ผู้โพส

0 จำนวน Like
112 จำนวน Point


วิธีออมเงินไม่ให้รั่วไหลมีวิธีทำอย่างไรให้เก็บเงินอยู่

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-11-13 เวลา 20:11:41
0       0       92      
Share
 

วิธีออมเงินไม่ให้รั่วไหลมีวิธีทำอย่างไรให้เก็บเงินอยู่

                การมีความคิดหรือความต้องการที่จะเริ่มเก็บออมเงินถือเป็นความคิดที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการเก็บเงินเพื่อการลงทุน การเตรียมความพร้อมหลังเกษียณ หรือจะเป็นการเก็บเงินก้อนใหญ่เพื่อที่จะซื้อบ้านสักหลังหรือผ่อนคอนโดสำหรับคนที่กำลังวางแผนจะมีครอบครัว แต่ปัญหาอย่างหนึ่งที่หลายคนมักจะพบเจอเหมือน ๆ กันเลยก็คือการเก็บเงินไม่อยู่หรือที่เรียกกันว่าเงินรั่วออกจากบัญชีนั่นเอง และถ้าใครที่อยากเก็บเงินให้ได้เป็นก้อนลองเอาวิธีและเทคนิคต่อไปนี้ไปใช้กันดู

  1. เปิดบัญชีฝากประจำ เพราะบัญชีฝากประจำจะช่วยสร้างนิสัยการออมเงินของเราให้มีระเบียบวินัยมากขึ้น และได้ดอกเบี้ยสูงกว่าปกติ เป็นทั้งการเก็บเงินที่ได้ผลและเป็นการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนดีไปพร้อม ๆ กันเลย
  2. อย่าลืมทำประกันเอาไว้ด้วย เพราะจะช่วยให้เราสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และจะอุ่นใจได้ตลอดเวลาว่า ไม่ว่าจะมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดอะไรเกิดขึ้น ทำให้ไม่กระทบเงินเก็บของเราแน่นอน
  3. บริหารค่าใช้จ่ายให้ลงตัว เริ่มตั้งการทำบัญชีรับ-จ่ายแบบง่าย ๆ ที่จะทำให้รู้ว่าในแต่ละเดือนเรามีรายได้เท่าไร ค่าใช้จ่ายเท่าไร ต้องจ่ายอัตราดอกเบี้ยบ้านเท่าไหร่ ส่วนนี้จะทำให้การใช้เงินของเรามีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น

                และเมื่อถึง ณ เวลาหนึ่ง เราก็จะมีเงินเก็บที่มากพอ ซึ่งสามารถนำไปใช้ต่อยยอดเพื่อซื้อสิ่งที่ต้องการ การได้เครดิตเพื่อขอ สินเชื่อ scb บ้านแลกเงิน ซึ่งเรานั้นสามารถที่จะนำ สินเชื่อ scb หรือเครดิตทางการเงินต่าง ๆ ไปใช้ในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่มีราคาได้ หรือจะเป็นการลงทุนต่าง ๆ ก็สามารถทำได้อย่างไม่มีติดขัดเลย


Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu!!คลิก!!!