ผู้โพส

0 จำนวน Like
3 จำนวน Point


เคลียร์ใจ! ข้อคิดดีๆ จาก "นุ้ย เชิญยิ้ม" เมื่อ "น้องภู" สารภาพเป็นเพศทางเลือก

หมวด บันเทิงไทย | โพสเมื่อ 2019-10-30 เวลา 15:55:55
0       0       316      
Share
 

 

เป็นอีกหนึ่งคู่รักครอบครัวดาวตลก ที่ความรักมีสีสันให้แฟนๆได้ติดตามกันมาเสมอ สำหรับคู่รักตลกดัง นุ้ย เชิญยิ้ม และศรีภรรยาตลกหญิงงานแน่น ตั๊ก ศิริพร ที่ปัจจุบันก็ครองรักทรหดนานถึง 19 ปีแล้ว ล่าสุด นุ้ย เชิญยิ้ม ขอเคลียร์คิวมาเปิดเผยเรื่องความรักและชีวิตครอบครัวในช่วง ถอดเขี้ยวถอดเล็บ รายการ "เมย์ เอ๋ โอ๋ Mama's Talk" กับ 3 พิธีกรแก๊งคุณแม่ "เมย์-เอ๋-โอ๋"

ร่วมไปถึงประเด็นดราม่าที่ทุกคนเห็นใจครอบครัวนี้มากที่สุดอย่าง น้องภู ลูกชายสุดรัก ที่วันนี้มีคำตอบในทางเลือกของตัวเองเรียบร้อยแล้ว งานนี้ตลกคนดังก็พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์ดีๆ ในฐานะหัวหน้าครอบครัวให้ผ่านปัญหาในครั้งนี้ไปได้ด้วยข้อคิดดีๆ ในการปรับเปลี่ยนความคิดให้กับทุกครอบครัวที่มีปัญหาเหล่านี้ไว้ว่า

"สำหรับน้องภูตอนนี้อายุ 16 ปีแล้ว ย้อนไปตอนนั้น ลูกชายสนิทกับแม่ แต่กลับเลือกเดินมาบอกพ่อก่อนคนแรก แม้ตอนแรกจะรู้สึกไม่ดี แต่เมื่อเข้าใจลูกไม่ได้ทำอะไรผิดก็ไม่ใช่ปัญหา ตอนนั้นลูกเดินมาบอกผมไม่แมนนะพ่อตอนนั้นไปพิษณุโลกจำได้ร้องไห้กันทั้งครอบครัว โทษตัวเองเลยนะ เราทำบาปทำกรรมอะไรมา พอเขาเห็นเราร้องไห้ เขาก็เดินมากอด ทำให้เราคิดได้ว่า เขาเป็นแบบนี้ก็ไม่ผิด ไม่เสียหาย เราต้องเปิดกว้าง เปิดใจรับเขา อย่าไปทำอะไรรุนแรงมันจะยิ่งไปใหญ่ เพราะลูกจะหลุดจากมือคุณไปทันที เมื่อเขาโตหากเราเอาแต่ดุด่าเขาก็จะหนีออกจากบ้าน ลูกจะเสียคน เป็นปัญหาสังคม เราเป็นพ่อแม่รุ่นใหม่ต้องเข้าใจในสิ่งที่ลูกเป็น เราแฮปปี้เขาเป็นเด็กดี ตั้งใจเรียน ทำอะไรที่ทำให้พ่อแม่มีความสุขเราก็โอเคแล้ว"

 

เครดิต : ทางเข้าslotxo

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement