ผู้โพส

0 จำนวน Like
112 จำนวน Point


หน้าสวยโฉบเฉี่ยวดูเรียวเล็กได้ง่ายๆ ด้วยเฉดดิ้ง-ไฮไลท์จากเมย์เบลลีน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-12-11 เวลา 19:58:02
0       0       102      
Share
 

หน้าสวยโฉบเฉี่ยวดูเรียวเล็กได้ง่ายๆ ด้วยเฉดดิ้ง-ไฮไลท์จากเมย์เบลลีน

                ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าไม่ว่าจะเป็นสาวๆคนไหนก็ย่อมต้องการมีรูปหน้าเรียว เป็นสาวหน้า V-SHAPE อย่างแน่นอน เพราะการมีรูปหน้าเรียวเสมือนใบหน้ารูปไข่ ไม่ว่าจะทำผมทรงอะไร แต่งหน้าแบบไหนก็สวยได้ง่ายๆ กว่าสาวที่มีรูปหน้าใหญ่ แต่ถึงอย่างไรปัญหานี้ก็ไม่ใช่ปัญหาหนักใจสำหรับสาวๆอีกต่อไป หากมีผลิตภัณฑ์เครื่องสําอางถูกและดีที่ตอบโจทย์นี้ได้หมดทุกคำถาม ทั้งพรางส่วนเกินของรูปหน้าและเน้นจุดเด่นให้พุ่งสมใจ แต่งหน้าฝรั่ง จัดเต็มไม่ใช่แค่เฉดดิ้ง-ไฮไลท์

หน้าเรียวเล็กลง แต่งหน้าโทนไหนก็สวยเฉี่ยวได้ง่ายสมดังใจ

                ขั้นตอนแรกที่นับเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญ เพราะการเริ่มต้นดีมีมีชัยไปกว่าครึ่ง เพียงแค่สาวๆเลือกใช้ Maybelline V-Face Duo Stick by Face Studio เฉดดิ้ง-ไฮไลท์ในตระกูล by Face Studio ที่มาพร้อมเนื้อครีมมี่ ทำให้เกลี่ยง่าย แม้จะเป็นสาวมือใหม่หัดแต่งหน้าก็สามารถใช้ได้ไม่ต้องกังวลว่าจะใช้งานยากแต่อย่างใด

                วิธีใช้

                เริ่มจากการลงรองพื้นตัวโปรดของสาวๆ โดยการเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าบางๆ ไม่ต้องโบ๊ะ เผยผิวให้ได้มากที่สุด หลังจากนั้นก็มาสร้างมิติให้รูปหน้าด้วยการเฉดดิ้ง-ไฮไลท์ กันด้วย  Maybelline V-Face Duo Stick by Face Studio แท่งสติ๊กใช้งานง่าย มีทั้งเฉดดิ้งและไฮไลท์ในแท่งเดียว และเพราะเนื้อครีมแบบครีมมี่ที่ทำให้ใช้งานง่าย แค่ปาด เกลี่ย ก็เป๊ะปังได้ไม่ยากเลย

                ใช้เฉดดิ้งที่มีสีเข้มปาดลงบริเวณใต้โหนกแก้มอย่างเบามือ ลากลงมาเป็นเส้น หากสาวคนไหนไม่รู้ว่าใต้โหนกแก้มคือบริเวณใด ทริคก็คือให้ทำปากจู๋ เท่านี้ก็จะเห็นร่องใต้โหนกแก้มแล้ว บริเวณนั้นแหละที่เป็นจุดที่สาวๆต้องวาดเนื้อครีมลงไป และใช้นิ้วมือแตะๆ ตบๆ เกลี่ยให้เนื้อครีมกระจายและแทรกให้กลืนไปกับเนื้อผิว หรือถ้าคนไหนมีกรามเด่นชัด ก็ให้วาดและเกลี่ยเนื้อครีมเพื่อพรางบริเวณกรามด้วยนะ แล้วตามด้วยแป้งโปร่งแสงเพื่อไม่ให้ทับรอยเฉดดิ้ง เท่านี้เราก็จะได้รูปหน้า V-SHAPE แล้ว จบงานผิวด้วยการตบแป้งเพื่อเซตผิวเบาๆ ทั่วใบหน้าของคุณ

                ไฮไลท์ บริเวณสันจมูก โหนกคิ้ว ใต้ตา สร้างความพุ่งพร้อมความวาวสวยให้กับการแต่งหน้าของคุณ

                เขียนคิ้ว เขียนตามโคงคิ้วตามด้วยมาสคาร่าคิ้วหรือสาวๆ อาจจะใช้มาสคาร่ากันน้ำ เพื่อความติดทนแต่ต้องเป็นสำน้ำตาลไม่ต้องเน้นความเข้มมากนัก เพื่อให้ได้ลุคใสๆ แบบโชว์ผิวนั่นเองซึ่งเมย์เบลลีนก็มีมาสคาร่าถูกและดีให้สาวๆ ได้เลือกใช้

                บลัชออน ปัดแก้มให้ดูมีสีสัน สร้างความสดให้แก่ใบหน้าเพิ่มความสวยชวนมองมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังทำให้ใบหน้าของสาวๆ ดูไม่ซีดเหมือนคนป่วยอีกด้วยนะ

                เห็นแล้วใช่ไหมว่าการสร้างรูปหน้าแบบสาววีเชฟนั้นไม่ยากเลย นอกจากทำให้ภาพรวมของการแต่งหน้าดูดีแล้ว ยังเป็นการเพิ่มมิติให้กับใบหน้า แต่งหน้าง่ายขึ้น และที่สำคัญเป็นการสร้างความมั่นใจในรูปหน้าให้แก่สาวๆอีกด้วย

               

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu คลิก!