ผู้โพส

0 จำนวน Like
227 จำนวน Point


สกินแคร์บำรุงหน้าขาว

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-01-18 เวลา 13:43:05
0       0       88      
Share
 

เมื่อกาลเวลาผ่านไป มีสิ่งหนึ่งที่จะไม่ย้อนคืนมานั่นก็คือความอ่อนเยาว์ ความงามของใบหน้า ดังนั้น สิ่งที่สำคัญที่สุดได้แก่การที่เรานั้นพยายามบำรุงผิวหน้าของเราให้ขาวใส และมีครีมบำรุงผิวดีๆ ที่จะทำให้คุณนั้นประทับใจ โดยการจะใช้สกินแคร์ครีมบำรุงหน้าในการบำรุงผิวนั้น เราจะต้องเลือกคุณสมบัติของสกินแคร์ครีมหน้าขาว ที่ทำให้ผิวเรานั้นดีกว่าเดิม วันนี้เลยพาคุณมาดูครีมบำรุงผิวที่จะทำให้ผิวขาว เป็นเคล็ดลับหน้าใส มียี่ห้อใดบ้าง ตามมาดูกัน

1.Eucerin White Therapy

อันดับหนึ่งได้แก่ครีมบำรุงผิวที่ทำให้ผิวของเรานั้นขาว สีผิวไม่กระดำกระด่าง และยังเรียบเนียน ได้อย่างเป็นผิวจริงๆ ของเรา มีสารทำให้ผิวขาวที่คิดค้นโดยเฉพาะจากแบรนด์นี้เลยทีเดียว ซึ่งคุณจะพบว่าแบรนด์นี้มีสารไวท์เทนนิ่งที่ดีกว่าครีมยี่ห้ออื่นมากกว่าหกเท่าเลยก็ว่าได้ เมื่อเปิดออกจะพบว่าเนื้อครีมแน่น ทำให้ผิวนั้นชุ่มชื่นเป็นอย่างดี และที่สำคัญก็คือ นอกจากทำให้ผิวขาวใสแล้ว รอยสิวก็ลดเลือนลงไปได้เป็นอย่างดี ใครผิวหมอง มีฝ้า กระ แน่นอนว่าใช้แล้วจะติดใจเพราะว่าเห็นผลดีนั่นเอง

2.OLAY Regenerist Micro-Sculpting Cream

อันดับต่อไปน่าจะเป็นแบรนด์ที่หลายๆ คนต่างก็คุ้นหู เพราะว่าจะช่วยทำให้ผิวนั้นยกเด้ง อ่อนเยาว์ มีกรดไฮยารูรอนที่หลายๆ คนนั้นเคยได้ยินแต่ไม่รู้ว่ามันคืออะไรใช่ไหมคะ ขอตอบเลยว่าเจ้าครีมนี้มีข้อดีเพราะว่าทำให้ผิวนั้นชุ่มชื่น เนียนใส เด้งมากกว่าเดิม อ่อนกว่าวัยมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังมีส่วนผสมจากผลไม้บางชนิดที่ช่วยให้การผลัดเซลล์ผิวนั้นเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย ทำให้ผิวนั้นขาวจากภายนอกสู่ภายในนั่นเอง

3.Neutrogena Fine Fairness Overnight Brightening Cream

สำหรับใครที่ชอบครีมสูตรไนท์ครีม แนะนำเลยว่าให้เลือกเป็นยี่ห้อนี้จะดีที่สุด เพราะว่าช่วยให้ผิวนั้นขาวกระจ่างใสได้มากกว่าเดิม เนื้อครีมของเจ้าครีมตัวนี้จะทำให้เพิ่มความเข้มข้นได้ดีมาก กลิ่นก็จะหอมแบบอ่อนๆ ครีมสีขาวซึมซาบได้รวดเร็ว ทำให้ผิวนั้นนุ่ม ชุ่มชื่นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และดูอิ่มน้ำมากกว่าเดิม เช้าวันต่อมา คุณจะพบว่าผิวของคุณนั้นกระจ่างใส และเรียบเนียนน่าสัมผัสอีกด้วย ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันและไม่อุดตันที่รูขุมขน ดังนั้นแล้วใครที่เป็นสิวบ่อย ไม่อยากเป็นซ้ำ ต้องลองกันเลยจะดีที่สุด

4.Za True White EX Essence Lotion

อีกหนึ่งครีมถูกและดีที่หลายๆ คนต่างซูฮกและยกนิ้วให้ก็คือครีมตัวนี้นั่นเอง โดยเป็นครีมที่โดดเด่นและทำให้ผิวนั้นขาวมากยิ่งขึ้น ช่วยให้ผิวของเรานั้นซึมซาบลงไปได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีส่วนผสมของวิตามินซี ทำให้ช่วยเรื่อความขาวได้ดีมากกว่าเดิม ประโยชน์วิตามินซี ใครๆ ก็รู้ว่ามีดีแค่ไหน ที่สำคัญราคายังถูก ไม่ต้องกังวล หากไม่เน้นในเรื่องใดนอกจากความขาว แนะนำตัวนี้เลยทีเดียว

นอกจากนี้ก็อย่าลืมมองหาครีมลดริ้วรอยใต้ตา เพราะว่านอกจากผิวจะต้องขาวแล้ว ริ้วรอยก็ต้องน้อยด้วยจะดีที่สุด เรียกได้ว่าเหมาะสมกับคนรักความงามเลยนะคะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement