ผู้โพส

0 จำนวน Like
96 จำนวน Point


มาร์คหน้าชุ่มชื้นเทคนิคความอ่อนเยาว์ ของดีที่สตรีทุกคนจะต้องมี

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-12-10 เวลา 18:07:07
0       0       159      
Share
 

ผิวแห้งเป็นต้นเหตุหลักที่ทำให้เกิดความเหี่ยวย่น จนถึงนำไปสู่ปัญหาริ้วรอย และก็เป็นศัตรูตัวฉกาจของความอ่อนวัยที่ทุกคนมุ่งหมาย ปัญหาผิวแห้งนอกจากจะมีต้นเหตุที่เกิดจากความเหี่ยวเฉาตามกาลเวลาแล้ว วิถีชีวิตของสาวยุคสมัยใหม่ที่มักทำงานในห้องแอร์ทั้งวันก็สามารถก่อเรื่องผิวแห้งได้โดยไม่รู้สึกตัว ดังนั้นการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าสำหรับผู้หญิงทุกคน จึงจัดว่ามีความสำคัญมหาศาลในการคงจะความอ่อนเยาว์ไว้บนผิวหน้าให้นานที่สุด ทั้งนี้การใช้มาร์คหน้าชุ่มชื้นก็เป็นอีกหนึ่งลู่ทางที่ดีในการทำให้ผิวหน้าแข็งแรง และก็ไกลห่างจากริ้วรอยที่วัยได้ด้วยเหมือนกัน

Avocado Nourishing Hydration Mask มาร์คหน้าชุ่มชื้นตัวใหม่จาก Kiehl’s ที่ผสานคุณสมบัติเลอค่าจากสารสกัดผล Avocado เข้มข้น รวมทั้งน้ำมัน Avocado ที่สกัดด้วยวิธีพิเศษเข้าด้วยกัน ทำให้ได้คุณประโยชน์สูงสุดจากกรดไขมันไม่อิ่มตัวประเภทดีและก็โอเมก้าที่ช่วยลดการอักเสบ เพิ่มความชุ่มชื้นรวมทั้งสร้างเสริมความแข็งแรงให้กับผิวหน้าอย่างลึกล้ำในระดับเซลล์ ซึ่งเหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น หรืออยากบำรุงผิวหน้าเป็นพิเศษ

ด้วยคุณลักษณะที่ทรงอำนาจของเนื้อมาร์คสีเขียวละเอียดเนียนนุ่มดุจผล Avocado จากธรรมชาติ ผ่านเทคโนโลยีสำหรับเพื่อการผลิตและสร้างสรรค์สูตรขึ้นมาใหม่ให้สารออกฤทธิ์ที่ดีจาก Avocado อย่างสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินและก็เกลือแร่ ทำงานเจริญรวมทั้งเกิดคุณประโยชน์สูงสุด ก็เลยทำให้มาร์คหน้าชุ่มชื้นจาก Kiehl’s มีคุณสมบัติเหนือกว่าการใช้ผลดีจากผล Avocado โดยตรงอย่างเห็นได้ชัด

 

วิธีการใช้ Avocado Nourishing Hydration Mask มาร์คหน้าชุ่มชื้นให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด 

มาร์คหน้าชุ่มชื้น

เสนอให้ใช้มาร์ค 2 ครั้งต่ออาทิตย์อย่างสม่ำเสมอ เริ่มจากล้างหน้าล้างตาให้สะอาดรวมทั้งซึมซับหน้าให้แห้ง ตักมาร์คด้วยที่ตักปริมาณพอควร คร่าวๆให้พอกได้ทั่วหน้า วอร์มมาร์คด้วยนิ้วมือประมาณ 5 วินาที แล้วหลังจากนั้นพอกมาร์คให้หนารวมทั้งบ่อยทั่วทุกคน โดยเริ่มพอกจากคางขึ้นไปเรื่อยจนกระทั่งหน้าผาก เว้นรอบๆรอบริมฝีปากแล้วก็รอบดวงตา ทิ้งมาร์คไว้ 15 นาที ต่อจากนั้นล้างออก โดยเน้นย้ำการนวดหน้าวนเป็นวงกลมเพื่อให้เนื้อมาร์คซึมไปสู่ผิวเพิ่ม แล้วล้างมาร์คออกให้หมดพร้อมดูดซึมหน้าให้แห้ง หากต้องการจะให้ได้คุณประโยชน์จาก Avocado สูงสุดแนะนำให้ใช้ Kiehl’s Creamy Eye Treatment Avocado ร่วมด้วยโดยใช้นิ้วนางทาครีมบริเวณรอบดวงตาทั้งสองข้างในขั้นตอนสุดท้าย

 

Avocado Nourishing Hydration Mask ผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพระดับพรีเมียม เก็บทุกคุณค่าจาก Avocado ของกินผิวคุณภาพดีกำเนิดเป็นมาร์คหน้าชุ่มชื้น ตัวช่วยสำคัญสำหรับเพื่อการฟื้นบำรุงผิวหน้าให้มีความชุ่มชื้น ยั้งความแห้งกระด้าง เหี่ยวย่น และก็ริ้วรอยอีกทั้งตื้นและก็ลึกได้อย่างมีคุณภาพ มาร์คหน้าดีๆจาก Kiehl’s ที่ผู้หญิงทุกคนไม่สมควรพลาดรวมทั้งควรมีติดบ้านไว้เสมอ

เข้าไปดูมาร์คหน้าชุ่มชื้นได้ที่ https://www.kiehls.co.th/avocado-nourishing-hydration-mask.html

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!