ผู้โพส

0 จำนวน Like
117 จำนวน Point


รีวิว 3 โรงพยาบาลที่มีหมอตรวจภายในที่ชลบุรี

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-01-16 เวลา 14:23:22
0       0       83      
Share
 

 

 

เพราะ 'การตรวจภายใน' ไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัวสำหรับคุณผู้หญิงอีกต่อไป และในขณะเดียวกันการตรวจภายในก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าเขินอาย แต่เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนควรเข้ารับการตรวจเป็นประจำทุกปี สำหรับคนที่อยู่ต่างจังหวัดอย่างภาคตะวันออกแล้วจะหาหมอตรวจภายในดีๆ สักแห่งฟังดูก็อาจจะเหมือนเป็นเรื่องยาก แต่จะให้เดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพียงเพื่อไปหาหมออย่างเดียวก็คงจะเป็นเรื่องยากอีกเหมือนกันสำหรับบางคน วันนี้เรามีหมอตรวจภายในที่ชลบุรีเก่งๆ มากฝีมือมารีวิวให้ฟัง จะมีที่ไหนบ้าง มาดูกัน :-

 

ศูนย์สูติ-นรีเวช โรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา

หนึ่งในสถานพยาบาลชื่อดังของจังหวัดชลบุรี ศูนย์รวมหมอตรวจภายในที่ชลบุรีหลายท่านเข้าไว้ในที่เดียวกัน รวมไปถึงแผนกสูตินรีแพทย์ที่มีความเข้าใจระบบโครงสร้างภายในร่างกายสตรีและสามารถเข้าใจสตรีได้เป็นอย่างดี มาพร้อมแผนการรักษาควบคู่ไปกับเทคโนโลยีสุดทันสมัย ให้บริการทุกเรื่องเกี่ยวกับสตรี ตั้งแต่ฝากครรภ์ ทำคลอดทั้งแบบธรรมชาติหรือผ่าตัดเปิดหน้าท้อง คลินิกโรคมะเร็งนรีเวช คลินิกวัยทอง บริการตรวจภายในอวัยวะสืบพันธุ์สตรี ผ่าตัดเพื่อรักษาหรือแก้ไขปัญหาทางสูติ-นรีเวช รวมไปถึงบริการให้คำปรึกษาเรื่องการคุมกำเนิด

 

ศูนย์สุขภาพสตรี โรงพยาบาลกรุงเทพ พัทยา

บริการด้านสูตินรีเวชสำหรับสตรีทุกวัย ตั้งแต่การตรวจสุขภาพภายในเบื้องต้น การวินิจฉัยโรค การป้องกัน และแผนการรักษา บริการให้คำปรึกษาจากหมอตรวจภายในที่ชลบุรีผู้มากประสบการณ์ กับอุปกรณ์สุดทันสมัย รักษาควบคู่ไปกับเทคโนโลยี อย่างเช่นการรักษาด้วยวิธีการส่องกล้อง (Gynecologic Laparoscopic Surgery) อีกหนึ่งเทคโนโลยีการรักษายอดนิยม นอกจากจะไม่เจ็บตัวเท่าการผ่าตัดแผลใหญ่แล้ว ยังตัดปัญหาแผลบริเวณหน้าท้องยาวนูนและดูไม่สวยงาม ที่สำคัญคือใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน ไม่กี่สัปดาห์ก็สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติแล้ว

 

ศูนย์สุขภาพสตรี โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา

อีกหนึ่งศูนย์บริการเกี่ยวกับสูตินรีเวช สำหรับคนไข้สตรีที่มีอายุ 9 ปีขึ้นไป ศูนย์รวมหมอตรวจภายในที่ชลบุรีมีฝีมือหลายท่านเข้าไว้ด้วยกัน กับบริการด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบริการตรวจสุขภาพก่อนแต่งงาน บริการรับฝากครรภ์ บริการดูแลสุขภาพหลังคลอด ให้คำปรึกษาเรื่องการคุมกำเนิด การวางแผนครอบครัว ให้คำปรึกษาแก่ผู้ที่มีบุตรยาก วัยทอง โรคมะเร็งในสตรี ภาวะปัสสาวะเล็ดและคลินิกนมแม่ที่รับปรึกษาปัญหานมแม่สำหรับสตรีที่เพิ่งคลอด ฯลฯ หากสนใจสามารถเข้ามาขอรับคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนดำเนินการรักษาใดๆ ได้ เปิดให้บริการตั้งแต่ 7.00 - 20.00 น. และให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับกรณีฉุกเฉินเร่งด่วน

 

ตัดปัจจัยเรื่องความเขินอายออกไปแล้วออกไปตรวจภายในกันเสียแต่เนิ่นๆ สำหรับใครที่อยู่ในภาคตะวันออก บริเวณจังหวัดใกล้เคียง ลองเปรียบเทียบข้อดี-ข้อเสียของแต่ละสถานพยาบาลแล้วเข้าไปสอบถามข้อมูลยังที่ที่สนใจได้ แต่ละสถานพยาบาลที่รีวิวไปนั้นล้วนแล้วเป็นหมอตรวจภายในที่ชลบุรีมากฝีมือทั้งสิ้น เริ่มตรวจก่อน รักษาก่อน หากเกิดความผิดปกติใดๆ จะได้สามารถแก้ไขปัญหาได้ทันเวลา


 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement