ผู้โพส

0 จำนวน Like
316 จำนวน Point


แทค ภรันยู สุดกลั้นเจอเด็กขอข้าวกิน

หมวด บันเทิงจีน | โพสเมื่อ 2020-04-18 เวลา 16:33:17
0       1       275      
Share
 

แทค ภรันยู สถานการณ์วิกฤตพิษไวรัสโควิด-19 ที่ทำหลายๆ คนตกอยู่ในภาวะยากลำบาก บอกเลยว่าคนไทยไม่ทิ้งกันอยู่แล้วน้ำใจจากทุกภาคส่วนหลั่งไหลสู่คนที่กำลังเดือดร้อนอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับนักแสดงหนุ่มน้ำใจงามคนนี้ แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ทีเทแรงกายแรงใจทำอาหารแจกคนทั่วไป เป็นการช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้หลายคนได้อิ่มท้องพร้อมๆ กับเจ้าตัวได้ความอิ่มเอมหัวใจ 

แทค ภรันยู

ซึ่งระหว่างที่  ได้ทำอาหารแจกจ่ายนั้น ปรากฏว่ามีเด็กน้อยเดินมาต่อคิวพร้อมกับเอ่ยขอข้าวไข่เจียวด้วยประโยคที่ว่า “พี่ครับผมขอข้าวหน่อยครับ” ประโยคดังกล่าวหลังจากที่ ได้ยินนั้นทำเอาจุกในหัวใจ น้ำตาแอบไหลเลยทีเดียว โดย แทค บอกว่าเขาเข้าใจหัวอกคนไม่มีจริงๆ พร้อมกับบอกว่าเราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน 

แทค ภรันยู “พี่ครับผมขอข้าวหน่อยครับ…คำนี้นำ้ตาไหล #เราจะผ่านไปด้วยกัน #เข้าใจหัวอกคนไม่มี #เข้าใจหัวอกคนใจ #ใจจริงอยากไปทุกที่ที่ลำบากมากๆอยากไปให้กับมือ”

ยังมีศิลปินดาราอีกหลายคนที่ยื่นมือมาช่วยเหลือคนที่กำลังอยู่ในความยากลำบาก ในวิกฤตดังกล่าวยังได้เห็นรอยยิ้มได้เห็นน้ำใจของทุกคนที่เกิดขึ้นในสังคม แล้วเราจะผ่านไปด้วยกันอย่างที่ แทค ภรัณยู กล่าวเราจะผ่านไปด้วยกัน! “แทค ภรัณยู” นักแสดงชื่อดังเล่านาทีบีบหัวใจ เจอเด็กน้อยขอข้าวกิน ทำน้ำตาไหล ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก

ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่แม้ตัวเลขผู้ติดเชื้อวันนี้ (17 เม.ย.62) จะมีผู้ติดเชื้อลดลง โดยมีรายใหม่อยู่ที่ 28 ราย มีผู้ป่วยสะสมในไทย 2,700 ราย แต่ก็ยังคงเฝ้าระวังอย่างต่อเนื่อง เพื่อหยุดยั้งการแพร่ระบาดของโรคนี้ในเร็ววัน ขณะเดียวกันประชาชนหลายคนก็ได้รับผลกระทบจากเศรษฐกิจในสถานการณ์เช่นนี้ไม่น้อย

ด้านนักแสดงและพิธีกรชื่อดัง “แทค ภรัณยู” ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาบอกว่ายินดีที่จะช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบ ล่าสุดหนุ่ม “แทค” ได้ลงพื้นที่ใน จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อมอบอาหารให้กับประชาชนในพื้นที่

อีกทั้งยังเผยเรื่องราวสุดบีบหัวใจ เมื่อเจ้าตัวได้พบกับเด็กชายรายหนึ่งที่เดินเข้ามาขอรับบริจาค พร้อมบอกกับหนุ่ม “แทค” ว่า “พี่ครับ ผมขอข้าวหน่อยครับ” ทำเจ้าตัวถึงกับน้ำตาไหลเลยทีเดียวโดย “แทค ภรัณยู” เล่าว่า “พี่ครับผมขอข้าวหน่อยครับ…คำนี้น้ำตาไหล #เราจะผ่านไปด้วยกัน #เข้าใจหัวอกคนไม่มี #เข้าใจหัวอกคนใจ #ใจจริงอยากไปทุกที่ที่ลำบากมากๆ อยากไปให้กับมือ” ทำให้ชาวเน็ตหลายคนเข้าไปคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้กันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุดคนบันเทิงอย่าง “แทค ภรัณยู” พิธีกรและนักแสดงชื่อดัง ได้ออกมาส่งกำลังใจให้ผู้ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมบอกด้วยว่าหากใครเป็นผู้เดือดร้อนจริง ให้นำเลขบัญชีและทักมาหาตนในช่องทางออนไลน์ ตนยินดีที่จะโอนเงินไปช่วยเยียวยาให้ แม้ว่าเงินจำนวนนี้อาจไม่ได้มากมายนัก

โดย “แทค ภรัณยู” เผยว่า “มีคนถามว่าจริงไหม ใช่ครับจริง เมื่อวานก็พึ่งโอนไปช่วย เดียววันนี้ ผมก็จะโอนช่วยอีกครับ อาจไม่มากครับ 300-500 ครับในแฟนเพจครับ”เพราะเวลาโอนสามารถส่งข้อความในการโอนให้เห็นได้ว่าผมโอนกันจริงช่วยจริงๆ”เงินที่โอนก็มาจากการทำงานผมแบ่งให้ครึ่งนึงครับ #ส่วนอาหารขนมที้ผมรีวิวนี้คือช่วยเค้านะครับไม่คิดเงินเลยเหลือผมก็ไปแจกคนที่ไม่มีทาน #หรือสินค้าไหนอยากจ้างรีวิวได้ครับครึ่งนึงผมก็จะเอามาช่วยคนแบบนี้ละครับ”

โดย แทค ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “พี่ๆ น้อง คนไหนเดือดร้อนจริงๆ งานไม่มีเงินไม่มี ส่งเลขมาบัญชีมาในคอมเมนต์ เดี๋ยวผมช่วย (แล้วผมจะส่งข้อมูลในการโอนให้ดู)

อาจจะไม่มากมายอะไร ฝากกดแชร์ ต่อกันไปด้วยนะครับ เดียวผมจะนำเงินส่วนหนึ่งที่ได้จากการทำงาน มาแบ่งครับ ผมรู้ทุกคนลำบาก เดียวผมจะเข้าไปดูในโปรไฟล์ด้วยว่าลำบากจริงไหม”

จากนั้นนักแสดงหนุ่มได้ทยอยโอนเงินไปช่วยเหลือคนที่เดือดร้อน แต่ก็ยังไม่วายถูกตั้งคำถามว่าพูดจริงหรือไม่ ซึ่งหนุ่ม แทค ก็ได้ออกมาโพสต์โซเชียลอีกครั้งยืนยันว่า ตนนั้นพูดจริง ทำจริง

ขอบคุณข้อมูล:https://thaihotnew.com/

Please take out with full credits:

https://thaihotnew.com/


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-05-24 17:58:00   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!