ผู้โพส

0 จำนวน Like
3 จำนวน Point


การบริโภคนิยมที่บ้าคลั่งในทศวรรษที่ผ่านมา

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-04-19 เวลา 01:34:39
0       1       363      
Share
 

การบริโภคนิยมที่บ้าคลั่งในทศวรรษที่ผ่านมา

โดยคน Genertion ก่อนหนกำลังจะหมดสิ้นไปตามอายุวัยแล้วถูกแทนที่โดยคนรุใหม่ ซึ่งตอนนี้พวกเขากำลังเดินหน้เพื่อยี้ดครองความมั่งคั่งต่อจากคนรุ่นปู่ย่าตาทวดและ/หรือรวบตึงความมั่งคั่งในรุ่นพ่อกับแม่มาด้วยทั้งหมดแต่จะถลุงหรือทำให้มันยิ่งมั่งคัมากขึ้นนี่สิ...น่าสนใจ

ㆍ แน่นอน, คนทุกรุ่นต่างมีวิธีการเฉพาะของตัวเอง

เพื่อเสาะแสวงหาเงินทอง ความมั่งคั่ง แต่ทำไมคนรุ่นใหม่ถึงเข้าใกล้มันอย่างง่ายดาย สล็อตแถมพวกเขายังหาเงินเก่งอีกต่างหาก และหามันด้วยวิธีการที่ต่างไปจากคนรุ่นก่อนย้อนระลึกความโชคดีหลังความโชคร้ายของ Gen Bหรือเบบี้บูมเมอร์ ภายหลังสงครามโลกครั้งที่ 2การมีอยู่ข้องทรัพยากรอันอุดมมีมากมายให้พวกเขาฉกฉวยช่วงชิงทรัพยากรธรรมชาติ โดยเฉพาะ 'ที่ดิน' มาเป็นของตัวเอง

ㆍ ขณะที่รุ่นลูก ได้แก่ คน Gen X ได้รับผลพลอยได้

จากการช่วงชิงดังกล่าว แต่โชคร้ายชะมัดที่หลายคนต้องประสบกับความยากลำบากผ่านความผันผวนของเศรษฐกิจระลอกแล้วระลอกเล่า โดยเฉพาะในยุคหนึ่งที่เศรษฐกิจโลกล้มครืนแบบระเนระนาด ศึกครั้งนั้นส่งผลแทบไม่ต่างจากคนรุ่นเบบี้บูมเมอร์ที่เคยผ่านยุคหลังสงครามทว่าโชคชะตายังเข้าข้างคน Gen X ตรงที่พวกเขาดีดตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว ในช่วงการขยายตัวทางเศรษฐกิจหลังภาวะถดถอย นั่นถือเป็นการกู้คืนความมั่งคั่งในคน Gen xขณะ Gen Y หรือ Millennialspussy888 พวกเขาพบว่าการเดินทางผ่านช่วงวัยของตัวเองช่างเต็มไปด้วยอุปสรรคขวากหนาม เช่นค่าแรงที่ต่ำเดี๋ย สภาพเศรษฐกิจที่ไม่แไม่นอน ความท้าทายเหล่านี้เมื่อรวมเข้ากับสถานก๊ารณ์ทั่วไปอื่นๆ อาทิ สงครามและการก่อการร้าย นั่นทำให้ชาวมิลเลนเนียลส์ต้องปรับตัวในเรื่องการใช้จ่าย และมีทัศนคติต่อเรื่องการหารายได้และหนี้สินเปลี่ยนไป โดยผ่านบทเรียนจากคนรุ่นก่อนและเลือกที่จะไม่ใช้สูตรสำเร็จเดิม

ㆍ และนั่นยังส่งผลต่อเนื่องถึงคน Ge Z (เกิดปี 2538เป็นต้นไป) พวกเขาต้องการจะทำงานที่มีรายได้ดีและมั่นคง กับตระหนักถึงเรื่องการออมมากกว่าการใช้จ่ายที่พวกเขาเองก็ยังมีไม่มากนักในตอนนี้ เห็นซัดจากคน Gen Z วางแผนชีวิตโดยคำนึงถึง...

 

 

 

 

 

สนับสนุนบทความคุณภาพโดย  https://pussy777th.com

Please take out with full credits:

https://pussy777th.com


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-05-30 19:10:44   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!