ผู้โพส

0 จำนวน Like
194 จำนวน Point


อุ่นใจทุกทริปการเดินทางด้วยประกันการเดินทาง

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-12-18 เวลา 21:10:27
0       0       213      
Share
 

อุ่นใจทุกทริปการเดินทางด้วยประกันการเดินทาง

            ในช่วงใกล้วันหยุดเทศกาลปีใหม่เช่นนี้ เชื่อว่าหลายคนคงเริ่มวางแผนการเดินทางเพื่อไปท่องเที่ยวพักผ่อน หรือเพื่อกลับบ้านกันบ้างแล้ว นับได้ว่าเป็นช่วงเทศกาลแห่งความสุขของคนทั่วโลก แต่ขณะเดียวกันก็ถือเป็นช่วงเวลาแห่งความอันตรายด้วย เพราะด้วยผู้คนต่างพร้อมใจกันเดินทางไปในสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งหากลองสังเกตในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ภาครัฐได้เฝ้าระวังช่วงเทศกาลแบบนี้เป็นพิเศษ จนกำหนดระยะเวลา 7 วันอันตรายขึ้นมา เพื่อป้องกันและลดอุบัติเหตุซึ่งก็กระทำได้เพียงส่วนหนึ่ง

            เมื่อกล่าวถึงอุบัติเหตุ ทุกคนคงไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตนเองหรือบุคคลที่รักอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามด้วยอุบัติเหตุเป็นสิ่งที่ไม่คาดคิด และต่อให้ท่านระมัดระวังดีเพียงใด ก็ย่อมเกิดขึ้นได้เสมอ ดังนั้น เพื่อความอุ่นใจในระหว่างการเดินทางเช่นนี้ การทำประกันการเดินทางจึงย่อมเป็นสิ่งที่ดีอย่างหนึ่งเพื่อเสริมสร้างความอุ่นใจในช่วงอันตรายเช่นนี้ และเป็นเสมือนการลงทุน ป้องกันความเสี่ยง เนื่องจากหากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดแล้ว จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีค่าใช้จ่ายต่าง ๆ เช่น ค่ารักษาพยาบาล ค่ายา ค่าธรรมเนียมการแลกเงินหรือโอนเงิน

            เพียงท่านมีบัตรเครดิต scb ก็ย่อมเป็นเรื่องง่ายในการจ่ายค่าเบี้ยประกันดังกล่าวผ่านบัตรเครดิตนั้น  พร้อมรับคะแนน M-point เพื่อแลกของรางวัลต่าง ๆ จากที่กล่าวมาย่อมเห็นได้ว่าการทำประกันการเดินทางนั้นมีความคุ้มค่าอย่างมาก โดยเฉพาะประกันของ scb ที่จ่ายครั้งเดียวแต่คุ้มครองทั้งปี โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องเก็บเงินจำนวนมากเผื่อไว้ใช้ในยามฉุกเฉินแต่อย่างใด

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!