ผู้โพส

0 จำนวน Like
112 จำนวน Point


เครื่องทำฟองนม เพิ่มความอร่อยให้กับเมนูเครื่องดื่มได้อย่างไร

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-10-27 เวลา 21:19:02
0       0       151      
Share
 

เครื่องทำฟองนม เพิ่มความอร่อยให้กับเมนูเครื่องดื่มได้อย่างไร

 

ปัจจุบันมีร้านกาแฟเกิดขึ้นมาหลายร้าน ซึ่งแต่ละร้านจะมี สูตรชงกาแฟ ที่มีรสชาติโดดเด่นแตกต่างกันไป แต่สำหรับวิถีชีวิตของคนเมืองกรุงที่ต้องเร่งรีบแข่งขันกับเวลา การได้ลิ้มรสกาแฟสดรสชาติละมุนละไมเป็นเรื่องยากมาก แต่ด้วย เครื่องทำกาแฟสดอัตโนมัติ ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ Nespresso คิดค้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคอกาแฟที่อยากดื่มเมนูกาแฟรสชาติอร่อยที่บ้านได้ในทุก ๆ วัน

แม้จะเป็นเครื่องชงกาแฟสำหรับใช้ภายในบ้านแต่สามารถทำเมนูกาแฟได้หลายสูตรทั้งกาแฟดำและกาแฟนม ซึ่งวิธีการใช้งานตัวเครื่องง่ายมาก เพียงใส่แคปซูลกาแฟที่เหมาะกับกาแฟแต่ละสูตร และหากต้องการฟองนมที่ทำให้รสชาติของกาแฟมีความนุ่มละมุนก็สามารถเติมฟองนมให้กับเครื่องดื่มได้ด้วย เครื่องทำฟองนม ขนาดกะทัดรัดแต่สามารถตีฟองนมให้ออกมาเนื้อเนียนนุ่มสำหรับใส่ในเครื่องดื่มทั้งร้อน – เย็นได้ตามใจชอบ และสามารถใช้ได้กับนมทุกแบบ

คอกาแฟส่วนใหญ่มักคิดว่าฟองนมที่เนียนนุ่มต้องทำจากเครื่องทำฟองราคาแพง แต่การที่จะได้ฟองเนียนนุ่มอย่างที่ต้องการขึ้นอยู่กับอุณหภูมิที่เหมาะสมของนมที่นำมาทำเป็นฟองนม ดังนั้นแม้จะทำกาแฟสดรสชาติต่าง ๆ จากเครื่องชงอัตโนมัติก็สามารถทำฟองนมนุ่ม ๆ ได้ ซึ่ง เครื่องทำฟองนม Aeroccino3 ของ Nespresso สามารถทำฟองนมได้ตั้งแต่ 120 – 240 มิลลิลิตร รวมถึงใช้งานง่าย เพราะเป็นระบบอัตโนมัติและใช้เวลาในการทำฟองนมได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งทำความสะอาดง่าย

ฟองนมนุ่มละมุนสามารถเติมความอร่อยให้กับสูตรกาแฟเย็นและร้อนให้มากขึ้นได้ เพราะกาแฟที่มีรสชาติขมจะมีความนุ่มนวลและกลมกล่อมมากขึ้นเมื่อมีฟองนมอยู่ด้านบน รวมถึงเมนูชาต่าง ๆ เช่น ชาเขียว, ชานมหรือชาเย็นให้คุณได้ดื่มด่ำกับเมนูต่างๆในแก้วกาแฟใบโปรดได้ทั้งวัน

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu คลิก!