ผู้โพส

0 จำนวน Like
96 จำนวน Point


สัมผัสความหรูหราโอ่อ่าและก็ความสบายสบายกับที่สุดของการออกแบบ Walk in Closet

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-10-31 เวลา 20:32:18
0       0       189      
Share
 

หลายคนบางครั้งก็อาจจะคิดว่าห้องแต่งตัวเกิดสิ่งที่ไม่มีความสำคัญ ยุ่งยาก ลำบาก ในการจัดพื้นที่รองรับ และก็สามารถใช้ตู้ใส่เสื้อผ้าหรือชั้นสำหรับวางของสำหรับเพื่อการจัดเก็บข้าวของเครื่องใช้ทดแทนกันได้ แต่ว่าที่จริงแล้ว Walk in Closet หรือห้องแต่งตัวจะช่วยให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายขึ้นได้มาก เนื่องจากว่าเหมาะกับการเก็บของบางอย่างที่ควรต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษได้อย่างปลอดภัยและเป็นสัดส่วน ได้แก่ เข็มขัด นาฬิกา รองเท้า รวมทั้งกระเป๋าแบรนด์เนมให้ปลอดภัย ยังช่วยลดฝุ่นได้รวมทั้งง่ายในการทำความสะอาด

Walk in Closet

Walk in Closet หรือห้องแต่งตัวแบบ Built in มีลักษณะเป็นตู้สำหรับใส่เสื้อผ้าแบบหน้าบานปิดหรือแบบไม่มีหน้าบานก็ได้ ซึ่งจำเป็นที่จะต้องมีการดีไซน์เฉพาะให้เหมาะกับพื้นที่ใช้สอยรวมทั้งคำนึงถึงความเหมาะสมของเจ้าของเป็นหลัก โดยส่วนมากก็เลยจะต้องมีขนาดใหญ่พอให้ผู้ใช้สามารถเดินเข้าไปในพื้นที่ใช้สอยดังกล่าวได้ รวมทั้งควรมีพื้นที่สำหรับจัดเก็บข้าวของเครื่องใช้ เสื้อผ้า และเครื่องประดับอีกด้วย ซึ่งเดี๋ยวนี้การมี Walk in Closet ไว้ใช้สอยก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้ว เพราะทาง GRATIA (THAILAND) ซึ่งเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ระบบบ้านอัจฉริยะซึ่งสามารถสั่งงานได้โดยใช้ระบบ 3G และก็ 4G ผ่านทางแอปพลิเคชัน รวมถึงยังเป็นผู้นำเข้า จัดจำหน่ายและออกแบบสินค้าอย่างเฟอร์นิเจอร์รวมทั้งของตกแต่งบ้านคุณภาพจากบริษัทชั้นนำระดับโลกที่อยู่ในประเทศเยอรมันอย่าง Kuhlmann International ได้เล็งเห็นประโยชน์ ความหรูหรา และความสะดวกสบายจาก Walk in Closet ที่จะมาเติมเต็มไลฟ์สไตล์ที่เพอร์เฟ็คของผู้ใช้งาน โดยการร่วมมือกับกลุ่มนักออกแบบที่มีชื่อเสียงระดับโลก นำกลุ่มโดยนักออกแบบชาวอิตาลีอย่างคุณ Lino ผู้มีชื่อเสียงสำหรับการออกแบบและก็ตกแต่งบ้านในสไตล์มินิมอล

ในส่วนของห้องสำหรับแต่งตัวหรือ Walk in Closet ของทาง GRATIA (THAILAND) และก็ Kuhlmann International เรียกได้ว่ามีให้เลือกร่วมกันมากมายแบบ สามารถตอบโจทย์พื้นที่ใช้สอยและรูปแบบการใช้งานได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นแบบ Panel ซึ่งเป็นรูปแบบซึ่งสามารถพบได้ทั่วๆไปตามท้องตลาด เพราะว่าสามารถจัดสรรค์แล้วก็เพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้อย่างไม่ยาก แบบ Wall Mounted Closet ที่เป็นแผงวางเครื่องใช้ทั้งยังติดตั้งไปกับผนัง เหมาะกับคนที่อยากวางและก็โชว์เครื่องใช้ได้ในขณะเดียวกัน รวมทั้งแบบ Aluminum ที่นำเอาอลูมิเนียมมาเป็นโครงตู้ ทำให้มีความคุ้มค่าและสามารถแบ่งสรรค์พื้นที่ใช้สอยได้อย่างอิสระ ทั้งยังเลือกใช้วัสดุได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น เมลามีน กระจกหรือ MDF

และแน่นอนว่าห้องสำหรับแต่งตัวแบบต่างๆนั้นต้องมากับการออกแบบที่เหมาะสมกับที่พักอาศัยของผู้ใช้รวมทั้งมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น มากมายสีสันขึ้นกับความชื่นชอบของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นแบบ Italian door slide Wardrobe, Venice, Bernia Gold, Bernia Chocolate, Bernia Brushed Grain White, Aluminium Estonia และก็อื่นๆอีกมากมายให้ผู้ใช้ได้คัดเลือก

ห้องแต่งตัว

มาถึงในเรื่องของคุณภาพสินค้าและก็การออกแบบบ้านของทาง Kuhlmann International กันบ้าง ทางบริษัทมีคุณลักษณะเด่นที่การประสมประสานเอาความงามของวัฒนธรรม สังคมและก็เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยรวมเข้าด้วยกันอย่างกลมกล่อม โดยนึกถึงไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานเป็นหลักใน 5 จุดสำคัญของบ้าน อย่างห้องครัว ห้องสำหรับแต่งตัว เฟอร์นิเจอร์ ประตูข้างในบ้าน และห้องน้ำ ดังนั้นสินค้าหลักของแบรนด์มีตั้งแต่ครัว ตู้เสื้อผ้า(หรือห้องสำหรับแต่งตัว) โซฟา&เตียง ประตูภายในบ้าน ห้องนั่งเล่นไปจนกระทั่งห้องน้ำ นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังมีมาตรฐานการผลิตในระดับสากลจากเยอรมันรวมทั้งได้รับการยืนยัน ISO ผลิตโดยเครื่องจักรคุณภาพสูงจากเยอรมันเช่นเดียวกัน ส่วนไม้ก็เป็นไม้จากต้นยางสด ซึ่งมีคุณภาพสูงกว่าทั่วไปถึง 3 เท่า รวมทั้งเทคนิคการผลิตที่พิถีพิถันที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ทนและดูสวยปราณีตอย่างเห็นได้ชัดเจนระหว่างช่วงเวลาการทำการกว่า 95 ปี

ไม่น่าแปลกใจกันระหว่าง 2 บริษัทชั้นนำอย่าง GRATIA (THAILAND) แล้วก็ Kuhlmann International ในชื่อ Kuhlmann International by GRATIA (THAILAND) จะส่งผลให้เกิดบทใหม่แห่งการออกแบบบ้านที่เหมาะกับการใช้ชีวิตในยุคใหม่ โดยมิได้มีแค่ Walk in Closet แค่นั้น แต่ยังมีผลิตภัณฑ์คุณภาพสำหรับการตกแต่งบ้านอีกมากมาย ที่ผ่านการออกแบบจากกลุ่มดีไซเนอร์ชั้นนำจากอิตาลี่มีทั้งความงดงามคลาสสิครวมทั้งเทคโนโลยีที่จะทำให้การดำเนินชีวิตของคุณง่ายมากยิ่งขึ้น แม้สนใจก็สามารถติดต่อกับทาง GRATIA (THAILAND) ได้โดยตรงผ่านทาง E-mail รวมทั้งเบอร์โทรศัพท์ หรือจะเข้าไปชมรายละเอียดสินค้าและก็บริการได้ที่เว็บไซต์ http://www.gratiathailand.com/kuhlmann/

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!