ผู้โพส

0 จำนวน Like
96 จำนวน Point


ของมันต้องมี นี่เลยแป้งฝุ่นคุมมัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการที่หลากหลายของสาวทวีปเอเชีย

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-12-10 เวลา 20:01:31
0       0       154      
Share
 

แป้งฝุ่นคุมมัน ไอเทมหลักที่ผู้หญิงทุกคนจำเป็นจะต้องมีติดโต๊ะแต่งตัวหรือกระเป๋าไว้เสมอ โดยเฉพาะสาวทวีปเอเชียที่มักมีผิวหน้ามันแล้วก็เป็นสิวง่าย ถ้าได้เติมแป้งฝุ่นระหว่างวันสักนิดสักหน่อยนอกจากจะทำให้ผิวหน้านวลเนียนขึ้นเมื่อมองจากภายนอกแล้ว ยังเสริมสร้างความมั่นใจให้กับเจ้าตัวได้เป็นอย่างดีด้วยเช่นกัน

แต่ว่าการจะหาแป้งฝุ่นคุมมันคู่ใจดีๆสักตัวก็ไม่ใช้ว่าจะง่ายนัก เนื่องจากในหลายครั้งที่แป้งฝุ่นที่เราเลือกนั้นไม่อาจจะตอบโจทย์ทุกความอยากของเราได้ครบถ้วนเสมอ ยกตัวอย่างเช่น เนื้อแป้งมีเม็ดสีที่ทำให้เมื่อใช้แล้วไปเปลี่ยนสีรองพื้นที่ลงไปก่อนหน้านี้ ทำให้สีผิวหน้าที่ได้มองตบตาและไม่เป็นธรรมชาติ หรือจะเป็นปัญหาเนื้อแป้งหนักที่ทาลงบนหน้าแล้วให้ความรู้ความเข้าใจสึกผิวหน้าครึ้ม เสมือนโบกรองพื้นแบบโบราณมาด้วย ยิ่งไปกว่านี้ยังมีแป้งฝุ่นบางตัวที่เคลมว่าคุมมันได้ดิบได้ดี แต่ว่าเมื่อใช้แล้วเปลี่ยนเป็นหน้าแมทท์มากมายจนไร้ความเป็นธรรมชาติ ราวกับกระดาษสีเนื้อที่ไม่มีมิติ ขาดชีวิตชีวา แถมบางคราวยังพบกับปัญหาเนื้อแป้งตกลงตรงร่องรูขุมขน ทำให้มองเห็นรูขุมขนชัดขึ้น หรือกลายเป็นคราบให้เห็นเมื่อเหงื่อไหลหรือหน้ามัน ไม่มีสามารถบดบังรูขุมขนหรือรอยหลุมตื้นๆที่มีได้

 

แป้งคุมมัน

แต่ว่าปัญหาพวกนั้นจะหมดไปแม้คุณได้ทราบจักกับแป้งฝุ่นคุมมัน Long Time No Shine Translucent Loose Setting Powder จาก LANCOME แป้งฝุ่นโปร่งแสง ไม่มีสี หมดปัญหาเรื่องแป้งฝุ่นเปลี่ยนสีรองพื้น เนื่องจากด้วยคุณสมบัติความโปร่งแสง ไม่มีสี ทำให้คุณสามารถ Set แป้งให้กับรองพื้นได้ทุกเฉดสี โดยไม่เปลี่ยนสีรองพื้น คุณก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ว่าไม่ว่าคุณจะมีสีผิวอะไรหรือใช้รองพื้นเบอร์ไหน คุณก็สามารถลงแป้งฝุ่นละอองตัวนี้ได้ด้วยความสบายใจ

 

นอกจากนี้เนื้อแป้งยังบางเบา เนียนละเอียด สามารถเบลอรูขุมขนได้มากกว่าแป้งฝุ่นหลากหลายตัวที่เคยมีขายในท้องตลาด ทั้งยังคุมมันได้ดี สามารถทำให้บริเวณใบหน้าผ่องแผ้วขึ้นโดยทันทีหลังลงแป้งด้วยความเป็นธรรมชาติและไม่วอก คุณจะได้ผิวหน้าแมทท์แบบไม่ด้านจนกระทั่งเหลือเกิน โดยที่เนื้อแป้งจะปราศจากความมันวาววับ ซึ่งทำให้ช่วยควบคุมความมันได้ดียิ่งขึ้น สะดุดตาประเด็นการควบคุมความมันระหว่างวันได้เป็นอย่างดี เนื้อแป้งติดทนนาน เหมาะสำหรับสาวผิวผสมถึงผิวมันที่จะต้องแต่หน้านานๆและไม่อยากให้หน้ามันเยิ้มระหว่างวัน

 

รับรองได้ว่า ถ้าหากคุณเลือกใช้แป้งฝุ่นคุมมัน Long Time No Shine Translucent Loose Setting Powder จาก LANCOME ที่ทำขึ้นมาเพื่อเอาอกเอาใจสาวผิวผสมถึงผิวมันโดยยิ่งไปกว่านั้นบ่อยๆ คุณจะมีผิวหน้าเนียนสวยเป๊ะปังตลอดทั้งวัน ไร้ปัญหาหน้ามันย่องมากมายวนดวงใจ มีแต่ว่ารอยยิ้มที่แจ่มใสและเป็นธรรมชาติ เพราะเหตุว่าความสวยรอคอยมิได้ โดยเหตุนี้อย่ารอช้ารีบตรงเข้าไปที่เคาน์เตอร์ LANCOME ณ ห้างชั้นนำทุกสาขา จับจองแป้งฝุ่นคุมมัน Long Time No Shine Translucent Loose Setting Powder ได้แล้ววันนี้ หรือจะสั่งสินค้าทางช่องทางออนไลน์พร้อมบริการส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณก็ได้เช่นกัน https://www.lancome.co.th/long-time-no-shine.html

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!