ผู้โพส

0 จำนวน Like
96 จำนวน Point


รองพื้นคุมมันในดวงใจ เปิดเผยผิวเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วย TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-12-11 เวลา 22:37:38
0       0       173      
Share
 

รองพื้นคุมมันนับว่าเป็นหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์สาวยุคสมัยใหม่ที่จำเป็นต้องแต่งหน้าเป็นเวลายาวนาน โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้หญิงวัยทำงานที่อาจจำเป็นต้องแต่งหน้านาน 10-12 ชั่วโมงต่อวัน ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วถ้าเกิดแต่งหน้านานเกิน 3 ชั่วโมงมักมีปัญหาเรื่องหน้ามันเกิดขึ้นได้เป็นเรื่องปกติ ซึ่งถ้าหากรองพื้นที่ใช้ไม่ตอบโจทย์ในเรื่องนี้ อาจจะเป็นผลให้จะต้องดูดซับหน้าและเติมหน้าบ่อยมาก ปัญหาสิวรวมทั้งรอยต่างๆก็จะตามมาได้ เพื่อจัดการกับปัญหาในจุดนี้จึงถือกำเนิดเป็นรองพื้น TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION รองพื้นในดวงใจของใครหลายคน

 

TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION รองพื้นคุมมันจาก LANCOME 

รองพื้นคุมมัน

 • รองพื้นเนื้อครีมค่อนข้างเหลว แต่ว่ามีความเข้มข้น มีส่วนประกอบของอนุภาคระเหยไว (Volatile Particle) ที่ทำให้เนื้อรองพื้นสามารถเปล่งประกายได้โดยไม่ส่งผลให้เกิดความมันเยิ้ม 
 • เนื้อรองพื้นบางเบา เกลี่ยง่ายด้วยนิ้วมือ สามารถเบลอรูขุมขนโดยที่ยังคงความเป็นธรรมชาติของผิวหน้าไว้ได้ ไม่ทำให้เกิดปัญหารองพื้นหนาเกินความจำเป็นเมื่อลงทับอีกชั้น 
 • เพิ่มความนวลเนียนกระจ่างใสของใบหน้า ปกปิดรอยแดง รอยดำบนผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม นอกนั้นยังสามารถใช้ TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION แทนคอนซีลเลอร์เพื่อเป็นการทุ่นเวลาสำหรับเพื่อการเทียบเคียงสีคอนซีลเลอร์ให้เข้ากับรองพื้น ในแนวทางการเก็บรายละเอียดงานผิวได้อีกด้วย

 

TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION รองพื้นคุมมันที่บรรจุในขวดแก้วหัวปั๊ม 

 • นำเอาสบายของ ขนาด 30 ml. วิธีการใช้ให้วอร์มรองพื้นขนาดราวๆ 2 ปั๊มบนหลังมือ รวมทั้งเกลี่ยลงให้ทั่วใบหน้า 
 • ซึ่งอาจจะใช้นิ้วมือ ฟองน้ำแต่งหน้าแบบหมาด หรือแปรงลงรองพื้นก็ได้ทั้งหมด ตามความชำนาญหรือระดับการปกปิดที่เราอยากได้ อาทิเช่น หากอยากการปกปิดระดับน้อยควรที่จะทำการเลือกใช้นิ้วมือหรือฟองน้ำแต่งหน้าแบบหมาดเกลี่ยรองพื้น แต่ถ้าเกิดอยากการปกปิดระดับที่ค่อนข้างสูงควรจะใช้แปรงลงรองพื้นเกลี่ยรองพื้นแทน 
 • ในกรณีนี้ถือเป็นจุดเด่นที่พวกเราสามารถใช้รองพื้นคุมมัน TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION ได้ในทั้งยัง 2 กรณี เรียกว่าขวดเดียวจบทุกงานผิว
 • ลักษณะเด่นอีกอย่างหนึ่งของรองพื้นคุมมันจาก LANCOME ตัวนี้ คือการควบคุมความมันของผิวหน้าได้ยาวนานถึง 1 วัน เมื่อรองพื้น Set ตัวแล้วจะไม่มีปัญหาหน้าหมองหรือดรอปลง รองพื้นติดบนผิวหน้าทนนาน ถึงแม้ว่าจะมีการซึมซับหน้าระหว่างวันก็ไม่ก่อให้เกิดปัญหาหน้าเป็นคราบ รองพื้นไม่ติดซึมซับมันหรือมีปัญหาเรื่องรองพื้นตกร่อง รวมถึงสามารถปกปิดรอยคล้ำใต้ดวงตาได้อย่างเป็นธรรมชาติ 
 • เนื้อสัมผัสให้ความชุ่มชื้น ไม่ด้านจนเกินไป เหมาะสมกับสาวทุกภาวะผิว อีกทั้งผิวแห้ง ผิวผสม หรือผิวมัน

 

TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION รองพื้นคุมมันเพื่อผู้หญิงทุกคน 

 • ช่วยให้ทุกคนได้มีโอกาสเปล่งประกายความสวยด้วยการเพิ่มเฉดสีขึ้นมาอีก 16 เฉดสี เป็น 40 เฉดสี ให้สาวๆได้เลือกกัน 
 • ถือเป็นเรื่องน่ายินดีที่ LANCOME ใส่ใจและแลเห็นความสวยของสตรีทุกสีผิวอย่างเสมอภาคกัน ถึงสาวไทยจะมิได้อยู่ในกรุ๊ปที่จำต้องใช้เฉดสีที่ขาวมากหรือเข้มมากก็ตาม 
 • ทั้งนี้รองพื้นคุมมันจาก LANCOME ยังมี SPF38 PA+++ ป้องกันผิวจากแสงอัลตราไวโอเลตได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

เห็นคุณค่าเยอะแยะขนาดนี้แล้ว ไม่สมควรรอช้า รีบไปหาซื้อมาใช้ได้แล้วที่ Counter LANCOME ในห้างชั้นแนวหน้าทุกสาขา รวมทั้งสามารถสั่งซื้อได้ในช่องทางออนไลน์รวมทั้งรอรับผลิตภัณฑ์ที่บ้านได้เช่นกัน https://www.lancome.co.th/teint-idole-ultra-wear-foundation.html

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!