ผู้โพส

0 จำนวน Like
96 จำนวน Point


เลือกรองเท้าส้นสูงเช่นไรให้เหมาะสมกับโอกาส ใส่แล้วเปรี้ยว ชิค หรือมีสไตล์

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-11-17 เวลา 16:39:42
0       0       188      
Share
 

นอกเหนือจากเมคอัพ เสื้อผ้า และการแต่งกายจะเป็นตัวช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นและมั่นใจของผู้หญิงแล้ว รองเท้าส้นสูงยังเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพ เติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้ทุกลุคและทำให้ทุกก้าวของเพศหญิงเต็มไปด้วยความเชื่อมั่น แม้กระนั้นเทคนิคการเลือกรองเท้าส้นสูงควรที่จะเลือกเช่นไรให้เหมาะสมกับแต่ละโอกาส วันนี้เรามีเทคนิคดีๆมาฝากกัน

รองเท้าส้นสูงกับวันทำงานที่อยากได้ความมั่นใจ

สาว Working Woman ที่ปรารถนาลุคน่าไว้วางใจ ดูดี รวมทั้งเต็มไปด้วยบุคลิกความแน่ใจในทุกก้าว แนะนำให้เลือกรองเท้าส้นสูงแบบปิดส้น รวมทั้งควรจะเลือกแบบที่ไม่สูงมาก โดยรองเท้าแบบปิดส้นจะช่วยเพิ่มความเป็นทางการให้กับตัวคุณ อีกทั้งยังส่งผลให้ดูสุภาพ สำหรับส่วนสูงที่แนะนำให้เลือกแบบไม่สูงมากเท่าไรนัก เหตุเพราะจะช่วยเพิ่มความคล่องตัวในทุกกิริยาอาการ เสริมบุคลิกให้มองเชื่อมั่น ยกตัวอย่าง Charles & Keith Two-Tone Textured Cylindrical Heel Pumps รองเท้าส้นสูงปิดส้นที่มาพร้อมความสูงกำลังดี เพิ่มดีเทลสุดเก๋ด้วยหนังตัดสีคาราเมลบวกกับหนังกลับกับสีดำ เพิ่มความดูดีมีสไตล์ เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับวันทำงาน

รองเท้าส้นสูง

รองเท้าส้นสูงกับวันปาร์ตี้ที่จำเป็นต้องสวย โฉบเฉี่ยว

ในวันที่มีนัดกับแก๊งเพื่อนสาว มั่นใจว่าผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยน่าจะต้องการลุคที่งามเปรี้ยวมองโฉบเฉี่ยวเป็นพิเศษ ดังนั้น รองเท้าที่เหมาะกับวันงานเลี้ยง เป็นรองเท้าส้นเข็มชิคๆชี้แนะให้เลือกออกแบบเก๋ๆหรือเลือกที่มีลูกเล่นเพื่อแต่งออกมาเป็นลุคสาวแซ่บรวมทั้งทำให้ลุคไม่มองธรรมดาจนถึงเกินความจำเป็น อย่าง Charles & Keith Oversized Bow Open Toe Heeled Sandals รองเท้าส้นสูงสีม่วงเข้ม ดี วางแบบไม่ธรรมดา ด้วยเหตุว่ามาพร้อมโบว์ขนาดโอเวอร์ไซส์ เพิ่มลุคหรูหราให้มองไม่มีเบื่อ เรียกได้ว่าเหมาะกับสาวแฟชั่นนิสต้าแบบสุดๆ

รองเท้าส้นสูงกับวันเบาๆที่ต้องการความสบาย

มากันที่ลุคสบายๆในวันหยุดหรือวันที่อยากเพิ่มความชิลให้กับการแต่งกาย แต่ก็ยังต้องการซ่อนความเปรี้ยวด้วยการใส่รองเท้าส้นสูง ด้วยเหตุดังกล่าว ควรเลือกออกแบบที่ไม่สูงมากมายและเน้นวางแบบเปลือยเท้าเพื่อให้ผู้หญิงใส่ได้อย่างสบายและคล่องแคล่ว ชี้แนะ Charles & Keith รุ่น Block Heel Slide Sandals รองเท้าส้นสูงที่มาพร้อมความสูงกำลังดี คลาสสิกด้วยสีดำที่เข้าได้ดิบได้ดีกับทุกชุด วางแบบแบบสวมเพื่อเพิ่มความชิลให้ลุค อีกทั้งยังสวมใส่สบาย เหมาะมากสำหรับวันพัก

จะมองเห็นได้ว่าการเลือกรองเท้าส้นสูงให้เหมาะกับจังหวะนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เคล็ดลับกล้วยๆเป็นการเลือกดีไซน์ที่เหมาะสมกับลุคหรือช่องทางนั้นๆเพื่อทำให้กระฉับกระเฉงและก้าวเดินอย่างแน่ใจ รวมทั้งอย่าลืมให้ความสำคัญกับขนาดรองเท้าที่จำต้องพอดิบพอดีกับเท้า ไม่คับหรือหลวมจนถึงเกินความจำเป็น เพราะเหตุว่าการเลือกขนาดรองเท้าที่น้อยเกินไปดีนอกจากจะมีผลให้สาวๆมีบุคลิกภาพที่ไม่ดีแล้วยังมีผลให้ขาดความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเองเนื่องมาจากเดินไม่สะดวกอีกด้วย

https://www.charleskeith.co.th/th/shoes/shoes-all/heels

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!