ผู้โพส

0 จำนวน Like
96 จำนวน Point


เปิดประสบการณ์ผิวหน้าสะอาดลึกล้ำด้วยเจลล้างหน้าสูตรออยล์ฟรีจาก Kiehl’s

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-12-17 เวลา 22:21:28
0       0       167      
Share
 

การทำความสะอาดผิวหน้านั้นมีความสำคัญมากอย่างที่ทุกคนเข้าใจกันดีอยู่แล้ว ดังนี้การใช้เจลล้างหน้าที่ไม่เหมาะสมกับผิวหน้ามักเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดปัญหาผิวหน้าได้มากกว่าที่หลายคนคิด ยกตัวอย่างเช่น นำมาซึ่งสิวเรื้อรัง ริ้วรอย ความเหี่ยวย่น กระทั่งทำให้ผิวหน้าแก่ก่อนวัยอันควรจะได้ง่าย ด้วยเหตุนี้แม้พวกเราสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เหมาะสมกับผิวหน้าของพวกเราได้อย่างถูกต้อง สุขภาพผิวหน้าที่ดีก็ย่อมอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

เจลล้างหน้า

  • Ultra Facial Oil-Free Cleanser เจลล้างหน้าสูตรออยล์ฟรี ผลิตภัณฑ์ล้างหน้ายอดนิยมจาก Kiehl’s สามารถช่วยทำความสะอาด ล้างสิ่งสกปรกแล้วก็ไขมันส่วนเกินบนผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ให้ความสดชื่นขณะล้างหน้า และไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งจนเหลือเกินหลังจากทำความสะอาดผิวหน้า ก็เลยทำให้บริเวณใบหน้ายังคงความสมดุลแล้วก็ลดการทำลายเซลล์ผิวหน้าโดยไม่จำเป็น

จุดเด่นของการใช้เจลล้างหน้าที่ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด โดยไม่ทิ้งความแห้งตึงไว้บนผิวหน้า

  • นอกจากจะเป็นการช่วยทำให้ผิวหน้าคงไว้ซึ่งไขมันดีแล้ว
  • เป็นการลดการสูญเสียน้ำผ่านทางผิวหน้าซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหาหน้าแห้งและแปลงเป็นปัญหาหน้ามันได้ ด้วยเหตุว่าเซลล์ผิวหน้าจะพยายามผลิตน้ำมันออกมาทดแทนน้ำที่สูญเสียไปจากการทำความสะอาดผิวหน้า แต่กลายเป็นน้ำมันส่วนเกินและก็ก่อให้เกิดปัญหารูขุมขนอุดตันตามมา 
  • ซึ่งจุดนี้เองที่ทำให้ Kiehl’s คิดค้นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ตอบสนองความต้องการของผิวหน้าที่จริงจริง กระทั่งเกิดเป็น Ultra Facial Oil-Free Cleanser ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง
  • ต้นเหตุอีกหลายประเภทที่ทำให้เจลล้างหน้า Ultra Facial Oil-Free Cleanser ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้ายอดฮิตแล้วก็ใช้ดี อาทิเช่น เป็นเจลที่ขึ้นฟองได้ไว ไม่มีส่วนประกอบของสารซัลเฟตที่มักใช้ในผลิตภัณฑ์ล้างหน้าเพื่อทำให้รู้สึกว่าผิวหน้าสะอาด แต่มีข้อเสียเป็นทำให้ผิวหน้าแห้งตึง และก็สูญเสียสมดุลที่ดีของผิวหน้าไปได้ในที่สุดถ้าหากใช้ติดต่อกันเป็นระยะเวลานานๆ นอกจากนั้นยังไม่มีส่วนประกอบของพาราเบนที่ใช้เป็นสารกันเสีย และก็ซิลิโคนที่ให้ความนุ่มลื่น ผิวสัมผัสดี แต่สามารถทำให้รูขุมขนอุดตันและเกิดปัญหาสิวตามมาได้

ดังนี้ในเจลล้างหน้าสูตรดังที่กล่าวมาแล้วยังมีส่วนประกอบของสารสกัดจากธรรมชาติ เป็น มะนาว ที่ช่วยทำให้ผิวหน้าสะอาดอย่างเป็นธรรมชาติแ ละรากต้นหญ้าคาที่ช่วยอุ้มน้ำเพิ่มความชื้นให้กับผิวหน้า ช่วยทำให้การผลัดเซลล์ผิวหน้าเป็นไปอย่างเหมาะสมและไม่นำมาซึ่งการระคายเคือง ถือได้ว่าเป็นการบำรุงรวมทั้งทำความสะอาดผิวหน้าไปพร้อมกัน ใช้หนึ่งได้ประโยชน์ถึงสอง คุ้มรวมทั้งประหยัดเวลา ซึ่งแม้คุณต้องการมีผิวหน้าสุขภาพดี การเริ่มต้นที่ดีกล้วยๆเป็นการทำความสะอาดผิวหน้าที่ถูกต้องแล้วก็เลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าอย่าง Ultra Facial Oil-Free Cleanser ยอดเยี่ยมไอเท็มล้างหน้าจาก Kiehl’s เพื่อสุขภาพผิวหน้าที่ดีอย่างยั่งยืน 

ดูเจลล้างหน้าได้ที่ https://www.kiehls.co.th/skin-care/cleansers-scrubs-masques/ultra-facial-oil-free-cleanser.html

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!