืนมาโดยเร็วแล้ว ยังได้สุขภาพร่างกายที่แข็งแรงเพิ่มขึ้นอีกด้วย

เบรกรับทุกงานในวงการบันเทิงไปสักระยะแล้ว สำหรับนางเอกสาว เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร เพราะหลังจากที่ทราบข่าว ว่าตั้งท้อง น้องโนล่า ก็เตรียมตัวเป็นแม่บ้านที่ดีให้กับสามี มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และขอเลี้ยงลูกด้วยตัวเองอย่างเต็มที่

เจนี่-มิกกี้

ซึ่งถึงแม้ เจนี่ จะอยู่บ้านเป็นหลัก ไม่ค่อยได้ออกไปไหนมาไหนเท่าไหร่นัก เนื่องจากต้องดูแลลูกน้อย แต่เธอก็ยังไม่ลืมที่จะแบ่งเวลามาฟิตร่างกาย และเฟิร์มให้หุ่นกลับมาสวยเป๊ะเหมือนเดิม

อย่างล่าสุด เจนี่ ก็ได้ชวนสามีหนุ่มมาใช้เวลาว่างทำกิจกรรมร่วมกัน ด้วยวิธีการออกกำลังกายง่ายๆ อย่างท่าสควอช แต่งานนี้มีเซอร์ไพรส์ตรงที่พา น้องโนล่า มาเป็นตัวช่วยเสริมทำให้คุณพ่อคุณแม่มีแรงฮึดและยังเป็นกำลังใจสำคัญให้อีกด้วย

ผลงานถ่ายแบบชิ้นแรกของ น้องโนล่า กับคุณแม่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ หรือ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ที่แม่ลูกขึ้นปกนิตยสารแพรว ออกมาให้ชมกันแล้ว แม่ลูกน่ารักมากๆ ดูแววแล้วโตมาลูกสาวแม่คงได้เดินตามรอยแม่เข้าวงการบันเทิงแน่ๆ 

เพราะคลอดไม่กี่เดือนก็ช่วยแม่หาค่าผ้าอ้อมได้แล้ว และนอกจากความน่ารักของน้องโนล่า ที่คุณแม่ภูมิใจนำเสนอแล้ว การกลับมาถ่ายแบบนิตยสารครั้งนี้ของเจนี่ ก็ออกมาสวยดูดีมากๆ แทบไม่น่าเชื่อว่าเป็นคุณแม่เพิ่งคลอด หุ่นเจนี่เป๊ะมาก คุณแม่ถ่ายรูปออกมาดูมั่นใจทุกมุม และอินเนอร์ความเซ็กซี่ของเจนี่ที่ดูเป็นคุณแม่สุดฮอต นี่แค่ได้เห็นแค่ไม่กี่ช็อตยังออกมาแซ่บทุกช็อตเลย 

และถ้าใครได้ลองติดตามอินสตราแกรม ของเจนี่ กับสามี มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร แล้วก็คงไม่แปลกใจว่าทำไมหุ่นคุณแม่ลูกหนึ่งถึงเข้าที่เร็วมาก ก็บ้านนี้ชวนกันออกกำลังกายทุกวันเลย มีทั้งคลิป และคำแนะนำดีๆ ในการออกกำลังกายของทั้งคู่ ลองไปติดตามดูกันได้เลย

เจนี่-มิกกี้ ช่วงโควิด-19 ระบาดแบบนี้ หลายคนที่ต้องอยู่แต่บ้านก็เกิดอาการเบื่อไม่น้อย แต่ผิดกับคุณแม่ป้ายแดง เจนี่  เทียนโพธิ์สุวรรณ หรือ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หลังจากคลอดลูกสาว น้องโนล่า ไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ตอนนี้ น้องโนล่า ก็กำลังโตขึ้นเรื่อยๆ  

ทำให้การอยู่บ้านของ เจนี่ นั้นไม่น่าเบื่อเลย เพราะกำลังเห่อกับการเลี้ยงลูกสาว รวมถึงสามีอย่าง มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ที่เข้าขากันดีมากกับ เจนี่ เห็นคลิปน่ารักๆ ที่ เจนี่-มิกกี้ ออกกำลังกายด้วยกันที่สระว่ายน้ำ และมี น้องโนล่า นอนรอดูพ่อแม่อยู่ข้างๆ 

และถึงเจนี่จะต้องปั๊มนมวนไป แต่ก็ดูมีความสุขมากๆ อย่างเช้านี้ (31 มี.ค.) ที่ เจนี่ ออกมาโพสต์คลิป น้องโนล่า ที่กำลังนอนคว่ำคุยเล่นกับ เจนี่ แม่ลูกอารมณ์ดีจริงๆ ทำให้เจนี่บอกว่าไม่อยากไปไหนเลย “มอนิ่งค่ะ ตื่นเช้ามาแบบนี้แม่ไม่อยากไปไหนเลยลูก”

และคลิปนี้มีแต่คนคอมเมนต์ถึงความน่าเอ็นดูของ น้องโนล่า ตาโตมากลูก

และช่วงกักตัวอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติแบบนี้ หลายบ้านอาจจะกินๆ กัน แต่สำหรับบ้านของคู่รักสายสุขภาพอย่าง  เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับสามี มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร นั้นมีแต่ชวนกันออกกำลังกาย และยังเปลี่ยนมุมไปเรื่อยๆ อย่างมุมโปรดตรงสระว่ายน้ำที่ดูชิลมาก 

และคลิปล่าสุดที่เจนี่โพสต์ลงอินสตราแกรม คราวนี้มากันพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก ชวนกันออกกำลังกายตรงมุมนั่งเล่นหน้าทีวี พ่อกับแม่ท่าเป๊ะมาก แข็งแรงกันทั้งคู่แรงดีไม่มีตก และยังมี น้องโนล่า ที่อยู่ตรงกลางระหว่างพ่อแม่ 

จากปกติที่น้องโนล่าจะนั่งมองให้กำลังใจ คราวนี้ดูจากคลิป คือสักพักน้องโนล่า ก็ยกขาขึ้นตาม เจนี่-มิกกี้ ด้วย น่าเอ็นดูจริงๆ ต่อไปได้เดินตามรอยพ่อแม่ออกกำลังกายพากันฟิตหุ่นกันทั้งบ้านแน่ๆ 

สร้างรอยยิ้มบนโลกออนไลน์ได้ไม่น้อย สำหรับ น้องโนล่า ลูกสาวสุดที่รักของนักแสดงสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ  เมื่อล่าสุด (24 กุมภาพันธ์ 2563) คุณแม่เจนี่ได้พาลูกสาวมาอัดคลิปวิดีโอผ่านแอปพลิเคชันถ่ายภาพ ซึ่งสามารถเลือกตกแต่งลายการ์ตูนต่าง ๆ ลงไปในภาพได้

ขอบคุณข้อมูล:https://thaihotnew.com/

Please take out with full credits:

https://thaihotnew.com/


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #2
+0


วันที่ 2020-05-30 19:10:32   
ความคิดเห็นที่ #1
+0

แซบมากก https://xn--12clam1a5anocac0ih9a9hd9ed4cme4vsg8a.com/

วันที่ 2020-04-22 09:35:32   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!