ผู้โพส

0 จำนวน Like
194 จำนวน Point


ข้อดีของนวัตกรรม กาแฟแคปซูล คอกาแฟตัวจริงห้ามพลาด!

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-01-03 เวลา 22:45:35
0       0       209      
Share
 

กาแฟสด เป็นเครื่องดื่มที่คอกาแฟชื่นชอบ เชื่อว่าถ้าช่วงเช้า หรือเวลาไหนไม่เร่งรีบการดื่มกาแฟสดเป็นอะไรที่เพลิดเพลิน ทั้งได้ลิ้มรสกาแฟ ความหอม นุ่ม แต่หลายๆ คนก็อาจจะต้องเลือกดื่มแบบ 3 in 1 เพราะความเร่งรัดของเวลา ใครที่อยากดื่มกาแฟสดแต่ไม่ต้องเสียเวลาเยอะ แนะนำให้มี เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ ที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด พกพาสะดวกแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่คอกาแฟให้การยอมรับคือ กาแฟแคปซูล ของแบรนด์ชั้นนำอย่าง Nespresso ที่มีคุณสมบัติที่โดดเด่นตอบโจทย์คอกาแฟได้อย่างไร้ที่ติ

  1. แคปซูลขนาดเล็กแต่อัดแน่นด้วยคุณภาพของเมล็ดกาแฟ

กาแฟแต่ละแคปซูล ก่อนจะให้เราได้ดื่มด่ำกัน แต่ละเมล็ดกาแฟต้องผ่านการคั่วบดในอุณหภูมิที่พอเหมาะ รวมไปถึงการเก็บรักษาที่ได้มาตรฐาน ปราศจากความอับชื้น น้ำกาแฟที่กลั่นออกมาจึงมีกลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อมน่าลิ้มลอง ซึ่งกรรมวิธีเหล่านี้หากขาดประสบการณ์ ความชำนาญ ย่อมต้องมีผิดพลาด แต่ Nespresso ได้ย่อขั้นตอนทุกอย่างบรรจุไว้ในแคปซูลขนาดเล็กสำหรับคอกาแฟแล้ว เป็นแคปซูลที่อัดแน่นด้วยคุณภาพของเมล็ดกาแฟอย่างแท้จริง

  1. คัดสรรสุดยอดเมล็ดกาแฟจากทั่วโลกมาไว้ในแคปซูล

เพียงแค่ แก้วละไม่ถึง 30 บาทก็ได้ลิ้มรสกาแฟจากทั่วโลก เพราะ Nespresso ได้คัดสรรสุดยอดแห่งเมล็ดกาแฟจากแหล่งปลูกอันขึ้นชื่อ อาทิ อินโดนีเซีย โคลัมเบีย อินเดีย เอธิโอเปีย นิการากัว กัวเตมาลา บราซิล เป็นต้น นำมาไว้ในแคปซูลให้คุณได้ดื่มด่ำอย่างไม่รู้เบื่อ

  1. มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ

          รสนิยมของแต่ละคนแตกต่างกันไปตามไลฟ์สไตล์ Nespresso จึงได้คิดค้นสูตรกาแฟขึ้นมามากมาย ให้คอกาแฟอย่างคุณเลือกNespresso Capsule รสชาติความอร่อยได้ตามความต้องการ อีกทั้งมีการผสมผสานกลิ่นความหอมจากดอกไม้ธรรมชาติ กลิ่นผลไม้ ไวน์ ธัญพืช หรือแม้แต่กลิ่นความหอมของการคั่วเมล็ดกาแฟ มีระดับความเข้ม ความอ่อน ความขม ความเปรี้ยว ให้เลือกลิ้มลอง

  1. พกพาง่าย หยิบใช้สะดวก

          ทุกอย่างตวงมาไว้ให้อย่างพอดีกับกาแฟหนึ่งถ้วยแล้ว เพียงคุณเลือกแคปซูลมาใส่ใน เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ จากนั้นกดปุ่มสั่งงาน ไม่ถึงนาทีก็จะได้ดื่มด่ำกับความอร่อยที่คุณโปรดปราน แคปซูลขนาดเล็กทำให้คุณสามารถพกพากาแฟรสชาติที่ชื่นชอบไปที่ใดก็ได้ ไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บ ไม่ต้องกลัวการหกเลอะเทอะ

  1. ราคาเป็นมิตร เมื่อเทียบกับ กาแฟสด จากร้านกาแฟทั่วไป

            ลิ้มรสชาติกาแฟที่คุณชอบในราคาไม่ถึงถ้วยละ 30 บาท นับว่าเป็นราคาที่ไม่สูงเลยหากเทียบกับร้านกาแฟทั่วไป อีกทั้งคุณยังสามารถสวมบทบาทเป็นบาริสต้าสร้างสรรค์เมนูกาแฟได้เพียงปลายนิ้วสัมผัสเท่านั้น ทั้งประหยัดทั้งออกแบบรสชาติที่ใช่ได้ด้วยตัวเอง

            นี่เป็นข้อดีของ กาแฟแคปซูล ที่คอกาแฟต่างให้การยอมรับว่า สามารถตอบโจทย์คอกาแฟได้ทุกด้าน ทั้งประโยชน์กาแฟดำ รสชาติที่สามารถรักษามาตรฐานของกาแฟได้อย่างคงที่ มีให้เลือกหลากหลาย พกพาง่าย ราคาเป็นมิตร แต่ที่ตอบโจทย์ได้ดีที่สุดคือ Nespresso คัดสรรและคิดค้นรสชาติแปลกใหม่มาให้คอกาแฟได้ลิ้มลองอยู่เสมอ แล้วคุณล่ะ ลองแล้วหรือยัง

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!