ผู้โพส

0 จำนวน Like
20 จำนวน Point


ยัด เฟ็ดเฟ่ ท้านักมวยแชมป์ประเทศไทยเตะหนักๆ เตะไม่ยั้ง จะทนได้ไหม!!!

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-10-29 เวลา 14:14:04
0       0       1350      
Share
 

     โดนเตะหนักขนาดนี้หนุ่มๆเฟ็ดเฟ่จะทนได้ไหม นำโดย ยัด เฟ็ดเฟ่ ที่ท้าชนความแข็งแรงของร่างกาย ยืนให้ “เพชรโกศล ไชยสิทธิ์มวยไทยยิม” นักมวยแชมป์ประเทศไทย เตะไม่ยั้ง อ่วมกันถ้วนหน้า ไปติดตามกันเลยจ้า

     หลายๆคนคงรู้จักหนุ่มๆเฟ็ดเฟ่กันเป็นอย่างดี ในเรื่องความกล้า ความบ้าบิ่น ความตลกโปกฮา ครั้งนี้ก็เช่นกัน ถือว่าใจกล้ามากสำหรับเหล่าเฟ็ดเฟ่บอย โดยยาแก้ปวดเมื่อยกระเบนเหน็บ ท้าสมาชิกเฟ็ดเฟ่โดนเตะแล้วทนได้ แจก 500 บาท” นับว่าทุ่มสุดตัว ไม่มีใครยอมใคร เตะจริง โดนจริง เจ็บจริง ไม่ใช้สแตนอิน สงสัยคงจะถือคติที่ว่า “เจ็บตัวไม่ว่า เสียหน้าไม่ได้”

     โดยคลิปนี้ยังได้รับการสนับสนุนจาก ยาแก้ปวดเมื่อยกระเบนเหน็บ ยาแก้ปวดเมื่อยตามร่างกายคลายกล้ามเนื้อ ปวดเส้นเอ็นตึง ปวดข้อปวดเข่า บรรเทาด้วยแก้ปวดเมื่อยกระเบนเหน็บ เหมาะสำหรับนักกีฬาหรือท่านที่ออกกำลังกาย ยิ่งกว่าปวดเมื่อยยังใช้ได้

     นับว่าเป็นความใจกล้าไม่น้อยเลยนะคะ สำหรับเฟ็ดเฟ่บอย กับความเจ็บตัวครั้งนี้ ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆกับความใจถึง เจ็บตัวครั้งนี้ถือว่าคุ้ม ได้เงินแถมยังได้ใจบรรดาแฟนคลับไปเต็มๆ ส่วนวีดีโอนี้จะสนุกสนาน เสียวสันหลังขนาดไหน ไปดูได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ชมวิดีโอคลิ๊ก : https://www.youtube.com/watch?v=xg8JOGx8A5M

ช่องทางการสั่งซื้อสินค้าหรือสอบถามเพิ่มเติม
inbox : http://m.me/chomthonglimitedpartnership
Line : http://line.me/ti/p/%40ukt6956s (Line id : @cth123)
Facebook : https://www.facebook.com/chomthonglimitedpartnership
Website : http://www.chomthongherbs.com/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!