ผู้โพส

0 จำนวน Like
96 จำนวน Point


สิวยุบเร็วทันใจ หน้าใสทันเวลา ด้วยครีมแต้มสิวจาก Kiehl’s

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-12-10 เวลา 18:28:44
0       0       171      
Share
 

สิว ปัญหาคลาสสิกที่สร้างความไม่มั่นใจให้กับคนมากอีกทั้งผู้ชายแล้วก็หญิง ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วพวกเรามักหาสาเหตุที่แน่ชัดของการเกิดสิวได้ยาก มีนานัปการต้นเหตุที่พวกเราหลบหลีกไม่ได้เป็นตัวกระบวนการทำให้กำเนิดสิว ทั้งด้วยหน้าที่การงาน การศึกษา การท่องเที่ยว หรือวิถีชีวิตที่ยากจะเปลี่ยนแปลง เมื่อสิวเกิดขึ้นแล้ว รอยดำ รอยแดง แล้วก็รอยแผลเป็นจากสิวก็จะเกิดตามมา ซึ่งถ้าเกิดมิได้รับการดูแลรักษาที่ดี อาจส่งผลให้เกิดหลุมสิวถาวรได้ ดังนั้นการดูแลรักษาแล้วก็ควบคุมสิวที่เกิดขึ้นแล้วจึงมีความหมาย เมื่อพิจารณาลู่ทางต่างๆพบว่า ครีมแต้มสิวเป็นตัวเลือกที่ง่าย ปลอดภัย และก็มีผลข้างเคียงต่อสุขภาพร่างกายต่ำที่สุด เมื่อเทียบกับการกินยาสิวหรือฉีดสิว

ครีมแต้มสิว

ครีมแต้มสิวส่วนใหญ่จะมียารักษาการติดเชื้อโรคเป็นองค์ประกอบ ซึ่งได้ผลดีเยี่ยมในการใช้ระยะเริ่มต้น แต่ว่าเมื่อใช้ไปอย่างสม่ำเสมอได้โอกาสก่อปัญหาเชื้อดื้อยาได้สูง กระทั่งทำให้ทายาแล้วสิวไม่ยุบ แล้วก็เมื่อยาทาปริมาณมากขึ้นหรือบ่อยครั้งขึ้นนอกเหนือจากที่จะไม่ให้ผลดีแล้วยังส่งผลให้เกิดการเคืองหรือการแพ้จากตัวยารวมทั้งสารเคมีที่ผสมอยู่ได้อีกด้วย

Breakout Control Targeted Blemish Spot Treatment ครีมแต้มสิวจาก Kiehl’s 

  • ช่วยลดขนาดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่มีส่วนผสมของยารักษาการติดเชื้อ โดยใช้คุณสมบัติของซัลเฟอร์ที่ช่วยต้านทานเชื้อแบคทีเรียต้นเหตุหลักของการเกิดสิว
  • ยังช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกไป ร่วมกับไนอะซินาไมด์ซึ่งเป็นวิตามินบี 3 ในรูปแบบที่ออกฤทธิ์ได้โดยทันที 
  • ช่วยเสริมประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการต้านการอักเสบ ควบคุมความมันบนผิวหน้า กระตุ้นการผลิตเซราไมด์นำมาซึ่งการทำให้เพิ่มการซับน้ำในชั้นผิวหน้า หน้าจึงมีความชุ่มชื้นและก็แข็งแรงขึ้นได้ในที่สุด
  • เนื้อครีมบางเบา แทรกซึมเข้าสู่ชั้นผิวหน้าได้รวดเร็วทันใจ ใช้ได้อีกทั้งกลางวันและตอนกลางคืน 
  • กรณีใช้กลางวันสามารถใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายข้างหลังทาครีมบำรุง แล้วแต่งหน้าทับได้โดยไม่ทิ้งรอยเปื้อนสีขาวไว้บนบริเวณใบหน้า 
  • ได้ผลดีกับสิวทุกประเภทอีกทั้งสิวอักเสบ สิวธรรมดา รวมทั้งสิวตัน 
  • ทั้งนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับสิวอักเสบที่เกิดขึ้นมาจากฮอร์โมน ความตึงเครียด และความมันบนผิวหน้า 
  • ยิ่งไปกว่านี้ยังมีรายงานผลที่เกิดจากการสำรวจผู้ใช้ครีมแต้มสิวจาก Kiehl’s ที่ให้ความเห็นตรงกันว่าช่วยให้สิวยุบได้ข้างใน 1 วัน เนื้อครีมซึมไว รอยสิวต่ำลง และมีความอ่อนน้อมต่อผิวหน้า

ครีมแต้มสิว Breakout Control Targeted Blemish Spot Treatment ตัวช่วยสำคัญสำหรับทุกคน ใช้ได้กับสิวอีกทั้งในระยะเริ่มต้น กำลังเป็น รวมทั้งลดรอยแดงข้างหลังการเกิดสิว ใช้ง่าย ได้ผลดี ไม่เป็นผลข้างๆที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ อีกทั้งช่วยปรับให้ผิวหน้าให้แข็งแรงลดโอกาสสำหรับในการเกิดสิวบ่อยๆที่ตำแหน่งเดิมจนก่อเป็นรอยหลุมสิวและรอยแผล ให้ทุกคนได้มั่นใจในผิวหน้า เปิดเผยผิวใสพร้อมเผชิญผู้คนและไม่พลาดโมเมนต์ดีๆในชีวิต ไอเท็มเด็ดแบบนี้อย่าลืมไปหามาติดบ้านกันนะ

 

https://www.kiehls.co.th/breakout-control-targeted-blemish-spot-treatment.html

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!