ผู้โพส

484 จำนวน Like
1029 จำนวน Point


[ละครไทย] Teeใครทีมันส์ The Blind Shot ช่อง 33

หมวด บันเทิงไทย | โพสเมื่อ 2019-10-26 เวลา 12:33:18
2       5       464      
Share
 

เรื่อง Teeใครทีมันส์ (THE BLIND SHOT)

ทุกคืนวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.20 น.

เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤศจิกายน 2562

ทาง

ปล.ขอบคุณมิตรรักแฟนข่าวที่ติดตามการรายงานข่าวที่กระทู้ของ siam@Popcornfor2.com และที่สำคัญหากเพื่อนสมาชิกยังอยากให้เรามารายงานข่าวบันเทิงกันต่อแบบยาว ๆ ก็ขอแค่ช่วยกันแชร์ลิงก์แบบเต็มเพื่อเป็นการให้เครดิตเราที่ http://www.popcornfor2.com/cafe/view-11832 ด้วยจักขอบคุณยิ่ง


เรื่อง Teeใครทีมันส์ (THE BLIND SHOT)

วันออกอากาศ : วันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.20 น.

นำแสดงโดย :

 • ณภัทร เสียงสมบุญ  รับบท  ตฤน
 • ญีนา ซาลาส  รับบท  เจน
 • อเล็กซ์ เรนเดลล์  รับบท  เอกิ
 • มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ  รับบท  มิตตา
 • กัมมัญญ์ กลมแก้ว  รับบท  เชน
 • ชลวิทย์ มีทองคำ  รับบท  ชาลี
 • จินตหรา สุขพัฒน์  รับบท  ลินดา
 • รัดเกล้า อามระดิษ  รับบท  เมตตา
 • อัมรินทร์ นิติพน  รับบท  แสง
 • นิธิ สมุทรโคจร  รับบท  โปรป๋อง
 • ปีเตอร์ ธูนสตระ  รับบท  แพทริค
 • ณัฐชา จันทพันธ์  รับบท  ริวกิว
 • สมชาย ศักดิกุล  รับบท  หมอศรา
 • ปฤสยา เจริญเนติศาสตร์  รับบท  ฟ้าใหม่
 • ต๋อง ชวนชื่น  รับบท  น้าฉุย
 • วราพรรณ หงุ่ยตระกูล  รับบท  น้าอู๊ด

เกริ่นนำ :

Teeใครทีมันส์ ละครช่อง 3 กอล์ฟหนึ่งรอบมี 18 หลุม Tee off คือ จุดเริ่มเล่นในแต่ละหลุม บนทีออฟจะมีหมุดสีต่าง ๆ เพื่อบอกตำแหน่งวางลูก สีของหมุดแบ่งตามระดับฝีมือและความสามารถ เช่น หมุดสีดำ สำหรับนักกอล์ฟมืออาชีพ, หมุดสีขาว สำหรับนักกอล์ฟสมัครเล่นชาย, หมุดสีเหลือง สำหรับนักกอล์ฟอาวุโส, หมุดสีแดง สำหรับนักกอล์ฟหญิง แต่ละคนจะเลือกหมุดที่เหมาะสมกับตัวเอง แต่ไม่ว่าหมุดไหนก็มันได้ทุกหมุด ถ้าคุณคิดว่า....กอล์ฟเป็นกีฬาของคนรวย ผู้ชายคนนี้จะเปลี่ยนความคิดของคุณ!!

เรื่องย่อ :

ในการแข่งขันกอล์ฟ BEC Thailand Open ครั้งสำคัญประจำปี เป็นทัวร์นาเมนต์ที่โปรกอล์ฟต่างให้ความสนใจเข้าแข่งขันเป็นจำนวนมาก เพราะเปิดรับบุคคลทั่วไป การแข่งขันดำเนินไปอย่างตื่นเต้นเร้าใจ นักกอล์ฟที่สร้างเสียงฮือฮามากที่สุดคือ ตฤน ตฤนนิธิ นักกอล์ฟหน้าใหม่มาแรง มีวงสวิงที่ดุเดือด การวางเกมที่เล่นกับความเสี่ยง ทำให้กีฬากอล์ฟดูมีสีสันต่างไปจากเดิม และที่สำคัญ ... หล่อมาก !!! ตฤนคว้าแชมป์ในประเภทบุคคลทั่วไปด้วยคะแนนที่สวยงาม ทันทีที่เขาได้รับรางวัลภาพของเขาถูกแชร์สนั่นในโลกโซเชียล

ตฤนไม่ได้เกิดในครอบครัวที่ร่ำรวย พ่อ คือ แสง เป็นแคดดี้ประจำสนาม สุวรรณกอล์ฟ ของ ลินดา เจ้าของสนามใจดีอนุญาตให้เขาซ้อมฟรีมาตั้งแต่เด็ก อุปกรณ์ก็ไม่สมประกอบใช้ของเหลือ ๆ ที่รับบริจาคมาอีกที ตฤณกำพร้าแม่ตั้งแต่ยังเด็ก โชคดีที่เพื่อนแคดดี้ของแสง คือ น้าฉุยกับน้าอู๊ด สองสามีภรรยา ที่อยู่บ้านพักใกล้กัน ช่วยเลี้ยงดูตฤน จนน้าอู๊ดเปรียบเหมือนแม่คนที่สองของตฤน

หลังจากที่ ตฤน แจ้งเกิดอย่างสวยงาม การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่พลิกชีวิตของเขาจากหน้ามือเป็นหลังมือก็มาถึง ชาลี ลูกเขยของลินดาอาสาเข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการส่วนตัวให้อย่างเป็นทางการ โอกาสดี ๆ ยังรวมไปถึงการที่ มิตตา เจ้าของธุรกิจฟาร์มไข่มุก สนามกอล์ฟ และอสังหาริมทรัพย์ชื่อดังของภูเก็ต เข้ามาเป็นสปอนเซอร์ให้ตฤณเต็มตัว พร้อมด้วยทีมดูแลแบบมืออาชีพ หนึ่งในทีมนั้นมี เจน นักกายภาพบำบัดและนักโภชนาการที่มาคอยดูแลเรื่องอาหารและสุขภาพ

เจนเป็นหญิงเนี้ยบ ละเอียด ใส่ใจ ค่อนข้างดุ และนี่เองคือสาเหตุที่ทำให้เธอกับตฤนต้องมีปากเสียงกันอยู่บ่อย ๆ เจนต้องคอยดึงตฤณกลับเข้าลู่เข้าทางทุกครั้งที่ตฤณเผลอเดินออกไป หนึ่งในเป้าหมายสำคัญของตฤณนอกจากจะต้องชนะการแข่งขันเพื่อพ่อแล้ว เขายังอยากเอาชนะ เอกิ โปรกอล์ฟมืออาชีพที่เป็นอดีตแฟนเก่า และพยายามเป็นแฟนใหม่ของมิตตาให้ได้อีกด้วย

ตฤนเป็นนักกอล์ฟสายมวยวัด ต่อยแบบไม่มีกฎเกณฑ์ มีอิสระ และใช้ใจในการแข่งมาโดยตลอด เมื่อต้องโดนจับมาอยู่ในกฎระเบียบก็เกิดอาการดื้อรั้น สร้างความปวดห้วให้ทีมตลอดเวลา แต่ไม่ว่าจะเกิดปัญหายังไง ตฤณก็มีเจนคอยเคียงข้างตลอด แต่ใจเขากลับไปอยู่กับมิตตาซะอย่างนั้น

ในเกมกอล์ฟครั้งนี้ไม่ว่าเขาจะแพ้หรือชนะ ยากจะคาดเดา แต่ในเกมชีวิตยากจะคาดเดายิ่งกว่า ตฤณจะเอาชนะคู่แข่งในสนามได้หรือไม่ ? เอาชนะใจตัวเองในชีวิตจริงหรือจะเอาชนะใจใคร? เจน หรือ มิตตา ร่วมลุ้นไปกับทัวร์นาเมนต์นี้ได้ในละครเรื่อง Teeใครทีมันส์ (THE BLIND SHOT) ออกอากาศทุกคืนวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง 3 กด 33

 • บทประพันธ์โดย : ณัฐิยา ศิรกรวิไล
 • บทโทรทัศน์โดย : ณัฐิยา ศิรกรวิไล และ พัฒนะ จิระวงศ์
 • กำกับการแสดงโดย : กฤษณ์ ศุกระมงคล
 • ดำเนินการผลิตโดย : บริษัท เมคเกอร์ เค จำกัด
 • ควบคุมการผลิตโดย : มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช และ กฤษณ์ ศุกระมงคล

ขอบคุณเรื่องย่อจาก kapook.com

Edit by : siam@Popcornfor2.com

 
Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


1
ขอบคุณมิตรรักแฟนข่าวที่ติดตามการรายงานข่าวที่กระทู้ของ siam@Popcornfor2.com และที่สำคัญหากเพื่อนสมาชิกยังอยากให้เรามารายงานข่าวบันเทิงกันต่อแบบยาว ๆ ก็ขอแค่ช่วยกันแชร์ลิงก์แบบเต็มเพื่อเป็นการให้เครดิตเราที่ http://www.popcornfor2.com/cafe/view-11832 ด้วยจักขอบคุณยิ่ง
+2

วันที่ 2019-10-26 12:38:39   
ความคิดเห็นที่ #5
+0

I felt very happy while reading this site. This was a really very informative site for me. I really liked it. This was really a cordial post. Thanks a lot! run 3

วันที่ 2019-12-24 14:06:56   
ความคิดเห็นที่ #4
+0

I personally like your post, you have shared good article. It will help me in great deal. http://gmailtuts.com/gmail-sign-up/ https://sites.google.com/site/hotmailemailhelps/

วันที่ 2019-12-17 15:53:41   
ความคิดเห็นที่ #3
+0

[url=https://happywheels24.com]happy wheels[/url]

วันที่ 2019-11-08 15:18:47   
ความคิดเห็นที่ #2
+0

ปกติพี่สุจะช่วยโปรโมตซีรีส์จีน เกาหลี ญี่ปุ่น นะคะ .. แต่สำหรับละครไทยจะช่วยโปรโมตเฉพาะเรื่องที่ส่วนตัวชอบและอยากดู และนี่คือละครไทยอีกเรื่องหนึ่งที่ส่วนตัวอยากจะดูมาก เป็นแฟนคลับ "น้องนาย" ค่ะ จึงขอเป็นหนึ่งคนที่มานำเสนอเพื่อโปรโมตละครไทยเรื่อง Teeใครทีมันส์ ให้ติดตามชมกันค่ะ กำหนดจะออกอากาศต่อจากละครไทยเรื่อง "เพลิงรักเพลิงแค้น" ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดี 7 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง 3 กด 33 ค่ะ...ติ่ง "น้องนาย" ห้ามพลาด!!!!

วันที่ 2019-10-26 12:46:13   
ความคิดเห็นที่ #1
+2

ขอบคุณมิตรรักแฟนข่าวที่ติดตามการรายงานข่าวที่กระทู้ของ siam@Popcornfor2.com และที่สำคัญหากเพื่อนสมาชิกยังอยากให้เรามารายงานข่าวบันเทิงกันต่อแบบยาว ๆ ก็ขอแค่ช่วยกันแชร์ลิงก์แบบเต็มเพื่อเป็นการให้เครดิตเราที่ http://www.popcornfor2.com/cafe/view-11832 ด้วยจักขอบคุณยิ่ง

วันที่ 2019-10-26 12:38:39   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement