ผู้โพส

0 จำนวน Like
96 จำนวน Point


เซรั่มลดริ้วรอยสำหรับชายหนุ่ม ล็อคความหนุ่ม คืนความอ่อนเยาว์ให้ชายหนุ่มทุกคน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-12-16 เวลา 22:01:55
0       0       166      
Share
 

เซรั่มลดริ้วรอยนับว่าเป็นไอเท็มที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดสำหรับหลายคน เพราะว่าระยะเวลาที่ผ่านไปมักเพิ่มมาซึ่งริ้วรอยบนบริเวณใบหน้าทั้งที่เราแลเห็นและก็มองไม่เห็น แต่กระนั้นผู้ชายส่วนมากมักไม่ให้ความเอาใจใส่กับเรื่องนี้ จวบจนกระทั่งริ้วรอยลึกรวมทั้งความเหี่ยวย่นมาเยี่ยม จึงค่อยมองหาตัวช่วยหรือไม่ก็ตัดใจเห็นด้วยภาวะที่เกิดขึ้นด้วยความจำนนไปเลยก็มี แม้กระนั้นน่าจะดียิ่งกว่าหากเราสามารถดูแลผิวหน้าให้ห่างไกลจากริ้วรอยและคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าตั้งแต่เนิ่นๆด้วยเซรั่มลดริ้วรอยที่ดีมีคุณภาพ

เซรั่มลดริ้วรอย

ทั้งนี้ทาง Kiehl’s ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญสำหรับในการปกป้องผิวหน้าของชายหนุ่ม ที่มีความจำเป็นไม่ด้อยไปกว่าผิวหน้าของสตรี จึงทำให้มีการพัฒนาสินค้าในกลุ่มเซรั่มลดริ้วรอยที่เหมาะกับผิวหน้าผู้ชาย ใช้งานง่าย เนื้อสินค้าบางเบา ไม่นำมาซึ่งความเหนียวเหนอะหนะแหนะ การแพ้ ปัญหาสิว หรือความเจ็บป่วยผิวหน้า แล้วก็ยังให้คุณภาพสำหรับในการลดเลือนริ้วรอยที่ดีอีกด้วย

 

โดยสินค้าต่อต้านริ้วรอยที่เด่นสำหรับผิวหน้าชายหนุ่มจาก Kiehl’s มี 4 ไอเท็มหลักดังต่อไปนี้

 

  • Hydro - Plumping Re - Texturizing Serum เซรั่มเติมน้ำให้ผิว โดยใช้คุณสมบัติของกลีเซอรีนจากพืชซึ่งสามารถล็อคความชื้นไว้บนผิวหน้าได้นานตลอดวัน ได้รับการยืนยันประสิทธิภาพจากผู้ใช้จริงว่าสามารถช่วยทำให้ผิวหน้านุ่มเปียกชื้น เรียบเนียน กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย รวมทั้งร่องลึกได้ เมื่อใช้สินค้าบ่อยๆโดยตลอด
  • Clearly CorrectiveTM Dark Spot Solution เซรั่มหน้าใส ยอดนิยมมาอย่างยาวนาน ช่วยปรับสีผิวบนใบหน้าให้สม่ำเสมอ พร้อมเพิ่มความกระจ่างใสใส ลดเลือนรอยดำ รอยแดง ด้วยคุณสมบัติพิเศษของวิตามินซีที่ออกฤทธิ์ได้โดยทันทีและก็มีความคงตัวสูง มีสารสกัดจากดอกโบตั๋นที่ออกฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระร่วมกับวิตามินซี เสริมความกระจ่างใสใสรวมทั้งเพิ่มการผลัดเซลล์ผิวหน้า ทั้งมีอนุพันธ์ของน้ำตาลที่เป็นแหล่งกักเก็บน้ำ เติมความชื้น ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับเพื่อการลดลางเลือนริ้วรอยและเพิ่มความแข็งแรงให้ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี
  • Powerful – Strength Line – Reducing Concentrate เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น 12.5% เสริมกรดไฮยาลูโรนิก ทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่มอิ่มน้ำ ลดริ้วรอยได้อย่างมีคุณภาพทั้งยังริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา ริมฝีปาก ร่องแก้ม และรอยอื่นๆบนใบหน้า พร้อมเพิ่มความเปล่งปลั่งให้กับผิวหน้าอย่างแจ่มแจ้ง
  • Age Defender Power Serum เซรั่มลดริ้วรอยรวมทั้งบำรุงผิวหน้าเข้มข้น ที่คิดค้นมาเพื่อชายหนุ่มโดยฉพาะ เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมไปสู่ผิวหน้าได้ง่ายรวมทั้งเร็วทันใจ ไม่ทำให้หน้ามัน มีส่วนประกอบของกรดอะมิโนอะดีโนซีนที่ช่วยสำหรับในการสร้างเสริมชั้นคอลลาเจนใต้ผิวหนังให้แข็งแรง ซึ่งเป็นสาระสำคัญสำหรับในการเพิ่มประสิทธิภาพการลดลางเลือนริ้วรอย

สำหรับผิวหน้าของผู้ชายที่มักมีความมันแล้วก็ยากที่จะฟื้นบำรุงมากกว่าผิวหน้าของผู้หญิง ถ้าหากมิได้เลือกใช้ตัวช่วยลดเลือนริ้วรอยที่มีคุณลักษณะเด่นตัวอย่างเช่นกลุ่มเซรั่มลดริ้วรอยจาก Kiehl’s ซึ่งนับเป็นเรื่องที่น่าดีใจที่ Kiehl’s ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญรวมทั้งช่องว่างนี้ จึงทำให้ผู้ชายทุกคนได้มีโอกาสดูแลผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ ล็อคความหนุ่มคืนความอ่อนวัยให้อยู่บนผิวหน้าของผู้ชายได้ยาวนานเพิ่มขึ้น

 

https://www.kiehls.co.th/men/anti-aging-for-men.html

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!