ผู้โพส

0 จำนวน Like
69 จำนวน Point


เติมเต็มแคลเซียมให้ร่างกายอย่างเพียงพอ เพื่อกระดูกที่แข็งแรง

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-11-28 เวลา 13:53:38
0       0       198      
Share
 

โดยหลักแล้วปริมาณแคลเซียมสุทธิโดยประมาณที่แนะนำให้คนไทยบริโภคใน 1 วัน คือประมาณวันละ 800 - 1,000 มิลลิกรัม

จะเกิดอะไรขึ้น? หากร่างกายขาดแคลเซียม
     การขาดแคลเซียมอาจทำให้เสี่ยงต่อการเกิดโรคกระดูกพรุน ซึ่งทำให้กระดูกเปราะบาง ความแข็งแรงของกระดูกลดลงและเกิดการแตกหักได้ง่าย ส่งผลให้มีอาการปวดกระดูก หรืออาจถึงขั้นกระดูกหักได้ นอกจากนี้ แคลเซียมยังมีส่วนในการควบคุมการหดตัวของกล้ามเนื้อต่าง ๆ รวมถึงกล้ามเนื้อหัวใจ

     หากร่างกายสูญเสียแคลเซียมปริมาณมาก หรือร่างกายไม่สามารถดูดซึมแคลเซียมจากอาหารได้อย่างเพียงพอ ซึ่งอาจทำให้เสี่ยงต่อการเจ็บป่วยด้วยโรคต่าง ๆ ตามมา โดยเฉพาะโรคกระดูกพรุนหรือภาวะกระดูกบาง เนื่องจากแคลเซียมจำเป็นต่อระบบประสาท กล้ามเนื้อ กระดูก ฟัน และอวัยวะอื่น ๆ

     ดังนั้นเราควรเสริมแคลเซียมสุทธิให้เพียงพอ และพอดีกับร่างกายเรา เราจึงขอแนะนำแคลเซียมที่จะมาช่วยเติมเต็มให้ร่างกาย โดยการเลือกทาน แคลเซียมแอล-ทรีโอเนต เพราะเป็นแคลเซียมชนิดเดียวที่สามารถละลายน้ำได้ดีมากและถูกดูดซึมเข้าร่างกายได้เกือบ 100%

     เนื่องจากผลิตมาจากข้าวโพด จึงปลอดภัยและไม่มีสารตกตะกอนที่เสี่ยงต่อการเป็นโรคนิ่วในไต ไม่ทำให้ท้องอืดและท้องผูกลดภาวะความเสี่ยงโรคกระดูกพรุน แคลเซียมช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกระดูก และจะช่วยกระบวนการสร้างคอลลาเจนในกระดูก

หากท่านใดสนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกับเราได้ที่ : http://www.cal-t.com/cal-t-พลัส-แมกนีเซียม/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!