ผู้โพส

6 จำนวน Like
12 จำนวน Point


6 ครีมอาบน้ำ ใช้แล้วผิวดูขาวใส หอมละมุนมั๊กๆ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-12-06 เวลา 11:32:43
1       0       102      
Share
 

ยุคนี้สำหรับสาว ๆ แล้ว แค่อาบน้ำให้สะอาดหมดจดอย่างเดียวคงไม่พอ แต่มันต้องขาวใส เนียนนุ่มหอมละมุนผิวด้วย! เพราะฉะนั้นในวันนี้เราจะมาแนะนำ 6 ครีมอาบน้ำเพื่อผิวขาวใส หอมนุ่มละมุนผิว~~ ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเล๊ยยย!

 

(เครดิตhttp://wow.in.th/8nWo)

1.  LUX Camellia White Body Wash

ราคา : 119 บาท

ปริมาณ : 500ml

พิกัด : ร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ครีมอาบน้ำเพื่อผิวขาวเนียนนุ่มที่เราเชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะรู้จักกันดี แต่ตัวนี้มาพร้อมกับกลิ่นหอมของดอกคาเมเลีย เนื้อครีมมีส่วนผสมวิตามิน C และวิตามิน B3 ช่วยบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

(เครดิตhttp://wow.in.th/e70t)

2. Twelve Plus Perfume Shower Serum

ราคา : 145 บาท

ปริมาณ : 450ml

พิกัด : Watsons ทุกสาขา

ครีมอาบน้ำเพื่อผิวเนียนนุ่มขาวใสสะดุดตา ด้วยเนื้อครีมใส ปราศจากสารเคมี ทำให้ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวแพ้ง่ายก็ตาม และแน่นอนว่าเจ้าครีมตัวนี้หอมมาก! หอมชนิดที่ว่าใคร ๆ ก็ต้องหันมอง

(เครดิตhttp://wow.in.th/6Ztm)

3. Cottage Vanilla Softening Shower Gel

ราคา : 250 บาท

ปริมาณ : 250ml

พิกัด : Eveandboy ทุกสาขา

เจลอาบน้ำหอมกลิ่นวนิลา เนื้อเจลสีขาวออกไปทางครีม ๆ ด้วยค่า pH ที่เป็นกลาง มั่นใจได้เลยว่าเป็นมิตรกับทุกสภาพผิว นอกจากเรื่องกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ ตัวครีมอาบน้ำยังมอบผิวที่ขาวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นจนคุณรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลง

(เครดิตhttp://wow.in.th/D5Ct)

4. SOAP & GLORY SUGAR CRUSH BODY WASH

ราคา : 395 บาท

ปริมาณ : 500ml

พิกัด : BOOTS ทุกสาขา

หอมกลิ่นมะนาว ปลุกผิวให้ตื่น และขาวกระจ่างใสด้วยครีมอาบน้ำที่มีส่วนผสมของ มะกรูด, มะนาว, มะพร้าว, และกลิ่นวนิลา หอมสดชื่นยาวนานตลอดทั้งวันด้วย SOAP & GLORY SUGAR CRUSH BODY WASH ตัวนี้เท่านั้น!

(เครดิตhttp://wow.in.th/571V)

5. Biore Sakura Sensation

ราคา : 48 บาท

ปริมาณ : 220ml

พิกัด : ร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ครีมอาบน้ำเพื่อผิวขาวใส สวยคาวาอี้แบบสาวญี่ปุ่น นอกจากเรื่องความขาวใสแล้ว ครีมอาบน้ำตัวนี้ยังมาพร้อมกับกลิ่นซากุระหอมนุ่มละมุนเหมือนอยู่เจแปน คุณภาพทั้งหมดนี้ในราคาถูกแสนถูก แบบนี้จะพลาดไม่ได้แล้วน๊า~

 

(เครดิตhttp://wow.in.th/f0GL)

6. Scentio Milk Plus Bright And White Shower Cream

ราคา : 205 บาท

ปริมาณ : 450ml

พิกัด : Beautiful buffet ทุกสาขา

ครีมอาบน้ำที่เข้าไปบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มขาวใส ด้วยเนื้อฟองนมละเอียดเป็นมิตรกับผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มดูขาวกระจ่างใส ริ้วรอยก่อนวัย ความหมองคล้ำ จุดด่างดำแลดูจางลง นอกจากนี้ยังเนื้อครีมยังเต็มไปด้วยกลิ่นหอมนุ่มละมุนของนม จนใคร ๆ ก็หันมอง

เป็นไงมีตัวไหนถูกใจกันบ้างหรือเปล่าคะสาว ๆ บอกเลยว่าแต่ละอันที่เราแนะนำไปในวันนี้นั้นดี ๆ ทั้งนั้นเลย ซื้อมาใช้แล้วเป็นยังไงก็อย่าลืมบอกกันด้วยน๊า ไปแล้วบ๊ายบาย~~~~

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement